Chủ Nhật , Tháng Một 26 2020
Home / Chưa được phân loại / แก้ว จริญญา – ดีออก – Closer (Official Music Video) Kaew FFK (Retro)

แก้ว จริญญา – ดีออก – Closer (Official Music Video) Kaew FFK (Retro)

Anh yêu em.

Bạn yêu tôi Vì vậy, nó có nghĩa là chúng tôi đang trong tình yêu Thật dễ dàng Anh yêu em.

Bạn yêu tôi Nếu bạn không mong đợi một s thực sự.

, nó sẽ là tốt Tất cả mọi thứ tôi nói là sự thật Ngay cả những gì bạn nói không phải là sự thật, tôi vẫn mang nó Bạn nói như thế, những gì khác nó có thể có nghĩa bạn sẽ là bạn gái của tôi? Dee.

AOK Nếu từ tình yêu với tôi có nghĩa là bạn không từ tình yêu có ý nghĩa gì đối với bạn? Ngay cả khi bạn không có nghĩa là nó, nhưng tôi làm Vì vậy, chúng ta hãy yêu Dee.

Aok Anh yêu em Anh yêu em Chỉ có ba từ có thể làm tan chảy trái tim tôi Tôi yêu em em yêu tôi Nhưng không đi có quá nhanh, hoặc tôi sẽ không dừng lại Tất cả mọi thứ tôi nói là sự thật Ngay cả những gì bạn nói không phải là sự thật, tôi vẫn mang nó Bạn nói như thế, những gì khác nó có thể có nghĩa bạn sẽ là bạn gái của tôi? Dee.

AOK Nếu từ tình yêu với tôi có nghĩa là bạn không từ tình yêu có ý nghĩa gì đối với bạn? Ngay cả khi bạn không có nghĩa là nó, nhưng tôi làm Vì vậy, chúng ta hãy yêu thương, Dee.

AOK Dee.

Aok Tất cả mọi thứ tôi nói là sự thật Ngay cả những gì bạn nói không phải là sự thật, tôi vẫn mang nó Bạn nói như thế, những gì khác nó có thể có nghĩa bạn sẽ là bạn gái của tôi? Dee.

AOK Nếu từ tình yêu với tôi có nghĩa là bạn không từ tình yêu có ý nghĩa gì đối với bạn? Ngay cả khi bạn không có nghĩa là nó, nhưng tôi làm OH OH OH OH Nếu từ tình yêu với tôi có nghĩa là bạn không từ tình yêu có ý nghĩa gì đối với bạn? Ngay cả khi bạn không có nghĩa là nó, nhưng tôi làm Vì vậy, chúng ta hãy yêu thương, Dee.

AOK Dee.

AOK Dee.

AOK Cr.

Sirinit S.

Tắt Thông Báo [X]
Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác