Thứ Tư , Tháng Sáu 12 2024
Home / Danh Sách Tổng Hợp / Mẫu quà tặng Thank you Party

Mẫu quà tặng Thank you Party

Quà cảm ơn là một cách tuyệt vời để thể hiện lòng biết ơn và sự đánh giá cao của bạn khi bạn muốn đi xa hơn để nói lời cảm ơn với nhiều hơn một tấm thiệp cảm ơn. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng và mẹo về quà cảm ơn sẽ giúp bạn chọn một món quà chu đáo để thể hiện sự cảm kích của bạn.

1 Chọn món quà cảm ơn hoàn hảo

Với rất nhiều món quà cảm ơn có thể có, bạn chọn như thế nào? Bạn có thể tặng món quà gì để người khác thay lời cảm ơn?

Chi phí có thể từ rẻ đến rất đắt, tùy thuộc vào số tiền bạn muốn chi. Một món quà cảm ơn chu đáo không nhất thiết phải phá vỡ ngân sách. Một món quà được suy nghĩ kỹ lưỡng có thể cảm thấy đáng nhớ và ý nghĩa.

Quà tặng cám ơn ý nghĩa
Quà tặng cám ơn ý nghĩa

Mặt khác, nếu bạn muốn chi tiêu nhiều hơn, đó là nhiều sự lựa chọn, ví dụ: có các mặt hàng được cá nhân hóa với tên của người đó hoặc được lồng chữ bằng chữ cái đầu của họ thường sẽ có giá cao.

 • Tìm kiếm ý tưởng quà tặng trong phạm vi nhân sách của bạn.
 • Quyết định xem bạn muốn mua quà tặng hay thực hiện một dự án DYI.
 • Tập trung vào người mà bạn đang cảm ơn. Cố gắng chọn một món đồ mà họ thích. Người đó có nhiều khả năng cảm thấy được trân trọng hơn nếu bạn tặng một món quà mà bạn nghĩ rằng họ sẽ thích (trái ngược với món quà bạn thích).
 • Món quà cũng có thể là một trải nghiệm, chẳng hạn như đưa người ấy đi ăn tối vui vẻ.
 • Nếu người đó đã có tất cả mọi thứ, một thẻ quà tặng nhà hàng có thể là một món quà chu đáo.d

2 Làm thế nào để một món quà cảm thấy giống như một món quà cảm ơn?

Quà tặng cảm ơn không khác nhiều so với các loại quà tặng khác như sinh nhật, lễ tết. Sự khác biệt là một món quà cảm ơn thể hiện lòng biết ơn của bạn đối với một điều gì đó mà người đó đã làm cho bạn.

>>> Xem thêm: Tổng hợp những mẫu hộp quà mở nắp in ấn đẹp mắt

Bí quyết chọn quà tặng để thay lời cám ơn
Bí quyết chọn quà tặng để thay lời cám ơn

Cách trình bày của món quà sẽ giúp món quà giống như một món quà cảm ơn.

Làm thế nào để bất kỳ món quà nào cũng giống như một món quà cảm ơn:

 • Bao gồm một lời cảm ơn viết tay.
 • Khi trao món quà cho họ, hãy nói: “Đây là lời cảm ơn vì _____.”
 • Đặt món quà vào túi cảm ơn – Túi quà có dòng chữ “Cảm ơn” hoặc “Thank you” trên đó.
 • Khi đặt một món quà cảm ơn trực tuyến, khi có thể, hãy đánh dấu nó là một món quà và viết một lời nhắn sẽ được gửi cùng với món quà.
 • Đính kèm tấm thiệp Cảm ơn xung quanh các vật phẩm được đặt trong túi quà cảm ơn.
 • Gói quà bằng giấy gói lời cảm ơn.

3 Gợi ý những món quà tặng thay lời cám ơn ý nghĩa

Một cách để chọn một món quà là lên danh sách những gì người đó thích. Sau đó, sử dụng danh sách để giúp bạn quyết định món quà cảm ơn tốt nhất sẽ dành cho người nhận. Một món quà được chọn riêng cho người ấy có thể giúp món quà cảm ơn trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn.

Lời khuyên về quà tặng cảm ơn
Lời khuyên về quà tặng cảm ơn

Tuy nhiên, chọn một món quà hoàn hảo có thể cảm thấy khó khăn, đặc biệt nếu bạn không hiểu rõ về người đó. Rốt cuộc, những gì bạn chọn cho người bạn thân nhất của mình sẽ khác với một người quen ở nhà thờ hoặc nơi làm việc của bạn. Đối với những người bạn không biết rõ, đặt cược an toàn nhất của bạn sẽ là với những ý tưởng mà hầu hết mọi người thường thích (ví dụ: cốc cà phê). Hãy nhớ rằng với quà tặng thực phẩm, người nhận (hoặc một người nào đó trong gia đình của họ) có thể bị dị ứng thực phẩm. Và không phải tất cả mọi người sẽ thích tất cả các loại thực phẩm. Ví dụ, tôi không thích cà phê. Ngoài ra, nếu mọi người nuôi mèo (hoặc vật nuôi khác), họ có thể không muốn hoa hoặc cây trong nhà có thể gây độc cho vật nuôi.

Thiệp và Lời cảm ơn

Một lời cảm ơn được viết với một thông điệp cảm ơn cụ thể, được cá nhân hóa có thể giống như một món quà. Bạn có thể chọn một tấm thiệp chúc mừng đơn giản, một tấm thiệp cảm ơn có thể in miễn phí, một tấm thiệp thủ công hoặc dành thời gian chọn chủ đề cho tấm thiệp.

Mẫu quà tặng Thank you Party 3
In thiệp cảm ơn

Thiệp phải trống ở bên trong. Khu vực trống là nơi bạn sẽ viết tin nhắn của mình. Bạn có thể xem lại các bước viết thư cảm ơn nếu cần. Có rất nhiều mẫu thiếp để chọn. Bất kể bạn chọn ý tưởng quà tặng nào, tôi thực sự khuyên bạn nên gửi kèm theo lời cảm ơn để thể hiện sự đánh giá cao của bạn.

Một cốc cà phê

Cốc có thể là một món quà tuyệt vời, vì chúng có thể được dùng để đựng đồ uống khác ngoài cà phê. Vì vậy, đó là một món quà an toàn ngay cả khi người đó không thích cà phê. Liên hệ Đại Đông Giang, bạn sẽ có nhiều mẫu cốc để lựa chọn làm quà cảm ơn. Những chiếc cốc này nói lời cảm ơn trên chúng hoặc có một tin nhắn cảm ơn ngắn khác.

Mẫu cốc uống cà phê
Mẫu cốc uống cà phê

Với rất nhiều chủ đề có sẵn trên cốc, bạn có thể tìm thấy cốc cảm ơn dành cho giáo viên, bạn bè, khách hàng, đồng nghiệp và hơn thế nữa. Và cốc không cần phải đắt tiền. Bạn có thể lấy lại một chiếc cốc mà bạn đã sở hữu hoặc chọn một chiếc vào lúc thứ hai và cất giữ. Nếu thích ý tưởng về chiếc cốc, bạn cũng có thể cân nhắc việc cho đồ ngọt, sôcôla, một túi cà phê nhỏ, bút hoặc bút chì vào cốc.

Cà phê

Chúng tôi đã thấy cà phê được tặng như một món quà trong gia đình mình trong nhiều dịp. Cà phê có thể là một món quà tuyệt vời để thể hiện bạn đánh giá cao ai đó nếu bạn biết rằng người đó thích cà phê. Ví dụ, bạn có thể nhận thấy đồng nghiệp của mình uống cà phê mỗi sáng. Hoặc, mỗi khi bạn đi ăn sáng với một người bạn, họ đi uống cà phê.

Cà phê là món quà tặng tuyệt vời đối với người bạn thích cà phê
Cà phê là món quà tặng tuyệt vời đối với người bạn thích cà phê

Trà

Trà tương tự như cà phê ở chỗ nhiều người thích uống nó. Ngoài ra còn có hàng tấn các loại trà có sẵn. Tặng một bộ quà tặng trà sẽ là một cách thú vị để người thưởng thức có thể trải nghiệm những hương vị trà mà trước đây họ chưa từng có. Hoặc, nếu bạn biết họ có sở thích đặc biệt đối với một nhãn hiệu và hương vị cụ thể, bạn chọn loại yêu thích của họ cho món quà.

Trà tương tự như cà phê ở chỗ nhiều người thích uống nó
Trà tương tự như cà phê ở chỗ nhiều người thích uống nó

Đồ nướng nhà làm

Bánh quy tự làm, bánh mì, bánh nướng nhỏ hoặc các món khác có thể là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho những người thích nướng bánh. Tuy nhiên, đồ tươi nướng có thể phát huy tác dụng tốt nhất khi bạn có thể giao đồ cho người đó hoặc bỏ họ đi. Việc vận chuyển các món nướng tươi cũng có thể không thành công. Một đĩa bánh quy sô cô la chip thơm ngon có thể được nhiều người đánh giá cao trong bữa tiệc cảm ơn tình, mặt khác được thiết kế để cảm ơn một nhóm.

Đồ nướng nhà làm
Đồ nướng nhà làm

Sô cô la

Một hộp sô cô la có thể không giống như một món quà độc đáo. Tuy nhiên, nếu bạn biết rằng người ấy yêu thích sô cô la, nó có thể trở thành một món quà cảm kích. Ngoài ra, có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau cho sô cô la. Ngoài một hộp sôcôla điển hình, còn có các lựa chọn như dâu tây phủ sôcôla, bánh quy giòn, các loại hạt, thanh sôcôla đen, v.v.!