Chủ Nhật , Tháng Tám 18 2019
Home / Video dạy học Guitar / 8 Guitar Chords You Must Know – Beginner Guitar Lessons

8 Guitar Chords You Must Know – Beginner Guitar Lessons

Hey Tôi Nate Savage.

Trong bài này tôi sẽ dạy cho bạn tám âm guitar mà bạn phải biết nếu bạn là một người chơi guitar.

Bây giờ, nếu bạn đã biết những hợp âm đó là tốt, nhưng dính xung quanh, tôi sẽ được đưa ra một số lời khuyên về việc làm cho hợp âm của bạn âm thanh tuyệt vời và sạch sẽ, và quá trình chuyển đổi âm thanh hay mịn quá.

Bây giờ, tôi tin rằng nó là rất lớn Chet Atkins mà nói: "Tôi không bao giờ được thực hiện một đồng xu trên năm", và ông đã đề cập đến những băn khoăn thứ năm trên đó.

Và một trong những điều ông đã nói khi anh nói đó là hợp âm mở, ông đã đề cập đến mở hợp âm.

Và Chet Atkins là bậc thầy mà ông, ông nói rằng: "Tôi không bao giờ được thực hiện một đồng xu trên năm" là awesome bởi vì nó sẽ cho bạn biết tầm quan trọng của các hợp âm mở mà chúng tôi đang đi học trong bài học này.

Họ đang thực sự quan trọng cho sự nghiệp của bạn như là một nghệ sĩ guitar.

Tám âm chúng ta sẽ được giải quyết trong bài học này là: G lớn C lớn D lớn F lớn E lớn Một chính E nhỏ và A nhỏ.

Bạn có thể nói rằng, "Nate đó là rất nhiều của các hợp âm, không có cách nào tôi có thể nhớ những điều này trong một bài học ".

Đừng lo lắng về điều đó.

Không gian này ra trong một vài tuần hoặc thậm chí một vài tháng, đưa họ theo tốc độ của riêng bạn.

Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu với một hợp âm chính G.

Mang theo bàn tay của bạn lên đến guitar và giả vờ như bạn đang giữ một quả táo hoặc một cái gì đó.

Đó là một tư thế tốt để suy nghĩ về khi bạn đang làm cho hợp âm.

Hãy đặt ngón tay cái của bạn trên mặt sau của cổ ngay tại đó, và chỉ thư giãn.

Hãy chắc chắn để thư giãn khi bạn đang làm tất cả các.

Bạn không cần phải có rất nhiều căng thẳng quá mức trong tay của bạn.

Bây giờ, khi bạn đang làm cho G âm lớn này, bạn có thể sử dụng hoặc các ngón tay đầu tiên, thứ hai và thứ ba, hoặc bạn có thể sử dụng lần thứ hai, thứ ba và thứ tư ngón tay.

Tôi sẽ thực sự thực sự khuyến khích bạn sử dụng các ngón tay thứ hai, thứ ba và thứ tư.

Tôi sẽ chỉ cho bạn sau này tại sao, nhưng bây giờ thử nó với thứ hai, thứ ba và thứ tư.

Nếu đó là quá khó cho bạn để ngay bây giờ bạn có thể sử dụng đầu tiên, thứ hai và thứ ba.

Được rồi, hãy đến và đưa ngón tay thứ ba của bạn trên các phím đàn thứ ba của chuỗi E thấp, và bạn sẽ muốn nhận thấy một vài điều.

Tôi đến ngay xuống trên đầu rất của ngón tay của tôi.

tôi không được lười biếng và để cho ngón tay của tôi treo trên như thế này.

Đó là một thực sự quan trọng phần làm cho hợp âm.

Bạn muốn đi ngay xuống trên đầu rất của ngón tay của bạn.

bạn sẽ cũng muốn thông báo rằng ngón tay của tôi là ngay phía sau dây băn khoăn ngay tại đây.

Vì vậy, những hai điều.

Hãy đến ngay xuống trên đầu rất của ngón tay của bạn, và cố gắng đi ngay phía sau các phím đàn quá.

Vì vậy, đó là lưu ý đầu tiên của bạn.

Những lưu ý thứ hai, các ngón tay thứ hai trên phím đàn thứ hai của chuỗi A ngay tại đó.

Lần nữa, đầu rất của ngón tay của bạn.

Bây giờ út của bạn sẽ đến lấy các phím thứ ba của chuỗi E cao, ngay phía sau các phím, ngay trên đầu ngón tay của bạn.

Gảy tất cả sáu dây.

Và như tôi đã nói, bạn có thể làm điều này với ngón tay đầu tiên, thứ hai và thứ ba của bạn nếu đó là quá khó cho bạn, nhưng tôi thực sự khuyến khích bạn sử dụng ngón tay thứ hai, thứ ba và thứ tư của bạn.

Được rồi, chúng ta hãy chuyển sang hợp âm lớn C, và một tip tôi muốn cung cấp cho bạn ở đây là không xoắn cổ tay của bạn quá xa cách này khi bạn đang làm khi bạn đang làm cho hợp âm.

Việc đó có thể tổn thương sau một thời gian.

Vì vậy, tôi có nghĩa là cổ tay của tôi sẽ không được hoàn toàn thẳng, nó sẽ là một chút cong ít, nhưng không xoắn nó quá xa, nếu không nó có thể bắt đầu làm tổn thương bạn.

Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu C hợp âm lớn này.

Đây là một hợp âm tuyệt vời để cho bạn biết nếu bạn đang đi xuống trên những lời khuyên rất ngón tay của bạn, và Tôi sẽ cho bạn thấy lý do tại sao.

Đặt ngón tay thứ ba của bạn trên các phím đàn thứ ba của chuỗi thứ năm ngay sau những băn khoăn, ngón tay thứ hai phím thứ hai của chuỗi D, và ngón tay đầu tiên của mình vào ngày đầu tiên băn khoăn của chuỗi B.

Và tôi sẽ để lại những chuỗi E thấp ra và chỉ cần đánh dương cầm lăm dây hàng đầu.

Bây giờ mà có vẻ đúng tốt? Có ghi chú rõ ràng, không có ù.

Bây giờ xem như tôi chỉ vừa đủ điều chỉnh tư thế của tôi trên những ngón tay của tôi, và không đi xuống ngay trên những lời khuyên rất trong số họ.

Nghe này ngay bây giờ.

Hầu như tất cả các nốt trong hợp âm biến mất.

Vì vậy, đó là một tuyệt vời hợp âm cho nói cho bạn nếu bạn đang làm việc trên đi xuống trên đầu ngón tay của bạn thực sự tốt hoặc không.

Lý do tôi muốn bạn để làm cho G chord của bạn với thứ hai của bạn, thứ ba và thứ tư ngón tay là này ngay tại đây.

Bạn sẽ được chuyển đổi giữa G và một hợp âm C rất nhiều khi bạn chơi guitar, và xem sự thay đổi này ngay tại đây.

Dưới đây là C của bạn tôi sẽ đi ngay vào một G.

Không phải là lớn của một sự thay đổi nếu tôi sử dụng ngón tay thứ ba và thứ tư thứ hai của tôi.

Nếu tôi sử dụng đầu tiên của tôi, ngón tay thứ hai và thứ ba, tôi có một sự thay đổi lớn đã diễn ra.

Đó là khó khăn hơn rất nhiều để thực hiện chuyển đổi đó.

Được rồi, các hợp âm tiếp theo trong danh sách là một hợp âm lớn D, và tôi có một vài lời khuyên cho bạn trên này quá để làm cho hợp âm của bạn âm thanh tốt.

Trước hết, cắt móng tay của bạn.

Nếu bạn giữ cho móng tay của bạn ngắn, nó dễ dàng hơn rất nhiều để đi xuống trực tiếp trên đầu ngón tay của bạn.

Bây giờ, rất nhiều người gặp khó khăn ghi nhớ hợp âm quá, vì vậy chúng ta hãy học D chord này và sau đó tôi sẽ dạy cho bạn một vài mẹo nhỏ để ghi nhớ hợp âm.

Đặt ngón tay đầu tiên của bạn trên các phím đàn thứ hai của chuỗi G, ngón tay thứ ba trên phím đàn thứ ba của chuỗi B, và ngón thứ hai của bạn trên các phím đàn thứ hai của chuỗi E cao.

Rời khỏi E và các dây A, hai dây thấp nhất, ra ngoài và chỉ gảy bốn dây đầu.

Bạn sẽ nhận thấy những ngón tay của tôi không đến trực tiếp vuông góc với dây loại của họ tắt ở một góc ở đây.

Đó là một điều mà loại giúp có được những ngón tay của bạn trong loại đó của chặt chẽ ít không gian mà bạn có để làm cho hợp âm D này.

Được rồi, chúng ta hãy nói về việc ghi nhớ hình dạng hợp âm cho guitar.

Hai điều mà bạn có thể làm để giúp bạn ghi nhớ những thứ nhanh hơn, hình dạng nhanh hơn, là để thực sự nhìn vào các hợp âm và ghi nhớ những hợp âm đó trông như thế nào.

Rất nhiều bạn có lẽ sẽ phải nhìn vào sơ đồ hợp âm trên giấy hoặc trên một màn hình máy tính, phải không? Và bạn có thể hình dung nó như thế, nhưng nhìn tại các hợp âm, thực sự nhìn vào nó, ghi nhớ những gì nó trông giống như là một cách tuyệt vời để giúp bạn nhớ điều đó.

Ngoài ra, bạn biết những gì? Đặt hợp âm mà trên và không nhìn vào nó cả.

Chỉ cần suy nghĩ về cách nó cảm thấy, và cố gắng ghi nhớ cách nó cảm thấy.

Những cách hơn bạn có thể tấn công ghi nhớ một cái gì đó, các cơ hội tốt hơn bạn sẽ có ít nhớ nó.

Các hợp âm tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu được một chiếc F hợp âm chính, và người loại sợ hãi khi họ nghe F hợp âm lớn vì hầu hết người mới bắt đầu thường tìm hiểu một F như một hợp âm thanh.

Nhưng F này tôi sẽ dạy cho bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Nó chỉ là một hợp âm ba nốt, vì vậy bạn không nên có quá khó khăn của một thời gian với nó.

Đặt ngón tay thứ ba của bạn trên các phím đàn thứ ba của chuỗi D, ngón tay thứ hai trên phím đàn thứ hai của chuỗi G, và ngón tay đầu tiên của bạn sẽ đi trên phím đàn đầu tiên của chuỗi B.

Và đó là những chỉ có ba ghi chú bạn đang đi chơi chuỗi D, G và B.

Các hợp âm tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu được một E âm lớn, và tôi sẽ phải đi qua một số lời khuyên với bạn về hợp âm này về việc chuyển hợp âm của bạn mịn.

Tôi nhận được rất nhiều của người gửi email cho tôi "Nate, chuyển hợp âm của tôi chỉ là khủng khiếp.

vấn đề ở đây là gì?" Vâng, rất nhiều lần mọi người sẽ cố gắng để bắt đầu chuyển đổi giữa các hợp âm trước khi họ thực sự có hợp âm mà họ đang làm việc trên đã học đúng cách.

Vì vậy, hãy tìm hiểu E âm lớn này, và tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo để thực sự củng cố hình dạng hợp âm trong đầu của bạn.

Vì vậy, đặt ngón tay thứ hai của mình trên phím đàn thứ hai của Một chuỗi, ngón tay thứ ba vào thứ hai băn khoăn của chuỗi D, và ngón tay đầu tiên của bạn sẽ đến lấy các phím đàn đầu tiên của G chuỗi.

Hãy chắc chắn rằng bạn đang đến ngay xuống tầm tay của bạn, và chắc chắn rằng bạn đang nhận được gần như là bạn có thể để những băn khoăn đó.

Gảy tất cả sáu dây.

Bây giờ như tôi đã nói mọi người sẽ cố gắng để làm cho quá trình chuyển đổi hợp âm trước khi họ đã âm học thực sự tốt, và đó chỉ là loại hợp chất thách thức như nó được.

Vì vậy, những gì bạn muốn phải làm là đảm bảo bạn có một hợp âm học thực sự tốt trước khi bạn cố gắng để chuyển đổi giữa mà hợp âm và hợp âm khác.

Một cách để bạn có thể làm điều đó là để đặt các hợp âm trên, để lại nó có cho bạn biết một tốt ba mươi giây, lâu hơn tôi sẽ để nó ở đây trong Video này.

Sau đó, lấy nó đi, lắc tay của bạn hoàn toàn ra, đặt nó trở lại, và chỉ lặp lại điều đó hơn và hơn nữa.

Bạn biết đấy, nó có thể đưa bạn một vài ngày hoặc một tuần hoặc thậm chí một vài tuần, nhưng ngay sau khi bạn có thể nhận được để hợp âm đó ngay lập tức, sau đó bạn sẵn sàng để bắt đầu làm việc trên chuyển giữa các hợp âm và hợp âm khác.

mà dẫn chúng tôi hợp âm tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu.

Hãy làm việc trên một Một hợp âm chính.

Đặt ngón tay đầu tiên của bạn trên các phím đàn thứ hai của chuỗi D, ngón tay thứ hai trên phím đàn thứ hai của chuỗi G, và ngón tay thứ ba của bạn vào thứ hai băn khoăn của chuỗi B.

Và điều này là một ít khó khăn bởi vì bạn phải nhai của bạn ngón tay lên quá gần nhau tất cả trong một mà băn khoăn, mà băn khoăn thứ hai.

Để lại chuỗi E thấp ra và đánh dương cầm lăm dây hàng đầu.

Và chúng ta đang loại phá vỡ một quy tắc ở đây vì chỉ số của chúng tôi ngón tay không phải là ngay phía sau các băn khoăn, nhưng điều đó không thể thực sự được giúp đỡ bởi vì chúng ta phải nhai ngón tay của chúng tôi lên trong một khu vực nhỏ như vậy.

Vì vậy, một khi bạn có được hợp âm này xuống làm điều đó cùng quá trình.

Đặt nó vào, để nó ở đó, mang nó tắt, lắc nó tất cả các cách.

Và sau đó, một khi bạn có hợp âm đó, nơi bạn có thể đi ngay với nó, bạn có thể làm việc trên chuyển đổi giữa các hợp âm và một số khác.

Ví dụ, chuyển đổi giữa E và hợp âm A của bạn là khá phổ biến.

Vì vậy, đó là một sự thay đổi đó có lẽ bạn muốn làm việc trên.

Được rồi, mà chúng tôi mang đến hai hợp âm nhỏ của chúng tôi rằng chúng tôi đang đi để tìm hiểu, và họ đang khá dễ dàng bởi vì chúng tôi chỉ phải chuyển sang một ghi chú, hoặc thay đổi một lưu ý, từ các đối tác lớn của họ.

Vì vậy, ví dụ, nếu bạn có E âm lớn mà chúng ta vừa học được.

Tất cả bạn phải làm gì để làm cho rằng E âm lớn vào một âm nhỏ E được thay đổi một ghi chú, và đó là lưu ý đó là trên ngón tay trỏ của bạn.

Chỉ cần lấy đó ra và bây giờ bạn có một âm nhỏ E.

Bạn có thể gảy tất cả sáu dây.

Được rồi, các hợp âm cuối cùng mà tôi muốn cho bạn thấy là A âm nhỏ, và đây là một loại mát mẻ bởi vì nó cảm thấy giống như một hợp âm lớn E chỉ có nó di chuyển trên bộ chuỗi.

Bệnh cho bạn thấy những gì tôi có ý nghĩa.

Đặt ngón tay thứ hai của mình trên phím đàn thứ hai của chuỗi D, thứ ba ngón tay trên phím đàn thứ hai của chuỗi G, và ngón tay đầu tiên của bạn trên các phím đàn đầu tiên của chuỗi B.

Bây giờ gảy tất cả năm dây và để lại chuỗi E thấp ra.

Bạn thấy thế nào điều này hợp âm trông giống hệt thích và E hình lớn, chỉ có bạn di chuyển qua một chuỗi thiết lập ở đó.

Đó là một số trong những hợp âm quan trọng nhất mà bạn đang đi học như một nghệ sĩ guitar.

và tất nhiên âm thanh và hợp âm điện là thực sự quan trọng quá, nhưng những kẻ, những hợp âm mở, thực sự các nhà sản xuất tiền của bạn.

Bây giờ khi bạn đi qua và làm việc trên các hợp âm nhớ để áp dụng tất cả các lời khuyên tôi đã cho bạn về việc hợp âm âm sạch và tạo nên sự chuyển hợp âm của bạn mịn quá.

Đó là thực sự quan trọng.

Cám ơn tất cả mọi người xem.

Tôi chỉ đưa ra một loạt bài học guitar mới, và bạn có thể nhận nó miễn phí ngay bây giờ.

Chỉ cần vào GuitarSystem.

Com/free-series.

Tôi sẽ gặp bạn ở đó.

Tắt Thông Báo [X]
Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác