Thứ Hai , Tháng Mười Hai 10 2018
Home / Video dạy học Guitar / Beginner Guitar Lessons – Stage 1: The A Chord – Your Second Super Easy Guitar Chord [BC-112]

Beginner Guitar Lessons – Stage 1: The A Chord – Your Second Super Easy Guitar Chord [BC-112]

Làm thế nào bạn đang làm gì? Justin ở đây.

Hy vọng rằng, bạn đã làm được một chút chút thực hành và bạn đã có hợp âm D của bạn nghe có vẻ thực sự mát mẻ.

Vì vậy, bởi vì tôi không biết bất cứ bài hát nào cả đã chỉ có một hợp âm tất cả các cách thức thông qua, Tôi nghĩ là chúng ta cần phải tìm hiểu nhau.

Và tiếp theo này chúng ta sẽ kiểm tra là các hợp âm A.

Bây giờ có khá nhiều cách khác nhau fingering âm này.

Và một trong đó tôi sẽ chỉ cho bạn, là người mà tôi nghĩ là tốt nhất hiện nay, không phải là người tôi đã học.

Vì vậy, đôi khi bạn sẽ thấy tôi chơi một hợp âm một cách khác.

Nhưng cách mà tôi sẽ chỉ cho bạn làm việc thực sự, thực sự thực sự tốt để trao đổi giữa các hợp âm D và A âm của bạn, đó là một trong những vấn đề lớn nhất mà bạn có khi bạn là một người mới bắt đầu, đang thay đổi giữa các hợp âm.

Nó không thực sự chơi các hợp âm, nhưng chúng tôi đã không nhận để đó chưa.

Bạn vẫn còn có để khám phá ra rằng hơi khủng khiếp của việc học guitar, rằng "Oh my god tôi không thể di chuyển ngón tay của tôi đủ nhanh" -stage.

Nhưng chúng tôi sẽ đạt được điều đó rất sớm.

Vì vậy, những gì tôi sẽ làm là tôi sẽ chỉ cho bạn Cách đề nghị của tôi về chơi một A chord, và sau đó tôi sẽ chỉ cho bạn một vài lựa chọn thay thế rằng có lẽ bạn đã học trước hoặc bất cứ điều gì.

Và nếu bạn thực sự muốn làm một trong những người khác, sau đó làm điều đó, nhưng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn lý do đủ tốt để chơi một hợp âm với fingering tôi đề nghị.

Vì vậy, chúng ta hãy đi đến một close-up và kiểm tra Một hợp âm.

Vì vậy, ở đây chúng tôi đang cho một chút gần nhìn lên một hợp âm của chúng tôi.

Ở đây chúng tôi đi.

Vì vậy, điều đầu tiên chúng ta sẽ làm là đi thông qua các ngón tay và nhận được các ngón tay vào đúng nơi.

Bây giờ điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là: ngón tay đầu tiên là thực sự trong cùng một vị trí như nó đã được cho hợp âm D của chúng tôi.

Nhưng, chúng ta sẽ phải kéo nó trở lại một chút.

Vì vậy, nó sẽ được tốt đẹp để có nó phải lên gần với băn khoăn, nhưng tiếc là chúng tôi không thể.

Vì vậy, bắt đầu với một này ở giữa các phím.

Tôi sẽ giải thích lý do tại sao trong một giây.

Vì vậy, đó là ngón tay đầu tiên của chúng tôi.

Khá dễ dàng: thứ hai băn khoăn, chuỗi thứ ba.

Sau đó, ngón tay thứ hai sẽ đạt tới trên đầu trang bạn thấy, đây là lý do tại sao chúng tôi phải rời khỏi không gian đó, vì vậy chúng tôi đã có không gian ở đây cho các ngón tay thứ hai đi trên dây thứ tư, băn khoăn thứ hai.

Và sau đó ngón tay thứ ba cũng lẻn vào các phím thứ hai, nhưng trên chuỗi thứ hai.

Vì vậy, bạn có thể thấy họ đang tất cả các loại nhận được một chút đè bẹp lên đây.

Bây giờ, bạn sẽ nhận thấy ở đây là các ngón tay thứ hai và thứ ba ngón tay là cả hai thực sự gần gũi với các phím thứ hai đó là rất tốt, và chỉ có các ngón tay đầu tiên có được trở lại một chút.

Và đây là fingering cho một A chord rằng tôi thực sự khuyên.

Bây giờ, các phương pháp truyền thống, đó là cái mà tôi đã làm, là như thế này.

Với một ngón tay, hai và ba tất cả trong một hàng.

Sau đó, bạn có thể thấy rằng chúng ta không thể có được ngón tay thứ hai của chúng tôi nhiều hơn nữa về phía trước nào vì ngón tay thứ ba là trong cách, và nó có nghĩa là ngón tay đầu tiên là dặm lại từ băn khoăn và chúng ta sẽ phải nhấn đó thực sự khó khăn để có được lưu ý rằng để đi ra rõ ràng.

Rất có thể nó sẽ giống như thế này.

bạn sẽ không được lưu ý rằng nghe có vẻ rất rõ ràng, trong khi đó nếu bây giờ bạn chỉ nhìn thấy chúng tôi trao đổi ngón tay đầu tiên và thứ hai trên.

ngay lập tức chúng tôi có thể nhận được hai ngón tay lên gần và ngón tay đầu tiên bạn có thể loại lẻn nó lên.

Sneak nó lên trở lại ở đó, với những ngón tay đầu tiên để thử và nhận được nó càng gần với các phím như chúng ta có thể có thể Vì vậy, đó là cách tiếp cận cũ, tôi nghĩ rằng đây là một cách tiếp cận tốt hơn nhiều Một số người thậm chí còn muốn làm điều đó như thế này, với ngón hai, ba và bốn, đặc biệt là nếu họ đã có ngón tay thực sự lớn.

Một số người thấy rằng một chút dễ dàng hơn.

Bây giờ tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của phương pháp này.

nó có thể, gây ra, miễn là bạn đang nhấn xuống các dấu chấm, bạn OK.

Nhưng tôi thực sự, thực sự khuyên bạn làm những ngón tay: một trên chuỗi thứ ba, sau đó đạt hơn với các ngón tay thứ hai và sau đó là ngón thứ ba.

Vì vậy, bây giờ những gì chúng ta sẽ làm là hãy nhớ rằng chúng tôi kiểm tra từng nốt một lúc.

Chúng tôi làm dương cầm, chọn ra và đánh dương cầm và thực hiện bất kỳ điều chỉnh mà chúng ta cần, để đảm bảo rằng tất cả các nốt âm thanh tốt.

Điều này thực sự quan trọng.

Ngoài ra, bằng cách nhìn vào biểu đồ cổ ở đó, bạn cũng có thể nhận thấy rằng chúng ta không nên chơi bây giờ chuỗi dày bởi vì đó là có một chút X ở đầu trang.

Vì vậy, chúng tôi sẽ không để chơi chuỗi dày.

Vì vậy, chúng tôi chỉ cần đi để bắt đầu đánh dương cầm của chúng tôi từ chuỗi thứ năm.

gảy xuống.

và bây giờ khi chúng ta đi đến một close-up, chúng ta sẽ kiểm tra những điều có thể mà có thể làm cho các ghi chú âm thanh vui nhộn như chúng ta làm một lưu ý tại một thời điểm.

Vì thế,.

Có bạn mở một chuỗi.

Nếu có một sai lầm đó, nó có nghĩa là ngón tay thứ hai của bạn là quá xa, do đó, mang nó xuống.

Nó phải là một lưu ý dễ dàng để có được.

lưu ý tiếp theo là lưu ý với ngón tay thứ hai chúng tôi vào, mà là trên chuỗi thứ tư.

Bạn muốn chắc chắn rằng đó là tốt đẹp và rõ ràng.

Cũng không có gì thực sự quá nhiều điều mà có thể làm cho lưu ý rằng đi sai do đó ta phải được dễ dàng.

lưu ý tiếp theo:.

Bây giờ những gì bạn có thể thấy là nguyên nhân ngón tay đầu tiên của bạn là trở lại khá xa.

mà bạn nhận được loại âm thanh.

Bây giờ đó là chỉ vì ngón tay là rất xa từ băn khoăn, cách duy nhất mà bạn sẽ sửa chữa nó là để thử và mang lại cho nó gần gũi hơn với các phím nếu bạn có thể và cũng để nhấn mạnh hơn.

Thậm chí nếu bạn quay lại ngay.

nếu bạn nhấn thực sự khó khăn, bạn sẽ nhận được lưu ý rằng rõ ràng.

Vì vậy, cố gắng và lẻn nó lên như là tốt nhất có thể, và sau đó nhấn một chút khó khăn hơn với ngón tay đầu tiên nếu lưu ý đó là một chút gây bạn vấn đề.

ngón tay thứ ba không nên đưa ra cho bạn bất kỳ đau buồn.

Chỉ cần chắc chắn rằng nó độc đáo ngồi, chắc chắn nó không phải trên những phím đàn.

Nguyên nhân ngay khi bạn nhận được trên các phím đàn.

được một chút chết.

Đằng sau những băn khoăn:.

đẹp và rõ ràng.

Nếu nó trên các phím:.

loại đi một chút chết.

Vì vậy, chắc chắn rằng đó là đằng sau những băn khoăn.

ngay bây giờ cuối cùng.

là chuỗi E.

Rất nhiều người có vấn đề với các chuỗi E vì các ngón tay thứ ba ở đây chạm vào chuỗi E.

Đó là tất cả các ngón tay chạm vào dây sai nguyên nhân của hầu hết các vấn đề của chúng tôi.

Vì vậy, chúng tôi muốn chắc chắn rằng các ngón tay thứ ba là tốt đẹp và tròn, bạn có thể thấy rằng tất cả các ngón tay được loại uốn cong xung quanh.

Đừng để những ngón tay của bạn làm điều này, như họ đang quá phẳng.

Đó là luôn luôn sẽ dẫn đến các vấn đề.

Đẹp và tròn.

Và điều đó sẽ dẫn bạn để có một tốt đẹp Một hợp âm.

Tắt Thông Báo [X]
Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác