Thứ Tư , Tháng Hai 19 2020
Home / Video dạy học Guitar / Beginner Singers, I Feel Your Pain! – What Learning Guitar Taught Me About Singing – Felicia Ricci

Beginner Singers, I Feel Your Pain! – What Learning Guitar Taught Me About Singing – Felicia Ricci

Video hôm nay là tất cả về làm thế nào tôi đang cố gắng để học đàn guitar và đó là khó khăn như vậy và làm thế nào nó làm cho tôi đánh giá cao những gì nó giống như là một ca sĩ mới bắt đầu.

Nó giống như, tôi là, tôi đã hát rất lâu mà tôi đã không phải là một ca sĩ mới bắt đầu trong nhiều, nhiều năm.

Nhưng bây giờ, tôi đang cố gắng tìm hiểu một công cụ rất nhiều của nó là tương tự như giọng nói.

Nó đem lại cho tôi những hiểu biết mới vào những gì làm cho một ca sĩ thành công khi họ đi để bắt đầu học tập.

Vì vậy, video này về cơ bản là lời khuyên tốt nhất của tôi và takeaways từ đấu tranh để học guitar đó là sẽ giúp đỡ bạn và ca hát của bạn thực hành cho dù bạn là một người mới bắt đầu hay bạn chỉ cần tiếp tục phát triển giọng nói của bạn.

các phương pháp tiếp cận và tư duy mà sẽ dẫn đến là gì những tiến bộ nhất trong ca hát của bạn.

Thanh xung quanh! Hey, trong trường hợp bạn không biết tôi, tôi tên là Fel Bạn có thể gọi tôi là Fel, quá.

Và đây là kênh của tôi.

Tôi hát lời khuyên tất cả các ngày.

Các bit đầu tiên của lời khuyên tôi dành cho bạn đó là thực sự rõ ràng, nhưng mà tôi học hỏi được rất mãnh liệt khi tôi đang học đàn guitar là sự tiến bộ cần có thời gian.

Bây giờ với cách tôi dạy hát là tôi muốn cung cấp cho bạn những dấu hiệu và lời khuyên mà cung cấp cho bạn kết quả ngay trong thời điểm phải không? Chúng tôi có thể thực hiện điều chỉnh mà rất nhiều lần giúp đỡ ngay sau đó và có nhưng về nội hóa nó và thực sự nhận được nó vào cơ thể của bạn và cam kết nó vào bộ nhớ cơ bắp đó là nơi mà thời gian và thực tế đã đi vào và nó chỉ là loại mà tôi chỉ cần học lại nó theo một cách khiêm tốn như vậy.

Tôi giống như 'oh' (chơi guitar) nó nghĩa là sẽ đưa tôi chỉ cần rất nhiều thời gian học tập làm thế nào để di chuyển bàn tay của tôi và học cách di chuyển bàn tay khác của tôi trong khi tôi đang chơi guitar.

Cũng vậy với ca hát, nếu bạn đang học một quy mô mới tôi có thể cung cấp cho bạn những điều chỉnh thực sự tốt.

Bạn có thể hiểu được nó về mặt trí tuệ và sau đó bạn có thể đi để thực hiện và làm cho nó một vài lần về sự học nó.

Thực sự cam kết nó với bộ nhớ cơ bắp.

(Chơi guitar) Nó chỉ sẽ được mang thời gian và nhất quán.

Và cách mà tôi tiếp cận đó là tôi nghĩ rằng nó tốt hơn để tập luyện mỗi ngày khoảng 15 phút chụp hình cho các cửa sổ nhỏ của thời gian hàng ngày hơn là thực hành mỗi tuần một lần, một lần hoặc hai lần một tuần để nói một giờ.

Hãy nhớ rằng, đó là một cuộc chạy đua không phải là chạy nước rút.

Và tôi đã đưa nó vào thực hành với chơi guitar của mình và vào những ngày nơi mà tôi chỉ có thể đưa vào một chút ít thời gian nó thực sự giúp vì tôi thấy nó mang theo hơn vào ngày hôm sau.

Và đó thực sự là cách tốt nhất để xây dựng bộ nhớ cơ bắp.

bit thứ hai của tôi lời khuyên tương tự và thực sự xây dựng dựa trên số một đó là đôi khi bạn chỉ cần phải ngủ trên đó.

Rất nhiều lần khi chúng tôi đang làm việc trên như một hợp âm mới hoặc một cấu hình fingering mới và bàn tay của tôi sẽ chỉ bắt đầu trông giống như chân của một con khỉ và tôi sẽ chỉ cảm thấy như thế nào, hoàn toàn như thế, chỉ biến dạng ở đây.

Và tôi sẽ nhận ra rằng tôi chỉ là hoàn toàn kiệt sức và không có số lượng nỗ lực là sẽ thực sự giúp tôi vào thời điểm này.

Vì vậy, những gì tôi sẽ làm là tôi đưa vào một số thời gian thực hành, Tôi sẽ bước đi, tôi sẽ ngủ trên đó và sau đó vào ngày hôm sau khi tôi trở về thực hành của tôi Tôi thấy rằng bằng cách nào đó cơ thể của tôi đã vào bên nó nhiều hơn một chút và nó chỉ là một chút dễ dàng hơn cho tôi thời gian này.

Vì vậy, cùng đi cho ca hát của bạn nếu bạn tìm thấy nó, bạn đang thực sự mài đi, và bạn đang thực sự cố gắng để có được một cảm giác, bạn đã được thực hành trong một thời gian và bạn chỉ là mệt mỏi và bạn không thở nổi nữa, bỏ tốt hơn trong khi bạn đang ở phía trước.

Mất một thời gian, bước đi.

Biết rằng bạn đã đặt đủ thời gian và tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự ngạc nhiên vào ngày hôm sau khi bạn vào lại nó để xem có bao nhiêu cơ thể của bạn nhớ lại.

Vì vậy, giữ liên lạc với cơ thể của bạn và biết khi nào để gọi nó là một ngày, biết khi nào bạn sẽ quay trở lại vào ngày hôm sau.

Những mẹo thứ ba đã làm với cách chúng tôi nói chuyện với chính mình và di chuyển của chúng tôi khi chúng tôi luyện tập.

Bây giờ khi tôi lần đầu tiên bắt đầu dùng cây guitar xung quanh ngày thứ ba mà tôi đã thực hành Tôi đã nhận được thực sự thất vọng với thực tế là các ngón tay của tôi chỉ dường như không thể tạo ra số tiền phải của áp lực trên guitar.

Và tôi đã rất giận bản thân mình rằng tôi bắt đầu chỉ đạo giống như tất cả những hận thù và tiêu cực đến tay người nghèo của tôi và bản thân mình.

Và nó có thể là một trong những buổi hành nghề khó chịu nhất tôi đã có trong một thời gian dài.

Càng bắt đầu suy nghĩ về làm thế nào tôi không thể làm điều đó, các khó hơn nó được.

Vì vậy, tôi bước đi và tôi xem xét lại vào ngày hôm sau và tôi nói với bản thân mình, "Fel, bạn là một công cụ tìm giọng nói, bạn nói với mọi người như thế nào để thực hành hát tất cả các thời gian và bạn thực sự nhấn mạnh tầm quan trọng của dương.

Vậy tại sao bạn không áp dụng điều này để chơi guitar của riêng bạn? " Vì vậy, tôi đã thực hiện một chính sách cho bản thân mình.

Tôi đã thực hiện một chính sách mà tôi sẽ nghĩ chơi guitar của tôi là giờ ra chơi.

Là một cơ hội để tôi có niềm vui và là ngớ ngẩn, và thực sự là loại có thời gian chơi với bản thân mình Và tôi đã làm cho nó một chính sách mà mỗi khi tôi sai lầm, tôi sẽ cười hay đi 'wooh!' (Chơi guitar) như trái ngược với đi (nói dòng kích thích) và cuối cùng là như thế nào, lúc đầu thực sự lạ, nhưng sau đó cuối cùng như hoàn toàn vui vẻ.

(Strums guitar) Và chồng tôi ở phòng bên cạnh được như thế, "em đang làm gì? Tại sao đang nói 'wooh'? và hoàn toàn tôi giống như "Tôi sẽ giải thích sau.

Và tôi không thể dừng lại được, nhiều hơn nữa hiệu quả, vui vẻ hơn rất nhiều và tôi đã cho tay người nghèo của tôi tình yêu mà họ xứng đáng và kỹ thuật của tôi.

Surpise! Sự ngạc nhiên! bắt đầu để có được tốt hơn.

Hãy nhớ rằng, tập luyện ca hát của bạn hoặc tập chơi guitar của bạn hoặc thực sự nào theo đuổi mà bạn đang cố gắng để có được một cái gì đó tốt hơn không phải là một cơ hội cho bạn để được khắc với bản thân.

Hãy tự hỏi mình, tại sao bạn thậm chí làm điều này? bạn đang học cách hát để bạn có thể gây ấn tượng với người khác? Hoặc bạn có thể đánh bại chính mình lên trên không đủ tốt? Hãy nhớ rằng, ca hát là một cơ hội cho bạn trải nghiệm niềm vui, và vui chơi.

Vì vậy, đó là luôn luôn dòng dưới cùng.

Tôi thà để cho bạn thậm chí không thực hiện bất kỳ tiến vào một ngày nhất định.

Nhưng mà bạn cười vào chính mình và bạn có vui vẻ trong khi bạn đang tập luyện và tin tưởng rằng nó hay không mà thay đổi suy nghĩ rằng triển vọng tích cực sẽ dẫn đến tiến bộ nhanh hơn.

Tắt Thông Báo [X]
Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác