Thứ Bảy , Tháng Mười Một 17 2018
Home / Video dạy học Guitar / Coldplay – Adventure of a Lifetime (Acoustic Guitar Lesson/Tutorial/Beginners Chords/How To Play)

Coldplay – Adventure of a Lifetime (Acoustic Guitar Lesson/Tutorial/Beginners Chords/How To Play)

Hey guys và chào đón trở lại Ste Shaw Music! Và hôm nay tôi sẽ dạy bạn làm thế nào để chơi Coldplay Single mới của 'Cuộc phiêu lưu của một Trọn đời', trong đó sử dụng hợp âm này mới bắt đầu thực sự dễ dàng của tiến triển chỉ với ba hợp âm và tôi sẽ chỉ cho bạn một cách mà bạn có thể chơi rằng riff dẫn guitar acoustic mà không đi bên phải xuống đây.

Tôi cũng sẽ thực hiện một video để cho bạn thấy làm thế nào để chơi các riff đúng trên guitar điện cũng nên kiểm tra xem ra và kiểm tra tất cả các liên kết trong mô tả như Facebook và Twitter, Instagram và đăng ký và thích.

Bây giờ tôi sẽ đi đến một đóng lên, cho bạn thấy những hợp âm, nhịp điệu và riff.

Được rồi vì vậy các hợp âm bạn sẽ cần cho bài hát này là D nhỏ, vì vậy các phím đàn đầu tiên của đầu tiên chuỗi, phím thứ hai của chuỗi số ba, băn khoăn thứ ba của chuỗi số hai và bạn Strum từ chuỗi thứ tư.

Được rồi, sau đó bạn cần có một chính G vì vậy bạn chơi băn khoăn thứ ba của thứ sáu chuỗi, phím thứ hai của chuỗi thứ năm, mở, mở, bạn có thể đặt ngón tay thứ ba của bạn xuống các phím thứ ba của chuỗi B và hồng hào của bạn xuống trên các phím đàn thứ ba của chuỗi dưới.

Được rồi, và cánh cuối cùng là A minor, mà là mở chuỗi thứ năm, ngón tay thứ hai trên băn khoăn thứ hai của chuỗi thứ tư, ngón tay thứ ba trên phím đàn thứ hai của chuỗi thứ ba, lần đầu tiên ngón tay trên phím đàn đầu tiên của chuỗi thứ hai và sau đó mở chuỗi đầu tiên.

Được rồi và sau đó nếu bạn thực sự muốn bạn có thể chơi một hợp âm C ngay ở cuối đó và nó di chuyển của bạn ngón tay thứ ba để các phím thứ ba của chuỗi số năm.

Được rồi vì vậy bạn đã có B nhỏ, G lớn, và A nhỏ và C.

Được rồi vì vậy bạn có hai mô hình nhịp điệu tất cả các cách thức thông qua bài hát: một cho đoạn điệp khúc, và một cho các câu.

Vì vậy, đây là ca đầu tiên và bạn có mà mát ít lead guitar riff chơi trên đầu và nó sẽ giống như thế này.

Được thôi, nếu vậy bạn đã có xuống, xuống xuống, lên lên, xuống, lên lên, xuống trên mỗi hợp âm.

Vì vậy, xuống, xuống, xuống, lên lên, xuống, lên lên, xuống.

Xuống, xuống, xuống, lên lên, xuống, lên lên, xuống.

Xuống, xuống, xuống, lên lên, xuống, sau đó bạn đi đến một hợp âm C, lên lên, xuống.

Được rồi vì vậy thật chậm.

Được thôi rằng riff ít đi trên đầu trang.

Các phần khác của nhịp điệu, cùng một dây nhau nhưng nó có vẻ như thế này.

Được rồi vì vậy thật chậm: xuống, lên, chuck, xuống, xuống, xuống trên mỗi dây nhau.

Xuống, lên, chuck, xuống, xuống, xuống, lên, chuck, xuống, xuống, xuống, lên, chuck, xuống, vào một hợp âm C, xuống.

Vì vậy, thật chậm và tất cả các bạn làm với mâm cặp được đánh của bạn ngón tay cái ra khỏi đỉnh của các chuỗi.

Được rồi và đó là tất cả những nhịp điệu mà bạn sẽ nghe thấy trong bài hát này.

Các bit khác mà tôi sẽ dạy cho bạn là bit lead guitar, nhưng thay vì chơi nơi mà các cây guitar điện sẽ chơi nó, tôi sẽ chơi nó lên đây một quãng tám trên để bạn có thể chơi nó trên acoustic.

Tôi cũng sẽ thực hiện một video để bạn có thể nhìn thấy cây đàn guitar điện một phần là tốt.

Được rồi, vì vậy rất chậm nó sẽ giống như thế này.

Được rồi vì vậy tôi sẽ phóng to để các phím đàn, do đó bạn có thể nhìn thấy những gì tôi đang làm.

Được rồi, vì vậy tôi sẽ chơi này tất cả xung quanh.

giữa.

nó giống như một quy mô lớn C ở vị trí thứ hai.

Vì vậy, bạn đang đi bắt đầu vào phím đàn thứ năm của E chút, và bạn đang đi để kéo giảm đến phím thứ ba của chuỗi E chút để có ngón tay đầu tiên của bạn đã sẵn sàng.

Được rồi, bạn làm điều đó hai lần.

Sau đó Tôi sẽ di chuyển nó lên một chuỗi.

và làm điều tương tự.

Được rồi, vậy thứ năm, thứ ba, kéo và tắt.

Được rồi, sau đó bạn sẽ phải đi vào chuỗi thứ ba và bạn làm một ít búa vào thứ tư tới thứ năm.

Và bạn đi đến các phím thứ hai của chuỗi thứ ba.

Và kéo giảm đến mở chuỗi thứ ba.

Vì vậy, bạn đã có.

và bạn lặp lại rằng như vậy rất chậm.

Được rồi, phần tiếp theo bạn sẽ bắt đầu vào phím đàn thứ ba của chuỗi dưới, bạn sẽ kéo của vào chuỗi mở để.

ba, mở, ba, mở.

Sau đó, bạn sẽ phải đi thứ ba băn khoăn của B, và bạn đang đi để búa vào phím đàn thứ năm thứ hai.

Đuợc, do đó, bạn đã có ba để mở, ba, kéo ra để mở, sau đó bạn đi băn khoăn thứ ba, búa trên với phím thứ năm, kéo giảm, trở lại thứ ba, kéo của một B, sau đó bạn đang đi làm của bạn ít búa trên chuỗi thứ ba, thứ tư tới thứ năm, thứ hai để mở.

Được rồi, vậy.

được rồi, và sau đó, bạn mới có một nửa lặp lại nó.

Vì vậy, bạn đã có ba, mở, ba, mở, ba, năm, ba, thứ tư của chuỗi thứ ba.

Và sau đó bạn sẽ phải đi xuống các phím đàn thứ bảy của chuỗi đầu tiên, được không và sau đó là phím thứ tám.

Vì vậy, không sao cả điều tất cả các cách thức thông qua.

Đuợc.

Được rồi, tốc độ rất đầy đủ.

Vì vậy, hy vọng bạn thích bài học đó, hy vọng nó có giúp đỡ và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có thể chơi bài hát này trong thời gian không ở tất cả.

Nhớ kiểm tra ra phiên bản guitar chính của việc này với liếm phải xuống đây, chỉ cần như Jonny Buckland đóng nó, và yeah thích và đăng ký và kiểm tra các đoạn video tương lai và xem bạn tiếp theo thời gian.

Tạm biệt!.

Tắt Thông Báo [X]
Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác