Thứ Sáu , Tháng Mười Hai 1 2023
Home / Video dạy học Guitar / Dạy Guitar Cầu Giấy & Hà Đông (G4U) 20/11/2015

Dạy Guitar Cầu Giấy & Hà Đông (G4U) 20/11/2015

Dạy Guitar Cầu Giấy & Hà Đông (G4U) 20/11/2015:

DẠY GUITAR CẦU GIẤY

HOTLINE : 0947451062 – 0904142705 – 0915569842

Địa chỉ: 29 Nguyễn Khang, Trung Hòa Cầu Giấy

Bạn chưa biết gì về Guitar?, hoặc bạn cũng đã biết 1 ít về guitar rồi nhưng chưa thật sự tự tin để có thể đàn trước mọi người…Hãy đến với Học guitar chất lượng tại G4U , ở đây chúng tôi sẽ giúp đỡ để bạn đạt được mong muốn của bạn. Guitar không phải quá khó để học được, và cũng không phải quá dễ nếu bạn không có đủ động lực.

Học Guitar chất lượng tại G4U, Bạn sẽ dễ dàng làm chủ được cây đàn của mình khi đến với chúng tôi trong vòng 2 tháng, ĐẢM BẢO bạn sẽ nhận thấy được những điều khác biệt, và có thể bạn khám phá ra được ở chính bạn có những khả năng lớn lao mà bạn chưa từng biết. Chúng tôi KHÔNG dạy theo cách “chưa học đi đã chạy”, nhiều bạn muốn có thể chơi được đàn trong mới chỉ 1 – 2 bữa học đầu tiên. Có thể bạn sẽ làm được điều đó NHƯNG bạn sẽ không thể phát triển được cao hơn, bạn sẽ nhanh chán và bỏ bê nó.

Đối với chúng tôi, chúng tôi hiểu được điều bạn muốn. Cách chúng tôi chọn là sẽ phải hướng dẫn để bạn có thể có được 1 nền tảng vững chắc kiến thức về nhạc lí, nhịp, và sẽ luyện để tay bạn có đủ sự nhanh nhạy. Chúng tôi có những phương pháp chuẩn để bạn có thể giúp cho đôi tay các bạn có sự chắc chắn và đánh đàn 1 cách tự tin.

Với phương châm từ “không thích sẽ thành thích vì chơi guitar không khó..” tất cả các bạn học viên sẽ biết nên “ học gì, tập gì , chơi gì và hiểu như thế nào về âm nhạc..” để chinh phục được key đàn guitar một cách đơn giản, không mất nhiều thời gian vs các bài tập ứng dụng hứng thú, giễ hiểu, không làm mất nhiều thời gian về lý thuyết và thực hành, đơn giản mà đạt hiểu quả cao nhất chỉ trong ba tháng cơ bản..

Vơi kinh nghiệm giảng dạy đào tạo nhiều năm cùng với đội ngũ giang viên tốt nghiệp trường Học Viện ÂM Nhạc Quốc Gia đã được trang bị tất cả các phương pháp kinh nghiệm, kỹ năng giảng dạy bộ môn guitar .

Học phí rẻ nhất Hà Nội, chỉ với 400k / tháng / 8 buổi.

Đến với Học đàn guitar chất lượng tại G4U. Chúng tôi ao ước các bạn sẽ có những phút giây thỏa mái khi chơi đàn cùng G4U, gạt bỏ đi những suy nghĩ quá khó khăn khi tiếp cận guitar, hãy đón nhận nó 1 cách đơn giản nhât bạn sẽ thấy sự kì diệu của âm nhạc lớn như thế nào …

Địa chỉ hệ thống shop Guitar & Trung tâm dạy Guitar G4U:

– 29 Nguyễn Khang, Trung Hoà, Cầu Giấy.

– số 9 Phạm Văn Đồng – Mai Dịch – Cầu Giấy.

– số 9 Trưng Trắc, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 0947451062

Website: www.g4u.vn

* ĐẢM BẢO HỌC VIÊN CÓ THỂ ĐỆM HAT ĐƯỢC – ĐÓ LÀ CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Rate this post
Tắt Thông Báo [X]
Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác