Thứ Hai , Tháng Một 21 2019
Home / Video dạy học Guitar / Guitar Instruction: Amanda’s First Lesson: Learn Guitar Fast with Seth’s Easy Guitar Instruction!

Guitar Instruction: Amanda’s First Lesson: Learn Guitar Fast with Seth’s Easy Guitar Instruction!

Hi, tôi là Seth Guitar Guy tại Guitar Guy dot org.

Tôi ở đây với Amanda hôm nay cô ấy là sẽ có hướng dẫn guitar đầu tiên.

Amanda, tại sao bạn muốn học chơi đàn ghi ta? Tôi muốn học chơi guitar vì tôi muốn viết bài hát và tôi muốn đặt chúng vào âm nhạc.

Tốt.

Bây giờ, Amanda đã đóng một số đàn piano và tôi biết cô hát.

có bạn cố gắng học guitar ở tất cả? Tôi không có.

Không thực sự.

Vì vậy, những gì chúng ta sẽ làm là chúng ta sẽ đến video của cô mỗi tuần trong sáu tuần và chúng tôi sẽ cho thấy tiến độ cô ấy làm.

Đây là những bài học mà là ra khỏi cuốn sách.

Bây giờ, tôi sẽ không để dạy toàn bộ bài học ngày hôm nay; Tôi chỉ cần đi để dạy một phần của nó, và vào cuối sáu tuần Amanda đã đồng ý để chơi một bài hát cho bạn và cho bạn thấy làm thế nào cô đã tiến triển.

và vì vậy chúng tôi thực sự vui mừng về điều đó.

Được rồi, điều đầu tiên chúng ta sẽ làm là chơi "G" hợp âm.

Chúng ta sẽ đặt ngón tay đầu tiên của chúng tôi trên chuỗi thứ năm, ngón tay thứ hai vào thứ sáu và thứ ba vào ngày đầu tiên.

Bây giờ, Amanda chỉ cần lấy ngón tay cái của bạn và cuộn nó như điều này.

Bây giờ chúng ta sẽ cố gắng "C" hợp âm.

Đặt ngón tay đầu tiên của bạn trên chuỗi thứ hai, phím đàn đầu tiên, và sau đó ngón tay thứ hai của mình vào thứ tư chuỗi và bạn muốn được rõ ràng ở đây chống lại các phím như thế này.

Có bạn đi.

Vì vậy, hãy trượt ngón tay đầu tiên của bạn - có, không sao, và sau đó ngón tay thứ ba của bạn trên chuỗi thứ năm và ngón tay thứ tư của bạn trên thứ sáu - trên phím đàn cùng.

Vì vậy, thứ tư của bạn ngón tay sẽ được trên phím đàn giống như ngón tay thứ ba của bạn - không phải ở đây.

Có bạn đi.

Bây giơ tôi luôn luôn lưu dễ nhất cho qua, "D7.

" Vì vậy, hãy thử "D7" bây giờ.

Vì vậy, thứ hai chuỗi, băn khoăn đầu tiên.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã rõ lên chống lại băn khoăn Như thế này.

Chỗ đó.

Sau đó, các ngón tay thứ hai vào chuỗi thứ ba - Có bạn đi.

Và thứ ba vào ngày đầu tiên.

Đuợc.

Amanda cho thấy rất nhiều tài năng ở đây.

tôi rất ấn tượng với tốc độ bạn chọn mà lên.

Vì vậy, cô ấy sẽ được làm việc trên các ba hợp âm vào tuần tới và sau đó vào tuần tới, chúng tôi sẽ giới thiệu một số chi tiết và cho bạn một lần nữa tiến độ cô ấy làm cho tuần tiếp theo.

Tôi Seth Guitar Guy tại The Guitar Guy dot org.

Xem cuốn sách của tôi nó có tất cả các bài học trong đó, tất cả những lời khuyên mà bạn cần.

Cảm ơn bạn để coi.

Tắt Thông Báo [X]
Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác