Thứ Sáu , Tháng Mười 18 2019
Home / Video dạy học Guitar / Guitar Instruction by Seth: Do I Need a Musical Background to Learn Guitar Fast?

Guitar Instruction by Seth: Do I Need a Musical Background to Learn Guitar Fast?

Hi, tôi là Seth – The Guitar Guy – tại www.

Theguitarguy.

Org.

Tôi đã giảng dạy hướng dẫn guitar cho gần ba mươi năm và thích hợp của tôi có trở thành mà tôi giúp đỡ người mới bắt đầu học đàn guitar FAST! Các câu hỏi mà tôi thường được hỏi khi tôi đang giảng dạy hướng dẫn guitar là, "Làm thế nào nhiều của một nền âm nhạc nào tôi cần?" uh, bạn biết, một số sinh viên sẽ đến với tôi và nói, "Tôi đã không bao giờ chơi bất cứ điều gì hết!" và họ đang nói lời xin lỗi với tôi! và họ – không có nhu cầu.

Hiện nay, hai trong số những người học nhanh nhất mà tôi từng có là nhạc sĩ.

Một chơi piano và kèn.

Piano chơi khác và uh.

violin.

Hai nhặt theguitar nhanh hơn so với bất cứ ai mà tôi từng dạy, nhưng đó không có nghĩa là họ sẽ được tốt hơn! Và rất nhiều sinh viên của tôi đã đi chưa bao giờ có bất kỳ bài học nào bất kỳ loại nhạc – Họ không biết làm thế nào để đọc ghi chú.

Họ không biết gì về âm nhạc – họ chỉ có một niềm đam mê và ham muốn – mà họ muốn tìm hiểu FAST guitar! Vì vậy, nó không quan trọng những gì nền của bạn là – điều quan trọng là Desire của bạn – bạn có sẵn sàng cam kết thời gian mà nó cần để tìm hiểu.

Ví dụ, Tôi đã có sinh viên có rất nhiều tài năng mà chỉ cần KHÔNG THỰC HÀNH! Tôi đã có học sinh đến trong đó tôi chỉ nghĩ rằng, "Ồ, người đàn ông, tôi không chắc chắn về việc này" những người thực sự lần lượt ra tốt hơn bởi vì họ làm việc chăm chỉ hơn và họ dành thời gian họ cần – và họ học guitar nhanh! Đây là những gì tôi đã tìm ra khi tôi đang giảng dạy hướng dẫn guitar – đó là tất cả về DESIRE – CAM KẾT – không về bất kỳ kiến ​​thức nền.

vậy hãy đăng ký Seth – The Guitar Guy và theo tôi trên facebook.

Tắt Thông Báo [X]
Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác