Thứ Hai , Tháng Năm 27 2019
Home / Video dạy học Guitar / Guitar Instruction by Seth: What Pick to Use

Guitar Instruction by Seth: What Pick to Use

Hi, tôi là Seth – The Guitar Guy tại www.

Theguitarguy.

Org.

Tôi đã được tham gia với sự hướng dẫn guitar cho hơn hai mươi lăm năm và tôi muốn giúp bạn tìm hiểu để chơi FAST guitar! Một trong những câu hỏi tôi nhận được yêu cầu rất nhiều khi tôi đang giảng dạy guitar là "Những loại chọn để tôi sử dụng? "Vâng, họ phải cuốc thực sự mềm mại chúng tôi có cuốc thực sự khó khăn chúng ta có picks trên dây chuyền Làm thế nào để bạn biết một người chơi guitar? Vâng, họ có một lựa chọn trong túi của họ hoặc trong họ ví.

Một người đàn ông tôi biết có một lựa chọn trong túi nhỏ của mình trong chiếc quần jeans của mình mà ông gọi là "móc túi".

mình và làm thế nào về một tiếng hét lớn ra Rhettandlink cho giày của họ phát triển! Một trong những ngày này tôi sẽ sở hữu một bởi vì nó mang pick trong nó! Vì vậy, nghiêm túc, loại pick để tôi sử dụng? Vâng, khi tôi lần đầu tiên bắt đầu chơi tôi đã luôn luôn thực sự lo lắng và bàn tay của tôi sẽ đổ mồ hôi và chọn sẽ bắt đầu di chuyển xung quanh trong tay tôi và tôi muốn mất vị trí của mình trên cây đàn guitar của tôi và nó đã rất xấu hổ! Sau đó, tôi tìm thấy một lựa chọn cây đàn guitar có cạnh thô trên nó và mất đi những vấn đề cơ mất vị trí của mình với lựa chọn của tôi.

Vì vậy, đó là những gì tôi sử dụng.

Có tất cả các loại cuốc ra có nhưng tôi đã tìm thấy một trong đó tôi thực sự thích bởi vì nó có cạnh thô trên nó và giải quyết vấn đề của tôi về cuốc di chuyển xung quanh trong tay tôi.

Bây giờ, tôi không sử dụng một mỏng nữa vì tôi thấy các bạn – tôi vẫn có được một chút lo lắng rằng một là khó khăn hơn để chơi, vì vậy tôi sử dụng một lựa chọn phương tiện – chỉ bảy mươi ba milimet – đó là người mà tôi thích.

Những gì bạn cần làm là tìm một lúc bạn thích bằng cách thử nghiệm.

Vì vậy, đi trên pickin 'và grinnin'! Vì vậy, nghệ sĩ guitar ra đó tôi muốn biết nơi bạn giữ cho lựa chọn của bạn! Bạn có giữ nó trong tên móc túi của bạn – hoặc trong ví của bạn – hoặc trong giày của bạn? tôi muốn để biết địa điểm kỳ lạ nhất mà bạn giữ cho lựa chọn của bạn.

Vì vậy, hãy để lại bài viết của mình và bình luận trên kênh youtube của tôi và cho tôi biết.

tôi sẽ được vui mừng để tìm hiểu!.

Tắt Thông Báo [X]
Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác