Thứ Ba , Tháng Ba 19 2019
Home / Video dạy học Guitar / Guitar Instruction with Seth: 7 tips on buying a guitar

Guitar Instruction with Seth: 7 tips on buying a guitar

Hi, tôi là Seth - The Guitar Guy - tại www.

Theguitarguy.

Org.

Tôi đã giảng dạy hướng dẫn guitar cho hơn 25 năm, và tôi YÊU giúp bạn tìm hiểu để chơi FAST guitar! Tôi đã develped một khóa học, tôi gọi nó là Sáu của tôi tuần Guitar Bootcamp, để có một người nào đó từ một người mới bắt đầu rất để chơi tốt trong sáu tuần! Hôm nay tôi muốn nói về Top Bảy Lời khuyên cho việc mua Guitar Mẹo Số 1 - Ngữ điệu.

Khi bạn mua một cây đàn guitar, đảm bảo rằng khoảng cách giữa các dây và các phím đàn là khá nhiều giống tất cả các cách lên.

Ngoài ra, các hạt ở đây trên một số guitar rẻ đôi khi là một chút off-trung tâm và các chuỗi đầu tiên sẽ thực sự có quyền đối với bên cổ để khi bạn chơi - nó đi ra khỏi cổ.

Mẹo Số 2 - khi nhìn vào guitar nhìn xuống cổ và kiểm tra xem nếu có một dọc trong đó.

Một số trong số đó là thực sự tồi tệ và bạn có thể nhìn thấy những quyền off.

Bây giờ, nếu bạn nhìn thấy một ít sợi dọc, mà có thể là tự nhiên.

Khi bạn giữ một cây đàn guitar - theo thời gian và áp lực của các dây không làm cho cổ cong một chút.

Điều đó có thể được thực hiện quan tâm của, và bạn có thể muốn nói chuyện với người trong cửa hàng về điều đó.

Mẹo số 3 - Các vết nứt có thể là một vấn đề.

Bạn có thể có một vết nứt bắt đầu từ guitar của bạn, và nó có thể không phải là một vấn đề ngay bây giờ, nhưng theo thời gian nó có thể trở thành một vấn đề thực sự.

Vậy bạn muốn để kiểm tra và đảm bảo các vết nứt - một trong tôi đã nhìn thấy trên nhiều guitar là - cổ đã được nứt nơi nào đó và họ đã đi vào và dán nó và cố định nó lên và cố gắng để che giấu nó.

Vì vậy, bạn muốn tìm các vết nứt trên tất cả guitar của bạn.

Hãy chắc chắn rằng tất cả mọi thứ của tốt và vững chắc.

Mẹo Số 4 - Kiểm tra các phím đàn.

Đôi khi các phím trên một cây đàn guitar rẻ hơn sẽ đi lên quá xa trên mặt.

Vì vậy, khi bạn - nếu bạn chạy ngón tay dọc ở đây nó sẽ bắt trên phím đàn.

Đó là điều bạn muốn xem cho - đó là nó trơn tru tất cả các con đường lên để bạn có thể nhận được các loại hành động mà bạn muốn.

Mẹo số 5 - Kiểm tra các bộ chỉnh.

Hãy Ahold của nó và biến nó, và chắc chắn rằng tất cả mọi thứ có ổn không.

Hãy chắc chắn rằng bạn biến ít nhất tất cả các con đường xung quanh và tìm ra nếu có bất kỳ sản phẩm tại đó hoặc bất cứ điều gì - Tôi đã có một guitar mỗi khi tôi đi đến một nơi nào đó nó xỉn và nó đúng nơi mà nó là nghĩa vụ phải được cho điều chỉnh.

Vì vậy, bạn muốn kiểm tra cho điều đó.

Mẹo Số 6 - Hãy cẩn thận về Mua Generic Brands.

Rất nhiều trong số họ được thực hiện ở nước ngoài và các quốc gia khác, và họ đang thực hiện của màu xanh lá cây gỗ và họ không sao khi bạn lần đầu tiên có được chúng, nhưng theo thời gian gỗ sẽ khô và thực warp vào bạn.

Mẹo Số 7 - Không Buy một đồ chơi.

Bây giờ, nếu bạn đi vào một số trong những chuỗi cửa hàng.

và bạn thấy guitar nhỏ trong một hộp nhỏ tông tam giác, đó là một món đồ chơi, và đó là những -they không ở lại trong giai điệu, họ không chơi tốt, họ đang rất bực bội và cũng họ có guitar lớn trông giống như thật, nhưng chúng chỉ là đồ chơi, quá.

và bạn sẽ chỉ nhận được quá thất vọng cố gắng để chơi chúng khi sẽ không chơi trong giai điệu - và họ khó chơi.

Bây giờ, hãy nhớ, nếu bạn có câu hỏi được giúp đỡ! Điều đó rất quan trọng.

Bạn có thể đi đến cửa hàng âm nhạc địa phương của bạn, dịch vụ sửa chữa thiết bị tại địa phương của bạn, hoặc thậm chí bạn có thể nhận được bằng các mở các diễn đàn trên mạng - có người trực tuyến mà chỉ là hạnh phúc để thảo luận điều này với bạn và cho bạn những kinh nghiệm và kiến ​​thức của họ rằng họ có.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, cảm thấy tự do để gửi cho họ trên phần nhận xét dưới.

Nếu bạn đã không làm như vậy, xin vui lòng kiểm tra kênh của tôi.

Tôi đã có nhiều video hơn và lời khuyên và hướng dẫn để giúp bạn trở thành một người chơi guitar tốt hơn.

Tắt Thông Báo [X]
Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác