Thứ Ba , Tháng Mười Một 19 2019
Home / Video dạy học Guitar / How to choose your first acoustic guitar | Better Music

How to choose your first acoustic guitar | Better Music

Hi, Matt từ âm nhạc tốt hơn ở đây, và ở đây tôi với Nick thép, cung cấp cho tôi một số tình yêu! Và chúng ta sẽ giải thích cho bạn sự khác biệt giữa một acoustic dây sắt và nylon chuỗi âm thanh.

Vì vậy, nhiều lần người dân đi vào các cửa hàng, và tôi chắc rằng điều này sẽ xảy ra trong các cửa hàng trên toàn thế giới, và họ muốn học guitar và có được cây guitar đầu tiên của họ, và các nhân viên bán hàng nói "bạn muốn mua một cổ điển, nylon đàn guitar dây, hoặc một cây đàn guitar dây sắt? "như một tôi đang nắm giữ, và tôi nghĩ rằng 80% người đang bối rối ngay tại đó, họ thực sự không biết rằng có một sự khác biệt, và vì vậy chúng tôi sẽ nhanh chóng chỉ cần đi qua một số sự khác biệt cho bạn ngày hôm nay, và hy vọng giúp bạn thời gian tiếp theo, hoặc lần đầu tiên bạn đi vào một cửa hàng âm nhạc.

Vì vậy, những gì chúng tôi đã có ngày hôm nay là, Nick có một Yamaha C40, đó là một nhạc cụ dây nylon.

Đó là giáo dục tiêu chuẩn guitar, nó được khoảng một thời gian rất dài, đó là một sản phẩm tuyệt vời.

Tôi có Yamaha F310P mà là một chuỗi thép đóng gói guitar acoustic và một tuyệt vời sản phẩm của Yamaha.

Hãy chỉ chơi một hợp âm D và bạn sẽ nghe thấy ngay sự khác biệt trong âm thanh.

OK, bây giờ fingerings của chúng tôi là như nhau, một hợp âm D là một hợp âm D ở hai nhạc cụ, các nguyên lý cơ bản là giống nhau, bạn có thể tìm hiểu về một trong những công cụ này, nhưng họ làm cách khác nhau và âm thanh mà họ tạo ra là có lợi cho một phong cách âm nhạc bạn có thể hoặc có thể không muốn học.

Và tất nhiên, nếu bạn muốn học đàn guitar cổ điển hay flamenco, phong cách này của guitar là một trong những bạn thực sự bởi vì nó có âm thanh, nơi mà như thép chuỗi âm thanh là một công cụ hiện đại hơn, đó là âm nhạc rock unplugged, dân gian, blues, đất nước, bất cứ điều gì Ed Sheeran hiện đang làm, bạn biết tất cả những loại điều.

Tất cả những loại âm thanh đến từ một chuỗi thép guitar acoustic, chúng ta hãy có một số âm thanh từ dây nylon.

Opeth.

Nice.

Về xây dựng, nhất guitar cổ điển họ sẽ đến với một cái cổ rộng hơn, bây giờ trong điều kiện nếu bắt đầu ra họ có xu hướng – một số người thấy họ một chút lớn, nhưng có nhỏ hơn các phiên bản, nhưng nói chung là một cây đàn guitar dây nylon có cổ rộng hơn và có lý do cho điều đó.

Một trong số đó là chuỗi khoảng cách phải không? Chính xác, về cơ bản nó sẽ là một chút dễ dàng hơn để bắt đầu chơi để có thể phân biệt được từng nốt, hoặc mỗi phím – và cũng nhận được của bạn tay phải ở giữa chuỗi – yeah nên nó giúp với ngón tay nhặt kỹ thuật.

Vì vậy, đó có nghĩa là khoảng cách giữa các dây là xa nhau hơn, chàng trai, và chiều rộng của tiếp theo là có lợi cho rằng phong cách ngón tay chơi mà bạn sẽ tìm thấy trong cổ điển và flamenco Âm nhạc.

Có gì khác biệt khác bạn có biết? Điều đầu tiên tôi loại nghĩ đến là dây nylon, về bắt đầu giảm, họ sẽ cảm thấy một chút nhẹ nhàng hơn và dễ dàng hơn để có được cùng với.

Tôi thấy khi tôi đã bắt đầu, bất cứ khi nào tôi sẽ lấy một chuỗi thép, bởi vì tôi không có vết chai trên đầu ngón tay của tôi, các dây sẽ cảm thấy nhiều hơn một chút dao cạo wirey.

Đúng, bạn sẽ phát triển các vết chai không có vấn đề mà cách bạn đi, nó là một phần của việc chơi guitar, bạn chỉ cần có để hút nó lên, nhưng đúng, đàn guitar dây nylon của Nick là nhẹ nhàng hơn.

tôi nghĩ các điểm chính là, mặc dù là bạn có thể tìm hiểu về cả hai, nhưng đôi khi nó tốt đẹp để có được một cây đàn guitar mà âm thanh như âm nhạc cuối cùng bạn muốn chơi.

Vì vậy, việc giữ rằng trong tâm trí – Happy mua sắm, hy vọng để xem trong các cửa hàng sớm.

Tất cả các tốt nhất!.

Tắt Thông Báo [X]
Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác