Thứ Sáu , Tháng Tám 23 2019
Home / Video dạy học Guitar / How To Play The Guitar – Guitar Made Easy

How To Play The Guitar – Guitar Made Easy

Hey bạn bè, tên của tôi justin và tôi là tác giả của guitarmadeez.

Com giáo viên guitar trực tuyến miễn phí của bạn và tôi rất vui mừng để điền vào bạn ở trên một cây đàn guitar nhỏ chơi bí mật từ một người bạn khác.

Nếu bạn đã xem qua video này, có lẽ bạn đang chỉ là bắt đầu học cách chơi guitar và bạn muốn bắt đầu chơi Freebird, strumming bài hát ốc đảo hoặc đóng đinh solo để Nấc thang lên thiên đường.

Cho dù bạn chỉ chọn một cây guitar từ các cửa hàng guitar, đã nhận một như một món quà cho sinh nhật của bạn, hoặc chỉ kéo guitar của bạn ra từ dưới gầm giường của bạn có thể là của bạn khá lo lắng để học cách chơi guitar.

là tôi phải không? Vì vậy, bây giờ cho các câu hỏi triệu đô la.

(Đánh trống xin vui lòng).

nơi nào bạn bắt đầu? tốt, bạn không biết bất cứ điều gì ngoại trừ một thực tế rằng nếu bạn đánh các dây với bạn tay, guitar làm cho một tiếng ồn khá.

đó là nó! bạn đang ở một hình vuông.

Vì vậy, bạn nghĩ đến bản thân.

làm thế nào tôi có thể tìm hiểu để chơi điều này?.

Hmm.

ok cũng.

uh.

bạn có thể đi đến một cửa hàng guitar, trả 30-60 $ cho bài học đầu tiên của bạn, bạn có thể lướt web một cách ngẫu nhiên trên mạng và tìm kiếm bất kỳ một trong các triệu trang web trên học tập chơi guitar, bạn có thể yêu cầu một trong những người bạn của bạn flaky những người ở trong một ban nhạc để giúp bạn bắt đầu, bạn có thể tham gia một lớp học ở một tại một trường cao đẳng cộng đồng hay ngồi trong phòng của bạn và chơi ngẫu nhiên ghi chú không có vần điệu hay lý do và làm cho âm thanh rất hay ra khỏi nó và hy vọng bạn khám phá làm thế nào các công cụ hoạt động trên của riêng bạn.

sự thật là đa số người mua một cây đàn guitar, cố gắng học tập guitar và quyết định lấy cây đàn guitar bài học.

không bao giờ gắn bó với nó !!! Nó thực sự buồn, họ mất niềm tin vào chơi của họ, bắt đầu để mất động lực vì họ không thấy cải thiện, bắt đầu quan tâm thực sự mạnh mẽ và lỏng lẻo hoặc không có đủ tiền cho các bài học guitar.

Tôi biết tôi đã không.

Bạn có muốn nghe câu chuyện bài học guitar của tôi?.

Ok sẵn sàng.

tốt.

nó đi từ đây.

Tôi không có nhiều tiền cả.

Tôi là một đứa trẻ trung học đã đi xuống tới guitar địa phương của tôi mua sắm và đăng ký cho bài học đầu tiên của tôi.

"Tôi nhớ bài học guitar đầu tiên của tôi.

".

Tôi rất vui mừng khi cuối cùng cũng bắt đầu học và chơi với hướng thực tế.

Khi tôi đã đến tại cửa hàng guitar cho bài học của tôi, thầy của tôi là: cuối 5 phút; có mùi hút thuốc, ngay lập tức lên kế hoạch tuần tới bài học và sau đó đá tôi ra như vậy các anh có thể sẵn sàng cho những đứa trẻ tiếp theo sau 25 phút.

Tôi chỉ trả $ 30 cho không có gì! Bài học thứ hai đến và đi nhanh như trước.

Tuần này tôi đã nói để mua một chất kết dính và đã nói ở phần đầu của bài học mà chúng tôi sẽ giới thiệu cách điệu guitar.

Chúng tôi nói về các chất kết dính và những loại chất kết dính sẽ được chấp nhận.

"Nghiêm túc ?! Tôi không cần phải trả $ 30 cho điều này ".

Sau đó, ông hỏi tôi, nếu ông có thể mất một khói nhanh chóng phá vỡ.

"Cái gì ?!".

Vâng, đây là một câu chuyện có thật.

Tôi chỉ trả thêm $ 30 cho không có gì! $ 60 tổng số! Chưa kể các chất thải khí và thời gian.

Hãy tưởng tượng nếu tôi đã có những bài học thực hiện cho phần còn lại của năm thêm $ 1500 + $ Cho khí đốt và + thời gian của tôi Hoặc 15 năm $ 23.

400 (khoảng thời gian tôi đã được chơi) Tổng cộng 23.

400 $ !! Và đó là mức giá tối thiểu!.

hãy tưởng tượng nếu giáo viên là 60 $ một giờ.

nhất là.

và bạn sẽ không biết nếu ông là một giáo viên tốt cho đến khi bạn ít nhất phải mất từ ​​3 đến 4 bài với anh ta.

yeah! đắt.

Vì vậy, trở lại câu hỏi của tôi, nơi nào bạn bắt đầu? Vậy tại sao không dạy cho mình? Vâng hầu hết mọi người cố gắng nhưng họ hướng lỏng lẻo, họ không dành đủ thời gian cho việc học đàn guitar hợp âm và sau đó họ chuyển sang cố gắng để chơi các bài hát phức tạp.

Họ không thể tìm hiểu các bài hát bởi vì họ không biết đúng hợp âm guitar bởi vì họ đã không mất nhiều thời gian để tìm hiểu họ và.

họ nhận được nản bỏ cuộc ném trong khăn.

thường họ sẽ biện minh cho nó vào thực tế là họ không có khả năng âm nhạc.

Điều này không thể được thêm từ sự thật !!! Bất cứ ai cũng có thể học cách chơi guitar và Bạn sẽ sớm nhìn thấy như thế nào Vì vậy, tôi sẽ hỏi lại, nơi nào bạn bắt đầu? Vâng những gì nếu tôi có thể cung cấp cho bạn một kế hoạch chi tiết chính xác cho việc học làm thế nào để chơi guitar.

nói bạn biết chính xác những gì để thực hành, trong bao lâu mỗi ngày và tôi thậm chí có thể nói cho bạn biết bao lâu nó sẽ có được để tìm hiểu nếu bạn thực hành ở tốc độ đó?.

đẹp, thoáng mát huh? Tôi biết, nhưng chờ đợi, có nhiều Nếu tôi có thể cũng động viên bạn làm bạn gắn bó với cây đàn guitar và xây dựng quan tâm của bạn trong các nhạc cụ.

Nếu tôi cũng có thể nói cho bạn biết làm thế nào để phát triển sự tự tin với cây guitar chơi, có được hơn là thần kinh chơi trước mặt người khác và chia sẻ với bạn tất cả những điều mà hầu hết các nghệ sĩ guitar đi xuyên qua.

Không, bạn không mơ.

Tôi sẽ cho bạn biết những điều này bởi vì, đó là chính xác những gì tôi đã trải qua trong cuộc hành trình của tôi để học tập đàn ghi ta! Tôi đã đi dọc theo con đường và tôi đã chơi guitar trong hơn 15 năm.

Tôi đã khá nhiều học tất cả những gì tuyệt đối khó khăn nhất cách có thể với hầu hết các nhược điểm nhưng tôi đã nhận thông qua nó.

Tôi không có khả năng âm nhạc, nhưng nó phát triển Tôi không có tiền cho các bài học guitar liên tục, vì vậy tôi đã dạy bản thân mình.

Tôi đã biên soạn tất cả mọi thứ tôi đã học thành một hướng dẫn gọi GUITAR MADE EASY.

Chính xác làm thế nào tôi đã học chơi guitar và theo thứ tự chính xác.

Tôi muốn chia sẻ tài liệu này với bạn và tôi muốn giúp bạn trên hành trình của bạn để học chơi guitar.

tôi muốn được giáo viên guitar của bạn.

Không lẽ bạn đang nghĩ.

tốt, tôi không có thời gian, và hầu hết tất cả tôi không có tiền bạc.

Vâng phương pháp này bạn có thể tìm hiểu về tốc độ của riêng bạn, thực hành khi bạn có thể, chỉ còn để ở phù hợp.

và hầu hết tất cả.

Nó có chi phí ít hơn so với giá của một bài học đàn guitar !!!! Có một bài học !!! Các 30-60 đô la bạn sẽ chi tiêu vào bài học đầu tiên của bạn với một số đàn guitar ngẫu nhiên giáo viên cửa hàng nơi ông thổi khói vào mặt bạn từ cigareete sáng của mình và dạy bạn rằng bạn đàn guitar có 6 dây và làm cho âm thanh, bạn sẽ không cần phải chi tiêu! Hướng dẫn này là 15 năm bài học guitar cho ít hơn giá của một bài học !!! và không có Im không kiddin Và chỉ vì tôi thích bạn.

Tôi sẽ ném vào hướng dẫn của tôi về làm thế nào bạn có thể sử dụng guitar của bạn để đáp ứng và được cô gái !!! và bạn biết những gì.

nó thực sự hoạt động !!! Vì vậy I'l rời decission vào bạn Điều duy nhất là đây là một đề nghị giới hạn thời gian và xin vui lòng! không misout trên này.

Nó bây giờ có thể trở lại.

Bạn lấy ebook của tôi từ guitarmadeez.

Com trang web của tôi! tìm kiếm các liên kết đến Ebook của tôi hay Guitar Made dễ dàng Ebook Ngoài ra còn có một liên kết dưới đây trong mô tả của video này.

Tôi hy vọng bạn đã rất thích bộ phim này và tôi là siêu vui mừng cho bạn và việc bước đầu tiên để học cách chơi guitar.

Chúc mừng!.

Tắt Thông Báo [X]
Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác