Thứ Tư , Tháng Mười Một 13 2019
Home / Video dạy học Guitar / Learn Horse With No Name on Guitar | Easy Guitar Lesson for Most Beginners

Learn Horse With No Name on Guitar | Easy Guitar Lesson for Most Beginners

Hey có và chào mừng đến các trường học của phản hồi kênh Guitar YouTube! Video này là một cách dễ dàng đàn guitar hướng dẫn về cách chơi Horse With No Name của Mỹ.

Dưới đây là các sản phẩm đã hoàn thành của những gì bạn sẽ học vào cuối của hướng dẫn này: Horse With No Name được đưa ra một đánh giá 1 trong 10 bài hát vì nó là sử dụng hai hợp âm và có một mẫu strumming đơn giản.

Bài hát này là siêu thích hợp cho nhiều người, nhưng không phải tất cả, mới bắt đầu.

Có hai kỹ năng mà bạn cần để được thoải mái với trước khi bạn tiếp cận này bài hát: bạn có thể chơi hai hoặc ba hợp âm guitar và bạn được nhẹ quen thuộc với guitar strumming kiểu.

Bài hát này âm thanh tốt nhất trên guitar acoustic.

Tôi sẽ cho bạn thấy một ghi chú cho nốt phiên mã của phần nhịp điệu guitar chính.

Những lợi ích của việc học bài hát này rất nhiều: Bạn sẽ trở thành quen thuộc hơn với các hợp âm nhỏ E, swing mô hình cây đàn guitar strumming thứ 8, và strums câm.

Hướng dẫn này dựa trên các phiên bản phòng thu ghi âm của bài hát.

Tôi đề nghị tải về một bản sao của MP3 Horse With No Name cho chính mình.

Trước khi chúng tôi bắt đầu, tôi muốn chia sẻ rằng tôi không ngừng ngạc nhiên như thế nào dễ dàng hơn nhiều là để học một bài hát nếu tôi siêu quen thuộc với nó trước.

Đề nghị của tôi cho bạn là nghe Horse With No Name một vài lần trước khi bạn nhảy vào những kỹ thuật guitar.

Nó cũng sẽ ồ ạt mát mẻ nếu bạn nhìn lên và ghi nhớ lời bài hát.

Điều đó nói rằng, nếu bạn đã quen thuộc với bài hát này, và trung thực như thế nào có thể không được xem xét AirPlay nó được, hãy nhảy vào.

Có hai hợp âm trong tiến trình hợp âm chính cho bài hát này.

Các hợp âm đầu tiên là mi thứ: Lấy ngón giữa, ngón tay thứ hai, đặt nó vào chuỗi thứ hai gần gũi nhất với trần nhà, trên phím đàn thứ hai.

Sau đó, trong khi ngón giữa của bạn là xuống, Lấy ngón đeo nhẫn, ngón tay thứ ba của bạn, và đặt nó trên các phím đàn thứ hai trên chuỗi thứ ba gần trần nhà.

Họ sẽ có ngay bên cạnh nhau, và nó sẽ giống như thế này: Các hợp âm thứ hai là D / F # add9 add13.

Trước khi giới thiệu âm này, xin vui lòng hiểu rằng biết các lý thuyết âm nhạc và những lý do tại sao âm này có một cái tên dài như vậy là mát mẻ nhưng nó không đảm bảo để giúp bạn thích chơi bài hát.

Trong thực tế, tôi khuyên bạn nên không học bất kỳ lý thuyết âm nhạc cho đến khi bạn có ít nhất 30 bài hát theo vành đai của bạn.

Nhưng dù sao, hợp âm mới này là dễ dàng nếu bạn đã chơi một mi thứ, vì vậy chúng ta hãy trở lại một mi thứ: Và bây giờ, bạn sẽ mất ngón tay giữa của bạn chỉ là một chuỗi gần gũi hơn với trần nhà, và bạn đang đi để có ngón đeo nhẫn của bạn một chuỗi gần sàn.

Vì vậy, nếu bạn đang ở trên một E Minor, giữa ngón tay lên một chuỗi (ngón tay thứ hai nói cách khác), Và sau đó ngón đeo nhẫn đi (ngón tay thứ ba nói cách khác) đi xuống một chuỗi gần sàn.

Và những gì bạn nhận được là: Tiếp theo, tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để làm mô hình strumming này với nhận thức đầy đủ rằng một số bạn sẽ nhầm lẫn về làm thế nào để làm cho âm thanh chính xác như tôi làm.

Chịu với tôi.

Dưới đây là các strumming mô hình sử dụng chỉ các hợp âm nhỏ E, được xây dựng từ từ.

Chúng tôi sẽ xây dựng một phần nhịp điệu guitar lên trong ba phần.

Vì vậy, ở đây chúng ta sẽ bắt đầu với phần số một, mà là xuống xuống lên.

Vì vậy, chỉ cần lặp lại một vài lần trên của riêng bạn, chỉ cần xuống xuống lên.

Sau đó, phần thứ hai là thực sự đơn giản.

Nó chỉ là Xuống Up Down Up.

Và sau đó một phần thứ ba cũng là đơn giản, nhưng nó chỉ là một chút nữa.

Xuống Up Down Up Down Up Down Up.

Vì vậy, chúng ta hãy nói rằng bạn có ba phần lại với nhau; Đó là thời gian để bắt đầu kết hợp chúng.

Kết hợp phần một và hai đầu và sau đó một khi bạn có những người, bắt đầu làm việc trên toàn bộ điều.

Rất nhiều xuống và rất nhiều thăng.

Điều này sẽ nhận được rất nhiều chi tiết thú vị, thực sự nhanh chóng, tôi hứa với bạn Tiếp theo, tay guitar người đang chơi phần này sử dụng câm-strums.

Đây là khi bạn lấy lưỡi dao của bàn tay của bạn cũng như lựa chọn của bạn và tấn công các dây đồng thời gian chính xác.

Vì vậy, dao bén, lựa chọn, cả hai người họ đi xuống vào thời điểm chính xác.

Bạn nhận được âm thanh đập mạnh này.

Đó là một dương cầm câm.

Bây giờ, trong bài hát này, nếu bạn thay thế nhiều strums xuống với một câm, bạn đang trên đường đi đúng hướng.

Các mô hình strumming có một swing 8ths cảm thấy nó.

Bạn có thể nghĩ đu 8 cảm thấy như có một thư bị trả lại, một bỏ qua, hoặc một hop cho nó, như thế này: Dưới đây là mô hình strumming với câm, chính xác như Mỹ không vào biên bản, một lần nữa bằng cách sử dụng hợp âm nhỏ E, câm, và 8ths đu cảm thấy: Bằng cách này, tôi nghĩ rằng nó âm thanh tuyệt vời mà không câm như nó với: Được rồi, tiến triển âm là đơn giản một khi bạn đã quen với các phong trào của các hợp âm và cảm giác chơi mô hình strumming.

làm cho nó âm thanh như thế này, câm hoặc không câm: Tiếp theo, tôi sẽ giải quyết một số vấn đề phổ biến mới bắt đầu có khi họ lần đầu tiên tìm hiểu điều này bài hát.

off đầu tiên, bạn có thể nghe tạm nghỉ giữa các hợp âm.

Đây là một vấn đề có nhịp điệu, vì vậy giữ cho strumming đi.

Làm cho strumming ưu tiên của bạn, ngay cả khi các hợp âm âm thanh một ít bị bóp nghẹt hoặc bị tắt tiếng.

Nó sẽ cảm thấy khó xử lúc đầu, nhưng cuối cùng nó sẽ âm thanh tốt nhất.

Đối với một số bạn, strumming của bạn sẽ không âm thanh như hồi hoặc bouncy như tôi.

Nó có âm thanh giống như một thư bị trả lại và ít giống như một bộ.

Dưới đây là một "bước đi" nghe mẫu strumming, và đây là một thư bị trả lại.

Điều này mất một thời gian để móng tay, nhưng nếu bạn lắng nghe và chơi cùng với các hồ sơ đủ nó sẽ trở nên rõ ràng hơn và dễ dàng hơn cho bạn.

Tôi đi qua này một cách chi tiết trong các mô-đun trả cho khóa học này.

một số bạn có thể có một số rắc rối với strums câm.

Một lần nữa, strums câm xảy ra khi guitar của bạn chọn và con dao cạnh của bàn tay của bạn đi xuống trên dây đồng thời gian chính xác.

Dao bén, lựa chọn, xuống vào thời điểm chính xác.

Nếu bạn cần một chút giúp đỡ thêm với việc học câm strums, đề nghị của tôi là để kiểm tra các mô-đun trả như tôi đi qua như thế nào để làm chủ chúng chi tiết.

Một số bạn có thể không có thể nghe các bài hát trên guitar của bạn.

Để giải quyết vấn đề này, bật âm lượng của bài hát lên hơi to hơn so với guitar và sử dụng của bạn tai nghe.

Các cặp crappiest của tai nghe là tốt hơn so với hầu hết các loa máy tính.

Cuối cùng, một số bạn có thể tự hỏi có hay không đó là thời gian để chuyển sang một bài hát mới.

Đến Cuối cùng, khi bạn có thể chơi cùng với phiên bản thu âm của ca khúc này từ đầu đến hoàn thành và làm điều đó mà không cần suy nghĩ, bạn đã sẵn sàng cho một bài hát mới.

Tôi khá chắc chắn rằng nếu bạn đã thực hiện nó xa này trong đoạn video, bạn có thể được săn tìm hướng dẫn thêm về cách chơi bài hát này.

Nếu đây là tình huống mà bạn đang ở, tôi đã rời một liên kết trong mô tả cho một mô-đun trả tôi đã nói về trong hướng dẫn này.

Module này sẽ giúp bạn tìm hiểu Horse With No Name từ trong ra ngoài bao gồm mỗi hợp âm, strumming pattern, và dây nhau một cách siêu thông minh và chi tiết.

Tôi sẽ đi qua các 8ths đu strumming pattern, và câm-strums rất chi tiết quá.

Tôi cũng thấy bạn làm thế nào để thực hành các bài hát bằng cách hiển thị cho bạn một số công việc thực hành có hiệu quả cao.

Và cũng có thể, tôi đã bao gồm một số tài liệu tiền thưởng bao gồm làm thế nào để chơi hai nhịp khác phần guitar trong bài hát, và làm thế nào để chơi guitar solo.

Các phần nhịp điệu guitar khác, nếu bạn tò mò, nhìn như thế này: [chứng minh hai phần nhịp điệu guitar].

Ngoài ra, guitar solo, nếu bạn tò mò, trông như thế này: [hiện] Đó là nó! Tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn này! Vui lòng xem xét đăng ký vào kênh này, và nó sẽ là một niềm vui để nghe từ bạn; Hãy để lại cho tôi nhận xét về video này.

Nó muốn được như vậy mát mẻ.

Cảm ơn rất nhiều! Hẹn gặp lại lần sau.

Tắt Thông Báo [X]
Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác