Thứ Hai , Tháng Hai 17 2020
Home / Video dạy học Guitar / Learning Guitar Online: Is It Doable?

Learning Guitar Online: Is It Doable?

Đây là một đoạn video về việc học đàn guitar trực tuyến.

Có thể thực hiện được? Là nó không thể? Dù bằng cách nào, Tôi sẽ chia sẻ một số lời khuyên về việc học đàn guitar trực tuyến sẽ giúp bạn nếu bạn đang chết đặt vào việc học tập hoàn toàn trên của riêng bạn.

Trong lúc chờ đợi, xin vui lòng đăng ký kênh này, để lại nhận xét và như thế, và dính vào xung quanh.

Guitar là một công cụ kỳ diệu phức tạp.

Không có cách nào đúng để tìm hiểu nó.

Điều này có nghĩa là rằng nếu bạn cố gắng để học đàn guitar hoàn toàn trực tuyến, bạn phải đồng ý với việc chọn lọc thông qua tấn thông tin.

Đó là thực hiện được, miễn là bạn có thể đặt sang một bên sự cần thiết phải có ngay lập tức hài lòng.

Nếu điều này cảm thấy một chút cô đơn cho bạn, học tập trực tuyến sẽ được khó khăn cho bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn không quan tâm về việc chọn lọc thông qua tất cả các thông tin hoặc có hỗ trợ, bạn sẽ làm lớn với học guitar trực tuyến.

Điều đó nói rằng, tôi có một đề nghị cho bạn: Vứt bỏ bất kỳ thông tin không sống theo tiêu chuẩn của bạn.

Nếu không dường như được viết tốt, dễ đọc, và không cung cấp cho bạn sự ấm fuzzies bên trong, nó không thông tin đáng tin cậy.

Ngoài ra, bỏ qua những thứ đó là quá khó khăn cho bạn.

Thành thật, 80% của guitar học tập trên xoay của riêng bạn xung quanh biết khi nào nó thích hợp để tiếp cận một khái niệm cụ thể và khi nào để cho nó đi.

Tin tưởng phán đoán của bạn về điều này.

Có một điều bạn cần phải xem xét: Nhiều sinh viên đã đi vào mặt-đối-mặt bài học với tôi đã cố gắng học đàn guitar trực tuyến trước và đã thất bại.

Để thành công tại học guitar trực tuyến, bạn cần phải có động lực, động lực, sẽ-điện, và tự kỷ luật theo dõi và đấu tranh với các materal.

Nếu mọi thứ có được dicey, xin vui lòng xem xét việc tìm kiếm một loại và thầy dạy guitar từ bi (hoặc trực tiếp hoặc thông qua các bài học guitar Skype).

họ có thể giúp bạn nếu bạn gặp khó khăn.

Trong video tiếp theo, tôi sẽ nói về những bài học guitar video-chat, hoặc học hỏi từ một giáo viên thông qua trò chuyện với anh ta hoặc trực tuyến của mình.

Có thể thực hiện được? Là nó có thể? Tôi sẽ tràn vào đậu: Có! Vì vậy, xin vui lòng đăng ký kênh này, để lại nhận xét và như thế, và dính vào xung quanh.

Tắt Thông Báo [X]
Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác