Thứ Bảy , Tháng Tư 1 2023
Home / Video dạy học Guitar / Sách tự học Guitar Đệm Hát (Lê Vũ Acoustic) – Bài 16 – Blero & Rumba

Sách tự học Guitar Đệm Hát (Lê Vũ Acoustic) – Bài 16 – Blero & Rumba

Sách tự học Guitar Đệm Hát (Lê Vũ Acoustic) – Bài 16 – Blero & Rumba:

Giáo trình tự học Acoustic Guitar (Lê Vũ Acoustic) 2015 hoàn chỉnh hơn 10 tiết điệu phổ thông. Hoàn thành giáo trình này giúp bạn chơi được hàng ngàn bài hát một cách năng động và hay.

Giáo trình đòi hỏi sự luyện tập nghiêm túc trong ít nhất 50 giờ tự tập, hơn 10 giờ học lý thuyết và tập luyện với video, hoàn hảo hơn nữa là 100 giờ tự luyện tập trung.

Sách có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc “Acoustic Guitar – Lê Vũ” NXB Mỹ Thuật – Công ty văn hóa Văn Lang phát hành.In 1000 quyển vào tháng 01/2015.

Giá bìa 79.000

Liên hệ tác giả tại facebook.com/LVAcousticGuitar để mua sách ủng hộ.

(Sách học kèm theo đĩa DVD, không thể thiếu một trong hai. Tuy nhiên các bạn có thể xem video và luyện tập để đạt mức căn bản)

Hiện nay tác giả đã viết xong “Ukulele Đệm Hát” và “Fingerstyle Guitar cơ bản” dành cho người tự học. Sắp tới nếu có nhiều độc giả ủng hộ vào sách Acoustic Guitar thì sẽ tiếp tục xuất bản 2 quyển này.

Xin cảm ơn Công ty văn hóa Văn Lang và chị Kim Đính (phòng phát hành) đã giúp phát hành sách và Kyna,vn đã tài trợ phần quay và editing video rất hiệu quả và nhiệt tình (Cảm ơn em Quang Dk, Thảo, Mun, Doremon Hoàng và Thanh Minh)

Rate this post
Tắt Thông Báo [X]
Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác