Thứ Bảy , Tháng Mười Hai 7 2019
Home / Video dạy học Guitar / Teach at Oregon Music Academy

Teach at Oregon Music Academy

Giảng dạy tại Học viện Âm nhạc Oregon "Chọn một công việc bạn yêu thích, và bạn sẽ không bao giờ phải làm việc một ngày trong cuộc sống của bạn.

"- Khổng Tử Trong video này, tôi sẽ giúp bạn khám phá ra lý do tại sao Oregon Học viện Âm nhạc có thể có thể là công việc mơ ước của bạn.

Bạn sẽ thấy tại sao đây là một nơi tuyệt vời để bạn có thể phát triển như một giáo viên và nếu bạn đã sẵn sàng, ở phần cuối của video này, Tôi sẽ bao gồm tất cả các thông tin bạn cần để bắt đầu.

Đầu tiên, một chút nền tảng về Oregon Học viện Âm nhạc và tại sao nó đã bắt đầu.

Matt & Renee Dolphin thành lập Oregon Học viện Âm nhạc với một tầm nhìn ba phần.

Trước tiên, để Inspire mọi người khám phá ước mơ của mình và phát triển tiềm năng của họ.

Để xây dựng một cộng đồng chăm sóc của giáo dục, sinh viên, gia đình, nhạc sĩ, và các nước láng giềng.

Và để thiết kế và cung cấp những kinh nghiệm giáo dục âm nhạc đẳng cấp thế giới.

Ngay sau khi nó đã bắt đầu của nó, OMA lớn lên ở đây phục hồi 100 năm ngôi trường cũ phía nam của Sherwood, Oregon.

Và bây giờ sau một thập kỷ phục vụ khu vực Portland Metro, OMA đã chuyển sang một trạng thái mới của các cơ sở giảng dạy nghệ thuật gần King City, Oregon và Tigard, Oregon tin Âm nhạc Bài học Và vị trí mới của chúng tôi chỉ là sự khởi đầu của một kế hoạch đầy tham vọng cho sự tăng trưởng.

Nhưng nó không chỉ là về phát triển công ty.

Chúng tôi muốn bạn để phát triển với chúng tôi.

Và có 5 cách khác nhau mà giáo viên âm nhạc lớn tại OMA.

Việc đầu tiên là: chuyên nghiệp Thứ hai: Cá nhân Interpersonally sáng tạo Về mặt tài chính và Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn mỗi một Tại Oregon Học viện Âm nhạc bạn sẽ phát triển như một người chuyên nghiệp.

Chúng tôi đang được biết đến với các giáo viên tuyệt vời của chúng tôi.

Nếu bạn đã sẵn sàng để học hỏi và làm việc chăm chỉ để có một giáo viên xuất sắc, đây là nơi dành cho bạn.

Trong những năm qua chúng tôi đã phát hiện ra rằng giáo viên là rất lớn không ngừng phấn đấu để nâng cao như các chuyên gia.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đầu tư hơn $ 3500 mỗi năm ở mỗi giáo viên của chúng tôi bằng cách cung cấp 100 giờ phát triển chuyên nghiệp và đào tạo.

Và nếu một lúc nào đó bạn muốn thử thách bản thân ngoài giảng dạy, có cơ hội được thăng tiến trong công ty như chúng tôi phát triển.

Bạn sẽ phát triển như một người ở OMA.

Tìm niềm vui và mục đích của bạn trong cuộc sống có một tác động sâu sắc đến bạn.

Điều này là rất quan trọng, mà chúng tôi đã thực sự xây dựng vào việc thuê của chúng tôi và quá trình đào tạo một loạt các hoạt động để giúp bạn khám phá và chia sẻ tập trung chính của bạn trong cuộc sống.

Khi bạn lớn lên như một giáo viên, bạn sẽ được trải nghiệm tay đầu tiên cho người khác và chia sẻ quà tặng của bạn là một kinh nghiệm thật sự bổ ích.

Và cùng nhau chúng ta sẽ xây dựng một cái gì đó giá trị lâu dài: một tình yêu suốt đời của âm nhạc trong sinh viên của chúng tôi.

Ba điều thêm lên.

Và họ lần lượt một công việc — vào công việc đáng làm và một cuộc sống trọn vẹn.

Kết nối của bạn cho những người khác sẽ phát triển tại Oregon Học viện Âm nhạc.

Chúng tôi đã yêu thích nói quanh đây: "Không ai quan tâm bạn biết bao nhiêu.

cho đến khi họ biết bạn quan tâm bao nhiêu.

" Mối quan hệ là ở trung tâm giảng dạy.

Không chỉ bạn sẽ được kết nối với bạn sinh viên, và gia đình của họ, Bạn sẽ là một phần của một cộng đồng của đồng nghiệp hỗ trợ.

tài năng và sự sáng tạo của bạn có giá trị tại Học viện Âm nhạc Oregon.

Tất nhiên, những kỹ năng âm nhạc là hữu ích khi bạn dạy nhạc, nhưng chúng tôi đang tìm kiếm một cái gì đó nhiều hơn.

Chúng tôi đang tìm kiếm những người háo hức tìm kiếm cách tốt hơn để giảng dạy.

Bạn sẽ có được sự hài lòng của đặt của bạn ý tưởng thành hành động và thử nghiệm chúng ra.

sáng tạo của bạn là xứng đáng nhất mặc dù, khi bạn chia sẻ nó với những người khác và bạn châm ngòi cho những ah-ha! khoảnh khắc trong học sinh của bạn.

Nó sẽ là công việc khó khăn ở lần, nhưng một cảm giác tuyệt vời biết bạn đang sử dụng tâm trí của bạn và tài năng của mình để phát huy tối đa của họ! Hãy nhìn xem, tôi biết bạn đã không quyết định để trở thành một giáo viên vì bạn nghĩ rằng nó sẽ làm cho bạn một triệu phú.

Giảng dạy khóa học là một nghề đáng và sẽ làm phong phú cuộc sống của bạn theo nhiều cách.

Nhưng chúng ta hãy đối mặt với nó, trả tiền hóa đơn là một phần của câu đố.

Đó là lý do tại sao chúng tôi có một kế hoạch bồi thường công bằng mà thưởng bạn để đáp ứng những mục tiêu hiệu suất công việc của bạn.

Và khi chúng ta phát triển các công ty với nhau, phần thưởng của bạn cho một công việc cũng được thực hiện một cách tự nhiên sẽ phát triển với chúng tôi.

Vì vậy, có lẽ điều này thực sự là công việc mơ ước của bạn Nếu bạn đã sẵn sàng để phát triển và quan tâm đến việc tìm hiểu chúng tôi tốt hơn Chúng ta hãy nhìn vào bước tiếp theo của bạn.

Bởi vì chúng tôi đang tìm kiếm một rất đặc biệt người gia nhập đội ngũ của chúng tôi, quá trình tuyển dụng của chúng tôi là tham gia nhiều hơn và kỹ lưỡng hơn những người khác có thể bạn đã có kinh nghiệm.

Chúng tôi xem xét rất nhiều ứng dụng.

Thường xuyên trên 100 cho mỗi vị trí chúng tôi điền vào.

Như bạn có thể tưởng tượng, điều này cần có thời gian để làm điều đó đúng.

Vì vậy, đây là những gì bạn có thể mong đợi từ quá trình này quá trình tuyển dụng của bạn có thể bao gồm những điều sau đây: Một đánh giá của vật liệu ứng dụng của bạn, bao gồm thư xin việc và sơ yếu lý lịch.

Một cuộc phỏng vấn điện thoại ngắn Một khuôn mặt để phỏng vấn trực kiểm tra lý lịch hình sự và tài liệu tham khảo Quan sát và đánh giá các kỹ năng giảng dạy của bạn Một sự tự đánh giá những điểm mạnh và điểm yếu riêng của bạn và bất kỳ hoạt động nào khác, chúng tôi nghĩ có thể là hữu ích trong việc nhận biết bạn tốt hơn.

Nếu bạn đã không làm như vậy, Bước tiếp theo của bạn là để gửi email cho thư xin việc và sơ yếu lý lịch để jobs@OregonMusicAcademy.

Com.

Cảm ơn cho xem và chúng tôi không thể chờ đợi để có được để biết bạn tốt hơn.

Xem thêm thông tin tại: http://www.

OregonMusicAcademy.

Com/jobs.

Tắt Thông Báo [X]
Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác