Thứ Ba , Tháng Một 22 2019
Home / Video dạy học Guitar / The Art of Auditioning Guitar Teachers

The Art of Auditioning Guitar Teachers

Đây là một đoạn video về cách tìm thầy dạy guitar đúng.

Tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để tìm thấy một người thầy vĩ đại bằng cách giúp bạn tạo ra một quá trình thử giọng đơn giản cho mỗi trong số họ đi qua, với mục đích để tìm tốt nhất.

Trong lúc chờ đợi, xin vui lòng đăng ký kênh này, để lại nhận xét và như thế, và dính vào xung quanh.

Có thể bạn sẽ không tìm thấy một giáo viên guitar đầu tiên tuyệt vời mà không một chút của công việc.

Đề nghị của tôi là để thu hẹp tìm kiếm của bạn để ba giáo viên trông primising, và sau đó đặt chúng thông qua một số xét nghiệm.

Những xét nghiệm nào? Trước hết, mà các giáo viên guitar là quan tâm nhiều nhất trong bạn? Đó là một trong quan tâm giúp đỡ bạn? Mà một trong những lắng nghe các chú nhất? Được giáo viên yêu cầu bạn rất nhiều câu hỏi để họ có thể có được một ý tưởng tốt hơn về làm thế nào để giúp bạn? Một giáo viên đó hỏi bạn những câu hỏi là một giáo viên mà là quan tâm đến bạn.

Thứ hai, là giáo viên guitar linh hoạt? Cụ thể, không giáo viên này chỉ có một cách giảng dạy guitar, hoặc là anh ta hoặc cô linh hoạt trong những gì bạn có thể tìm hiểu? Bạn có thể tìm hiểu bằng cách hỏi một nhọn câu hỏi: "Những gì tôi sẽ phải làm gì nếu tôi được đi học với bạn?" Một linh hoạt giáo viên sẽ hợp tác với bạn trên một con đường để học hỏi những gì bạn muốn trong khi tại cùng một thời gian làm cho chắc chắn rằng có cấu trúc, bạn có thể làm theo, nếu cần thiết.

Thứ ba, là guitar thầy vui vẻ đi chơi với? Bất kỳ giáo viên ném bạn một sự rung cảm xấu không phải là giá trị thời gian của bạn.

Hãy nhớ rằng Vibes xấu sẽ không phải đi xa hay thay đổi, không có vấn đề bao nhiêu thời gian hay năng lượng bạn đưa vào bài học của bạn.

Thứ tư, là môi trường sạch hay vô giá trị? Một môi trường vô giá trị là bằng chứng cho thấy giáo viên này không quan tâm đến việc giảng dạy lâu dài.

Bạn có muốn cam kết leassons chỉ có giáo viên của bạn bỏ vào bạn khi bạn có một số đà? Tôi nghĩ là không.

Thứ năm, là môi trường chào đón? Không có gì là nhiều linh hồn-mút so với đi bộ vào một căn phòng màu trắng, khô cằn, và xấu xí.

Có lẽ bạn sẽ cảm thấy như vậy? Chọn cái môi trường nơi các giáo viên guitar đã dành thời gian để làm cho căn phòng như chào đón như khả thi.

đề nghị cuối cùng của tôi cho việc lựa chọn các giáo viên guitar tốt nhất là: Hãy để mỗi thầy cô giáo biết mà bạn đang thử giọng hai giáo viên khác và bạn sẽ chọn tốt nhất một.

Điều này sẽ gửi một tín hiệu cho thấy doanh nghiệp của bạn là quan trọng, và họ sẽ cần phải làm việc chăm chỉ để đạt được nó.

Hơn nữa, tất cả trong số họ sẽ biết bạn là một sinh viên nghiêm trọng những người đã sẵn sàng để thực hiện để học guitar.

Chỉ riêng điều này sẽ đảm bảo cho bạn một giáo viên guitar tuyệt vời, một là người lấy cảm hứng để đáp ứng nhiệt tình của bạn, tuần này qua tuần khác.

Trong video tiếp theo, tôi nói về việc học đàn guitar trực tuyến, và có hay không nó thậm chí còn có thể làm được.

Vì vậy, xin vui lòng đăng ký kênh này, để lại nhận xét và một như thế, và dính vào xung quanh.

Tắt Thông Báo [X]
Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác