Thứ Bảy , Tháng Tư 1 2023
Home / Danh Sách Tổng Hợp / Top 3 Bảo hiểm Corona phí rẻ, dễ mua giúp bảo vệ bạn trong mùa dịch

Top 3 Bảo hiểm Corona phí rẻ, dễ mua giúp bảo vệ bạn trong mùa dịch

Manulife – Khởi đầu bảo vệ

Manulife – Khởi đầu bảo vệ là sản phẩm mới ra mắt của công ty bảo hiểm Manulife, với mức phí bảo hiểm siêu rẻ từ 199.000/năm dành riêng cho các bạn trẻ Việt Nam.

Manulife – Khởi đầu bảo vệ là gì?


Gói sản phẩm được chính thức ra mắt ngày 20/3/2019, dòng sản phẩm có tính bảo vệ cao hơn là tính tích lũy như nhiều sản phẩm khác của Manulife. Manulife – Khởi đầu bảo vệ có mục đích bảo vệ sức khỏe khỏi rủi ro cho toàn bộ thế hệ trẻ, giới tính với mức phí cực kì thấp. Với 3 gói chính: gói cơ bản có giá 199 000; gói nâng cao có giá 599 000; gói toàn diện có giá 999 000, có giá trị trong vòng 1 năm.

Quyền lợi bảo hiểm cho từng gói sản phẩm

 • Gói cơ bản: khi bạn bỏ ra 500đ cho mỗi ngày nhưng bạn sẽ được hỗ trợ tới 200 000 tiền viện phí. Trong trường hợp gặp rủi ro về thương tật, tử vong tiền viện phí sẽ được hỗ trợ tối đa tới 200 triệu đồng.
 • Gói nâng cao: mỗi ngày bạn tiết kiệm 1700đ để sử dụng gói sản phẩm có giá trị 999 000/ năm. Bạn được sử dụng quyền lợi trợ cấp y tế khi gặp rủi ro về sức khỏe lên tới 400.000 đồng/ngày hoặc quyền lợi tử vong lên tới 800 triệu đồng.
 • Gói cao nhất: mỗi ngày bạn tiết kiệm 3000đ  để sử dụng gói sản phẩm có giá trị 999 000/ năm. Để rồi bạn được sử dụng quyền lợi trợ cấp y tế khi gặp rủi ro về sức khỏe lên tới 600.000 đồng/ngày hoặc quyền lợi tử vong lên tới 1,2 tỷ đồng.

  Sau khi ra mắt, sản phẩm Manulife – Khởi đầu bảo vệ được đánh giá mang tính đột phá, mọi người nay đã có cơ hội bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của mình thuận lợi hơn. Mức phí rẻ, quyền lợi rõ ràng, dễ dàng tiếp cận để so sánh, lựa chọn những khách hàng có thu nhập thấp cũng có thể sử dụng được.

Khởi đầu bảo vệ có ưu điểm gì?

 • Mệnh giá bảo vệ rất cao nhưng mức phí lại rất thấp
 • Các rủi ro về sức khỏe, tính mạng được bảo vệ toàn diện
 • Không có nhiều yêu cầu, không cần khám sức khỏe
 • Có thể đăng ký online, thủ tục và quy trình đơn giản
 • Dễ dàng mua và bồi thường

Sản phẩm dành cho bất kì ai muốn bảo vệ sức khỏe, sinh mạng của mình. Mức phí rẻ chỉ từ 199 000 đến 999 000 đồng, với nhiều quyền lợi bảo hiểm cần thiết. Đây chính là bảo hiểm quan trọng cho những ai muốn bảo vệ mình nhưng lại không có khả năng chi trả cho các gói bảo hiểm có chi phí lớn. Không chỉ mua cho bản thân mà sản phẩm có thể là quà tặng dành cho người thân, nhân viên trong công ty,… Một quà tặng có giá trị cao mà không cần đắn đo gì về ngân sách.

Đối tượng tham gia: Khởi đầu bảo vệ dành cho đối tượng từ 18 – 40 tuổi sẽ cho phép khách hàng thoải mái sử dụng và hưởng quyền lợi từ sản phẩm. Hợp đồng bảo hiểm ngắn hạn trong 1 năm, đóng phí 1 lần, rất thích hợp với những người không thích dùng gói bảo hiểm dài hạn hoặc những bạn trẻ chưa có khả năng về tài chính.

Manulife – Khởi đầu bảo vệ chính là sản phẩm tốt nhất cho mọi người muốn chăm sóc sức khỏe và là giải pháp đơn giản nhất cho bất kì ai bảo vệ trước những rủi ro luôn rình rập xung quanh cuộc sống này

Đặc biệt Manulife cam kết chi trả chi phí nằm viện gấp đôi khi khách hàng phải cách li do Corona, không áp dụng thời gian chờ đối với Corona


Link tham khảo: https://shorten.asia/K4qPKvr6LIAN-BẢO HIỂM CORONA

LIAN là gói bảo hiểm của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS), nhằm bảo vệ cá nhân, gia đình và các nghĩa vụ cộng đồng, như: Bảo hiểm Cháy – Nổ, Bảo hiểm Trọn gói Hộ gia đình, Bảo hiểm Lái xe, Bảo hiểm Du lịch, Bảo hiểm Học tập.. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng, người dân Việt Nam một công cụ bảo hiểm tiện lợi, an toàn, minh bạch, giá rẻ, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Giúp cho các nhân viên và mọi đối tác một công cụ thu nhập thụ động cao, ổn định và bền vững.

Corona Care là gói sản phẩm bảo hiểm của công ty bảo hiểm Viễn Đông. Đây là gói bảo hiểm được định phí thấp với mục tiêu chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh và phòng chống các rủi ro tài chính có thể xảy ra.


Phạm vi bảo hiểm:

 • Có kết quả xét nghiệm dương tính với bệnh viêm phổi do virus thuộc chủng corona (ký hiệu 2019-nCoV hoặc nCoV) gây nên phải điều trị nội trú tại bệnh viện.
 • Tử vong do ảnh hưởng trực tiếp của bệnh viêm phổi do virus thuộc chủng corona

Hiệu lực bảo hiểm:

 • Hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực ngay sau khi NĐBH đóng phí bảo hiểm.
 • Thời điểm xác định sự kiện bảo hiểm: kể từ khi NĐBH nhập viện/bị cách ly để điều trị nội trú và có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona.

Số tiền bảo hiểm: 100.000.000 VNĐ/người

Định phí bảo hiểm: 200.000 VNĐ/người


Đối tượng bảo hiểmCông dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam không phân biệt độ tuổi và giới tính.

Quyển lợi bảo hiểm:

 • Trong trường hợp NĐBH có kết quả xét nghiệm dương tính với bệnh viêm phổi Corona, phải điều trị nội trú tại bệnh viện, VASS đồng ý trả cho NĐBH các chi phí y tế thực tế hợp lý liên quan đến việc điều trị bệnh viêm phổi Corona, kể từ ngày đầu tiên khi NĐBH nhập viện đến khi NĐBH được điều trị khỏi bệnh.
 • Trường hợp NĐBH bị tử vong do bệnh viêm phổi Corona thuộc phạm vi bảo hiểm, VASS sẽ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng bảo hiểm hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm.Tổng mức trách nhiệm chi trả của VASS không vượt quá Số tiền bảo hiểm.

Loại trừ bảo hiểm: VASS không chịu trách nhiệm trả tiền bảo hiểm cho Người được bảo hiểm bị tử vong hoặc phải điều trị nội trú tại bệnh viện trong các trường hợp do:

 • Có hành vi cố ý vi phạm chế độ an toàn về phòng chống bệnh cúm do Tổ chức y tế thế giới (WHO) và Bộ y tế Việt nam quy định.- Trường hợp tử vong/ điều trị xảy ra do hậu quả gián tiếp của bệnh viêm phổi Corona.
 • Trường hợp tử vong/điều trị không phải do bệnh viêm phổi Corona gây nên.
 • Trước khi tham gia bảo hiểm, NĐBH đã có kết quả dương tính với virus Corona (theo phiếu xét nghiệm) hoặc đang trong thời gian nhập viện/cách ly để điều trị bệnh viêm phổi Corona.
 • Khi xảy ra tử vong/điều trị, NĐBH chưa đóng phí bảo hiểm (trừ trường hợp VASS chấp thuận bằng văn bản đồng ý gia hạn thời hạn đóng phí bảo hiểm).

Link tham khảo: https://shorten.asia/tZx1tyVY

FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) vừa giới thiệu ra thị trường sản phẩm mới “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí”. Sản phẩm được thiết kế nhằm gia tăng sự bảo vệ khách hàng trong mùa dịch bệnh từ Covid-19 do chủng mới của virus Corona gây ra.

Bên cạnh quyền lợi hỗ trợ chi trả viện phí khi nằm viện điều trị nội trú hoặc trải qua phẫu thuật trong ngày đối với tất cả các loại bệnh và tai nạn, khách hàng tham gia sản phẩm “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí” còn được nhận ngay 20 triệu đồng trường hợp có chẩn đoán dương tính với virus Corona và được chi trả đến 300 triệu đồng trường hợp tử vong do nhiễm virus Corona. Bên cạnh đó, FWD cũng miễn áp dụng thời gian chờ 30 ngày cho các quyền lợi liên quan đến virus Corona.

Sản phẩm “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí” được thiết kế đơn giản, dễ hiểu và có thể mua hoàn toàn trực tuyến với 5 phút thao tác trên trang bán hàng trực tuyến iFWD và trang thương mại điện tử Tiki. Thêm vào đó, hợp đồng sản phẩm này được thẩm định tự động và phát hành trong vòng 24 giờ (không tính thứ Bảy, Chủ nhật), mang đến sự bảo vệ kịp thời và nhanh chóng cho khách hàng. Với mức phí đóng chỉ vài ngàn đồng/ngày, “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí” đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với 3 sự lựa chọn về số tiền bảo hiểm là 50 triệu, 100 triệu và 150 triệu.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC CHI TRẢ KHI NÀO:

Quyền lợi liên quan đến virus Corona (2019-nCoV)Khách hàng có chẩn đoán dương tính với virus Corona (2019-nCoV)
Khách hàng tử vong do virus Corona (2019-nCoV)
 Quyền lợi khi nhập viện (áp dụng với điều trị do nhiễm virus 2019-nCoV, Bệnh, Tai nạn):Khách hàng điều trị nội trú (nằm viện điều trị qua đêm tại bệnh viện)
Khách hàng điều trị trong ngày có phẫu thuật tại bệnh viện nhưng không nằm viện qua đêm

QUYỀN LỢI KHÔNG ĐƯỢC CHI TRẢ KHI NÀO:

Khi Khách hàng điều trị các bệnh thông thường trong vòng 30 ngày kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.
Khi Khách hàng điều trị các bệnh đặc biệt trong vòng 90 ngày kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.
Khi Khách hàng đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona (2019-nCoV) hoặc đang được cách ly theo dõi theo yêu cầu của Bác sĩ và/hoặc cơ quan có thẩm quyền vào ngày hợp đồng có hiệu lực.
Trong một số trường hợp loại trừ
Tất cả các quyền lợi liên quan đến virus Corona (2019-nCoV) sẽ được áp dụng ngay khi hợp đồng có hiệu lực.

YÊU CẦU CHI TRẢ CẦN NHỮNG GIẤY TỜ GÌ?

Phiếu yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm
Đối với các quyền lợi bảo hiểm liên quan đến virus Corona (2019-nCoV): Các chứng từ liên quan đến chẩn đoán virus Corona (2019-nCoV) và tử vong do nhiễm virus Corona (2019-nCoV): kết quả xét nghiệm, trích lục khai tử,…
Đối với các quyền lợi bảo hiểm nhập viện: Các giấy tờ liên quan đến việc điều trị và chi phí y tế thực tế: giấy ra viện, sổ khám bệnh, đơn thuốc, hóa đơn viện phí,…

Tuổi tham gia từ 18 đến 50
Thời hạn bảo hiểm: 1 năm tính từ Ngày hiệu lực của Sản phẩm.


Link mua hàngTIKI:https://shorten.asia/FGRCWqUx

Rate this post
Tắt Thông Báo [X]
Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác