Thứ Sáu , Tháng Ba 24 2023
Home / Danh Sách Tổng Hợp / Top 3 Địa chỉ bán khẩu trang đúng chuẩn tại TP. Tam Kỳ, Quảng Nam

Top 3 Địa chỉ bán khẩu trang đúng chuẩn tại TP. Tam Kỳ, Quảng Nam

Vy Vy Baby & Family store

Vy Vy Baby & Family store là một trong những địa chỉ mua khẩu trang đúng chuẩn tại Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam. Với sự đa dạng về sản phẩm cùng với sự chăm sóc khách hàng tận tình thì nơi đây thường xuyên được khách hàng lui tới và đánh giá rất cao. Những sản phẩm khẩu trang tại Vy Vy Baby & Family store luôn được khách hàng chào đón và thường xuyên cháy hàng. 

Ngoài ra, các sản phẩm khẩu trang tại đây luôn chất lượng, đúng chuẩn và đảm bảo được nhập khẩu từ những nơi sản xuất khẩu trang có tiếng. Với nhiều màu khác nhau cùng với nhiều kiểu dáng, được bọc trong túi và có giá thành vô cùng hợp lí.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 104 Nguyễn Du, Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0918.999.034
 • Facebook: https://www.facebook.com/vyvy.vophuong
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Vy-Vy-Baby-Family-store-1212180418847521/

Shop Lọ Lem

Shop Lọ Lem là địa chỉ tiếp theo mà Toplist muốn giới thiệu đến cho các bạn là một trong những địa chỉ bán khẩu trang đúng chuẩn tại Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam. Khẩu trang nơi đây được bày bán với nhiều kiểu dáng đa dạng và thường xuyên được khách hàng đặt mua về sử dụng.

Cùng với đó, sự chăm sóc nhiệt tình của nhân viên tại Shop Lọ Lem đã làm nhiều khách hàng khen ngợi và thường xuyên có những dánh giá cao trên facebook. Những sản phẩm khẩu trang tại Shop Lọ Lem luôn được đảm bảo chất lượng. Ngoài khẩu trang, Shop Lọ Lem còn nhập cả gel rửa tay, sản phẩm tránh vi khuẩn,…..

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 226 Trưng Nữ Vương, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0917.601.249 – 0965.415.249
 • Facebook: https://www.facebook.com/len.huynh.3

Milo Baby Care

Có thể nói Milo Baby Care là một địa chỉ bán khẩu trang đúng chuẩn tại Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam. Với sự nhạy bén hiểu rõ khách hàng thì nơi đây đã được nhiều khách hàng tâm đắt khen vì sự chiều lòng của nhân viên nơi đây. Những mặt hàng khẩu trang tại đây được bày bán trên kệ, xếp vị trí theo từng màu khác nhau giúp cho khách hàng có sự lựa chọn cho riêng mình.

Ngoài ra, với không gian thoáng mát, sạch sẽ thì Milo Baby Care còn có nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, chăm sóc khách hàng tỉ mỉ. Với nhiều sản phẩm khẩu trang da dạng, đúng chuẩn, đúng giá, không bán giá quá cao so với thị trường. Những sản phẩm khẩu trang tại Milo Baby Care thường xuyên cháy hàng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 385 Phan Chu Trinh, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Điện thoại: 096 816 9179
 • Facebook: https://www.facebook.com/len.huynh.3
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Milo-Baby-Care-385-Phan-Chu-Trinh-Tam-Kỳ-0968169179-162691187672202/
Rate this post
Tắt Thông Báo [X]
Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác