Thứ Sáu , Tháng Ba 24 2023
Home / Danh Sách Tổng Hợp / Top 4 Cửa hàng vật tư nông nghiệp uy tín nhất Đà Nẵng

Top 4 Cửa hàng vật tư nông nghiệp uy tín nhất Đà Nẵng

Vật tư Hoa Lan & Cây Cảnh Như Hiệu

Vật tư Hoa Lan & Cây Cảnh Như Hiệu chuyên kinh doanh các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực trồng rau sạch và hoa kiểng đô thị. Bởi thế đến với Nông nghiệp phố, bạn sẽ tìm được đầy đủ các sản phẩm vật tư nông nghiệp để chăm sóc hoa, cây trồng như:

 • Chậu, khay trồng
 • Đất sạch và giá thể
 • Vật tư trồng phong lan
 • Vật tư thủy canh
 • Hạt giống
 • Phân bón
 • Thuốc trừ bệnh
 • Dụng cụ làm vườn

Với hầu hết những nhu cầu về vật tư nông nghiệp phục vụ cho trồng và chăm sóc cây, hoa, Vật tư Hoa Lan & Cây Cảnh Như Hiệu đều có thể đáp ứng cho bạn. Vật tư Hoa Lan & Cây Cảnh Như Hiệu luôn hướng đến kinh doanh một cách chân chính, luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Vật tư Hoa Lan & Cây Cảnh Như Hiệu luôn tiên quyết lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đến từ thương hiệu uy tín nhất và có giá cả tốt nhất. 

Các sản phẩm phân bón, thuốc bảo vệ thực vật đều là những sản phẩm có chất lượng tốt, có hiệu quả cao trong quá trình phục vụ và chăm sóc cây trồng. Đặc biệt, Vật tư Hoa Lan & Cây Cảnh Như Hiệu là một đơn vị cung cấp toàn bộ các sản phẩm vật tư nông nghiệp trồng phong lan lớn và uy tín trên thành phố Đà Nẵng.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: H09/07 K606 Trường Chinh, Hoà Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 093 521 24 46

Facebook: https://www.facebook.com/Vật-tư-Hoa-Lan-Cây-Cảnh-Như-Hiệu-1148137075236378/

Vật tư nông nghiệp sạch An Phú Farm

Địa chỉ đầu tiên Toplist muốn giới thiệu tới bạn trong danh sách này là Vật tư nông nghiệp sạch An Phú Farm. Cửa hàng cung cấp gần như khá đầy đủ các sản phẩm vật tư nông nghiệp và chăm sóc cây trồng, phù hợp với hầu hết nhu cầu của người nông dân.

Vật tư nông nghiệp sạch An Phú Farm cung cấp các sản phẩm từ phân trùn quế hạt mận cung cấp dinh dưỡng phân giải chậm, giúp cây luôn có đủ dinh dưỡng trong quá trình phát triển, S-AMIN với thành phần chính Amino Acid cung cấp dinh dưỡng mà cây có thể hấp thu tức thì qua lá tới các loại hạt giống, module tường đứng, chậu trồng cây và các loại thuốc giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt. 

Các danh mục sản phẩm đều có đa dạng các loại thuốc đặc trị, đảm bảo thành phần và chất lượng để cây trồng có thể phát triển tốt nhất. Ngoài ra, An Phú Farm còn có cả hệ thống cung cấp rau sạch hữu cơ uy tín, được nhiều người tiêu dùng biết đến và ủng hộ nhiều hơn.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 93 Hoàng Hoa Thám, Đà Nẵng

Điện thoại: 093 500 87 12

Facebook: https://www.facebook.com/Vật-tư-nông-nghiệp-sạch-An-Phú-Farm-1476717242416893/

Cửa Hàng Cung Cấp Phân Bón – Hạt Giống

Một địa chỉ vật tư nông nghiệp tiếp theo được nhiều người tin tưởng và lựa chọn ở Đà Nẵng là Cửa Hàng Cung Cấp Phân Bón – Hạt Giống tại địa chỉ 42 Âu Cơ. Đúng như tên cơ sở, Cửa Hàng Cung Cấp Phân Bón – Hạt Giống có hai mặt hàng vật tư nông nghiệp chủ đạo chính là phân bón cho cây trồng và hạt giống cây chất lượng cao. 

Các loại hạt giống mà Cửa Hàng Cung Cấp Phân Bón – Hạt Giống cung cấp rất đa dạng, từ hạt giống rau ăn lá tới hạt giống rau ăn củ, quả như rau cải thìa, tía tô, xà lách, mồng tơi, cà chua, dưa chuột, khổ qua,… Hạt giống đều có độ nảy mầm cao, chất lượng giống tốt và được chọn lọc kỹ càng nên các bạn hoàn toàn yên tâm. 

Cùng với đó, cây trồng cần có phân bón để phát triển và sinh trưởng tốt nhất, đó cũng là lý do vì sao Cửa Hàng Cung Cấp Phân Bón – Hạt Giống đem đến phân bón cho đa dạng các loài cây, đảm bảo cung cấp dinh dưỡng để cây có thể cho năng suất tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 42 Âu Cơ, Đà Nẵng

Điện thoại: 090 647 88 97

Facebook: https://www.facebook.com/Cửa-Hàng-Cung-Cấp-Phân-Bón-Hạt-Giống-916397551888548/

Vật tư nông nghiệp Thiên Thanh

Vật tư nông nghiệp Thiên Thanh tại địa chỉ Đường QL 1A – Hòa Phước – Hòa Vang – Đà Nẵng là một trong những đại lý kinh doanh cung ứng vật tư nông nghiệp, vật tư kỹ thuật chuyên ngành nông nghiệp và bảo vệ thực vật có uy tín trên địa bàn Tp Đà Nẵng, được người dân đánh giá cao về chất lượng cũng  nhưng về cách phục vụ tận tình.

Được hình thành và phát triển quy mô, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Vật tư nông nghiệp Thiên Thanh luôn cố gắng vươn lên là một trong những cửa hàng hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng dụng cụ nông nghiệp và giống cây trồng. Đại lý Vật tư nông nghiệp Thiên Thanh chuyên cung ứng sĩ và lẻ vật tư nông nghiệp như:

 • Thuốc bảo vệ thực vật, phân bón
 • Bình bơm thuốc các loại
 • Màng phủ nông nghiệp
 • Cung ứng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón, cho các công trình cây xanh- khách sạn resort
 • Tư vấn sử dụng thuốc bảo vệ thực vật cho các cây trồng, đặc biệt là hoa cây cảnh

Mục tiêu hàng đầu của cửa hàng chúng tôi là mang đến sự hài lòng cho bạn bằng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Vật tư nông nghiệp Thiên Thanh liên tục đưa ra thị trường những sản phẩm phong phú đa dạng về mẫu mã, đảm bảo an toàn về chất  lượng, giá cả phù hợp người tiêu dùng.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đường QL 1A – Hòa Phước – Hòa Vang – Đà Nẵng

Điện thoại: 090 520 3377 – 0914 243 177

Website: https://sites.google.com/site/vattunongnghiepthienthanh/

Rate this post
Tắt Thông Báo [X]
Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác