Chủ Nhật , Tháng Tư 2 2023
Home / Danh Sách Tổng Hợp / Top 4 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại TP. Quy Nhơn, Bình Định

Top 4 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại TP. Quy Nhơn, Bình Định

Trường mầm non song ngữ Tuổi Thơ Quy Nhơn

Trường Mầm non song ngữ Tuổi Thơ Quy Nhơn là môi trường lý tưởng giúp trẻ phát huy tối đa những tiềm năng của mình đồng thời hình thành thói quen sống chủ động, trách nhiệm dành cho con trẻ tại Quy Nhơn. Trường Mầm non song ngữ Tuổi Thơ Quy xây dựng phòng học rộng bao gồm cả camera quan sát để bố mẹ được theo dõi con đến lớp và an tam hơn ngày học của con.

Trường Mầm non song ngữ Tuổi Thơ Quy Nhơn sở hữu đội ngũ giáo viên nhiệt tình, kiến thức tốt, dạy có chương trình, kế hoạch, giáo án và được kiểm duyệt, yêu trẻ con và luôn tận tâm với nghề. Ngoài kiến thức theo tiêu chuẩn bộ giáo dục trường mầm non song ngữ Tuổi Thơ Quy Nhơn còn xây dựng sân chơi rộng đa màu sắc, phòng chiếu phim 3D rộng rãi, phòng học nhạc, erobic, năng khiếu, hồ bơi, kèm giáo viên dạy bơi cho các cháu, vườn rau sạch do các bé tự trồng, các hoạt động ngoại khóa, học tập, dã ngoại,… để các em có thể tham gia vui chơi, và phát triển hơn về thể chất.

Học tại trường mầm non song ngữ Tuổi Thơ Quy Nhơn các con sẽ được học tiếng anh với giáo viên nước ngoài và nhiều chương trình hoạt động giúp các em có kỹ năng sống, biết sáng tạo và thông minh hơn, luôn luôn có sự kết nối giữa giáo viên, trẻ và phụ huynh. trường mầm non song ngữ Tuổi Thơ Quy Nhơn là sự lựa chọn hoàn hảo của quý phụ huynh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 56 Nguyễn Lữ, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0935 990 000

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonsongngu.tuoitho.quynhon/

Mầm Non Kid’s World Quy Nhơn

Mầm Non Kid’s World Quy Nhơn với tâm huyết mang đến những điều tốt đẹp nhất cho trẻ, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện, Mầm Non Kid’s World được xây dựng dựa trên một quan điểm rất đơn giản: “Những gì chúng tôi mong ước cho con em mình, chúng tôi sẽ nỗ lực mang đến cho con của bạn”. 

Chương trình giảng dạy tại mầm non Kid’s World Quy Nhơn dựa trên cảm hứng từ học sinh, lấy trẻ làm trung tâm dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ các giáo viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại cho con bạn một môi trường giáo dục bổ ích và lý thú.

Mầm Non Kid’s World Quy Nhơn được bố mẹ đánh giá cao khi cho con theo học tại trường: “Lần đầu tiên cho con đi học và rời xa vòng tay bảo bọc của mẹ nói thiệt cũng lo lắng lắm. Nhưng khi bước vào ngôi trường tôi cảm thấy rất hài lòng và yên tâm về không gian, lớp học và thầy cô giáo ở đây”

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 28-30 Tháp Đôi, Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0817 257 257

Fanpage: https://www.facebook.com/kidsworldquynhon/

Mầm non tư thục Family Quy Nhơn

Mầm non tư thục Family Quy Nhơn là trường mầm non chất lượng cao được đầu tư theo chính sách xã hội hóa đầu tiên tại thành phố Quy Nhơn. Mầm non tư thục Family Quy Nhơn mang những giá trị nổi trội và đặc biệt như hệ thống phòng học thông thoáng, tất cả các phòng học sạch sẽ cùng với việc các em có thể được giảng dạy bởi đội ngũ cán bộ công nhân viên chức chuyên môn tốt, tận tâm và chuyên trách.

Mầm non tư thục Family Quy Nhơn là cơ sở giáo dục mầm non có mô hình kết hợp hài hòa giữa chương trình nuôi dạy trẻ tiêu chuẩn cùng với chương trình học tiếng Anh tương tác giữa các cháu với giáo viên. Mầm non tư thục Family Quy Nhơn trang bị thiết bị dạy học và đồ chơi chất lượng, phong phú để giảng dạy cho con em vì vậy Family Quy Nhơn là sự lựa chọn thông minh của bố mẹ dành cho con của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 397B Nguyễn Huệ, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0868 234 139

Fanpage: https://www.facebook.com/familyquynhon/

Trường mầm Non LAETA

Trường mầm non Laeta thành lập và hoạt động lâu năm nên rất có kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ và giáo dục những kiến thức phù hợp nhất cho nền tảng con em tương lai. Trường mầm non Laeta là ngôi trường song ngữ uy tín và chất lượng tại Quy Nhơn để bố mẹ an tâm đưa con theo học tại trường. 


Trường mầm non Laeta sở hữu đội ngũ giáo viên được đào tạo và bồi dưỡng các phương pháp giảng dạy mới. Ngoài giáo dục kiến thức theo tiêu chuẩn còn có các lớp học thể chất mang lại lợi ích của một số môn thể thao đối với trẻ em để các em hình dung khái quát nhất đối với những kiến thức bản thân học tập. Trường mầm non Laeta là sự lựa chọn thông minh của bố mẹ dành cho con của mình. Trường mầm non Laeta với những ưu điểm vượt trội trong việc hình thành kĩ năng và phát triển toàn diện về thể chất.


Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: 428 Nguyễn Thái Học, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 0256 364 6428
Cơ sở 1: 273 Đống Đa, Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 02563 816 618
Fanpage: https://www.facebook.com/mnlaeta/

Rate this post
Tắt Thông Báo [X]
Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác