Chủ Nhật , Tháng Tư 2 2023
Home / Danh Sách Tổng Hợp / Top 5 Kênh Youtube review sách hay nhất của người Việt Nam

Top 5 Kênh Youtube review sách hay nhất của người Việt Nam

Hà Khuất

Có thể nói đây là kênh nổi tiếng nhất trong các kênh Youtube review sách của người Việt. Đến với kênh Hà Khuất, người xem sẽ cực ấn tượng và có thiện cảm với chị Hà – chủ kênh ngay từ lúc bắt đầu video bởi sự thân thiện và nụ cười tươi xinh của chị.

Kênh Hà Khuất bắt đầu hoạt động sôi nổi từ năm 2017, tính đến hiện tại, kênh đã có hơn 22.000 lượt đăng ký và 1.195. 665 lượt xem.

Mỗi khi nói xong câu giới thiệu quen thuộc “Hello hello xin chào tất cả mọi người, rất vui được gặp mọi người trong video mới của mình ngày hôm nay”, Hà Khuất sẽ giới thiệu nội dung chính của video ngày hôm đó.

Kênh Hà Khuất review khá nhiều loại sách từ sách tiếng Việt đến tiếng Anh. Chị rất hồ hởi chia sẻ những quyển sách mà chị tâm đắc, và cũng không ngần ngại review những cuốn khiến chị thất vọng dù cho chúng nổi tiếng và được nhiều người yêu thích.

Tuy rằng tần suất đăng video khá thất thường, nhưng bù lại, mỗi video được đăng đều được đầu tư rất kĩ lưỡng và rất chất lượng. Bên cạnh review sách, chị Hà còn có các video book haul, vlog thử thách đọc sách, vlog chia sẻ về các vấn đề trong cuộc sống, cách note sách, bullet journal.

Ngoài ra, chị Hà còn từng được VTV mời đến để chia sẻ về vấn đề đọc sách. Bằng sự chân thành và sự hiểu biết rộng của mình, Hà Khuất đã truyền cảm hứng đọc sách đến rất nhiều người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Youtube: http://bit.ly/HaKhuat
 • Instagram: https://www.instagram.com/rachelkhuat_/
 • Facebook: https://www.facebook.com/viet.ha.315213
 • Goodreads: https://www.goodreads.com/user/show/81770848-h-khu-t

Vui Lên

Vui Lên là kênh chuyên review về các loại sách nói về kỹ năng sống, kỹ năng mềm và cách làm việc hiệu quả.

Đến với những video được edit khác lạ rất chỉnh chu cùng với sự hồ hởi khi được chia sẻ của anh chủ kênh, bạn sẽ có cảm tình ngay bởi sự hiểu biết cùng với khả năng nói chuyện duyên dáng của anh, sau đó sẽ choáng ngợp và ngưỡng mộ vì bên cạnh có rất nhiều video review sách, Vui Lên cũng đầu tư rất nhiều về video book haul, kinh nghiệm Tarot, trường dạy học của anh, định hướng nghề nghiệp,…

Vui Lên là kênh chăm chỉ ra video nhất trong các kênh review sách tại Việt Nam, không những thế, những video được đăng lên càng ngày càng chất lượng. Ngoài ra, đây cũng là kênh hay tổ chức những lần give away sách cho mọi người nhất.

Hiện tại, kênh Vui Lên đã có hơn 9.180 người đăng ký và 503.829 lượt xem.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNmP8evUapKVCNvjg0WtTUw
 • Website: http://www.truongvuilen.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/truongvuilen
 • Blog: http://ahapyman.com/
 • Goodreads: https://www.goodreads.com/author/show/19788359.Vui_L_n
 • Email: vuilenreview@gmail.com

Cà rốt và thỏ

Cà rốt và thỏ là kênh thuộc vào hàng “đàn em” trong cộng đồng booktuber tại Việt Nam bởi chủ kênh nhỏ tuổi hơn khá nhiều người trong cộng đồng.

Có thể nói, so với các kênh review sách khác, Cà rốt và thỏ sẽ là kênh khá kén người xem bởi kênh chủ yếu review sách ngoại văn, nhiều khi là những cuốn chưa có bản tiếng Việt.

Dù vậy, nhờ vào sự thông minh và cách nói chuyện thu hút của mình, Cà rốt và thỏ vẫn cho người xem cảm giác thân quen, gần gũi và sẵn sàng cùng nhau chia sẻ những quyển sách thú vị.

Bên cạnh việc chính là review sách, Cà rốt và thỏ cũng còn làm các video khác, chẳng hạn như book tag, trò chuyện về sách. Đặc biệt, kênh còn có các buổi livestream để cùng tâm sự về nhiều vấn đề khác nhau của cuộc sống.

Tần suất ra video cũng được đảm bảo vì video mới sẽ được đăng lên vào 15h thứ 7 hàng tuần. Tính đến hiện tại, Cà rốt và thỏ đã được hơn 4.920 người đăng ký và 230.821 lượt xem.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCiMj3ytWFSDuWRZb6FJFNUw
 • Instagram: https://www.instagram.com/imjustreginaok/
 • Facebook: https://www.facebook.com/crvt.bookreview/
 • Goodreads: https://www.goodreads.com/user/show/65853099-regina-c-r-t-v-th
 • Ask.fm: https://ask.fm/ImJustReginaOk
 • Email: crvt.bookreview@outlook.com

Ký Hoàng

Đây chắc hẳn là một kênh rất mới mẻ đối với nhiều mọt sách nói chung và những người hay theo dõi các kênh Youtube review sách nói riêng.

Ký Hoàng cũng sẽ là một kênh kén chọn người xem bởi sách mà kênh hướng đến chủ yếu là sách lịch sử, dã sử và triết học cổ đại. Điểm cộng của Ký Hoàng là kênh đã xác định được cụ thể thể loại sách mà mình sẽ hướng tới, cũng như mong muốn lan tỏa tình yêu đối với lịch sử đến bạn đọc. 

Bên cạnh đó, bản nhạc nền Sứ Thanh Hoa quen thuộc luôn xuất hiện trong mọi video cùng với giọng nói trầm ấm của anh chủ kênh cũng sẽ khiến người xem cảm thấy thật gần gũi và đáng tin cậy. 

Đối với những bạn đam mê đọc sách và đặc biệt là yêu lịch sử, Ký Hoàng chắc chắn sẽ là một kênh review chất lượng và bổ ích dành cho bạn đó.

Tính đến nay, Ký Hoàng đã đạt được 131 người đăng ký và 2.536 lượt xem.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLANykTjlw_g3GwMjbez5eQ
 • Instagram: https://www.instagram.com/hoang_ky96/

Hương Đeo Niềng

Kênh Hương Đeo Niềng được lập ra với mong muốn chia sẻ, review, đánh giá những cuốn sách hay, được yêu thích và đáng đọc nhất đến với mọi người yêu sách.

Khi xem các video của kênh Hương Đeo Niềng, các bạn có thể tìm ra cho mình những cuốn sách rất mới mẻ bởi chị Hương lựa chọn review những cuốn sách khá lạ nhưng không kém phần hấp dẫn. Hương Đeo Niềng không chỉ dừng lại là một kênh review đa dạng các thể sách từ sách trinh thám, sách fiction và nonfiction, sách dành cho thiếu nhi, mà còn làm các loại video từ book haul, thử thách đọc sách, hướng dẫn làm booktuber,…

Đôi khi, kênh cũng đăng những video chỉ review riêng một cuốn sách mà khi xem video đó, người xem sẽ háo hức muốn mua ngay cuốn sách ấy về đọc bởi vì chất giọng truyền cảm, dễ nghe cùng với sự chân thành của chị Hương, bạn sẽ biết được cuốn sách được giới thiệu tuyệt vời đến nhường nào.

Hiện tại, Hương Đeo Niềng đã có hơn 4.860 lượt đăng ký và 224.670 lượt xem.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Youtube: https://bit.ly/2KRFZKX
 • Instagram: https://www.instagram.com/tt.l.h/
 • Facebook: https://www.facebook.com/huongdeonieng.vn/ – https://www.facebook.com/HuongDeoNieng
 • Email: huongdeonieng@gmail.com
Rate this post
Tắt Thông Báo [X]
Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác