Chủ Nhật , Tháng Tư 2 2023
Home / Danh Sách Tổng Hợp / Top 5 Nhà sách lớn và uy tín nhất ở Quảng Ninh

Top 5 Nhà sách lớn và uy tín nhất ở Quảng Ninh

Siêu thị Sách GD Uông Bí

Siêu thị Sách GD Uông Bí là nhà sách lớn uy tín trong khu vực Uông Bí. Nhà sách gây dựng được uy tín bởi chất lượng sách tốt, các mặt hàng văn phòng phẩm đa dạng, phong phú và thái độ phục vụ nhiệt tình, niềm nở của đội ngũ nhân viên bán hàng. Đem lại cho khách hàng sự yên tâm, niềm tin và lòng tín nhiệm đối với nhà sách trong suốt thời gian dài hoạt động. 

Tại đây có nhiều loại sách đáp ứng thị hiếu của người đọc với các độ tuổi và mục đích đọc khác nhau. Chất lượng sách tốt, thể loại phong phú và thường xuyên cập nhật các đầu sách mới. Ngoài ra các mặt hàng gia dụng và văn phòng phẩm cũng được kinh doanh thêm góp phần làm đa dạng hơn. Chính sự đầy đủ, tiện lợi của mình mà nhà sách đáp ứng tốt hầu hết nhu cầu của khách hàng và tạo được uy tín riêng cho mình trong suốt thời gian hoạt động.

Nhà sách mở cửa từ 7h – 11h30 trưa và 13h30 – 18h30 chiều. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

 • Địa chỉ: Số 21 phố Yên Thanh, Phường Yên Thanh, TP. Uông Bí, Quảng Ninh.
 • Tel: 091 513 53 51
 • Facebook: https://www.facebook.com/Siêu-thị-Sách-GD-Uông-Bí-858082940921806/

Siêu Thị Sách Giáo Dục Cẩm Phả


Siêu Thị Sách Giáo Dục Cẩm Phả là một trong những nhà sách uy tín lớn nhất và có thời gian hoạt động lâu năm tại Cẩm Phả. Đây là địa chỉ quen thuộc mà phụ huynh và học sinh thường ghé đến để chọn lựa và tìm mua các loại sách theo nhu cầu của mình. Nhà sách có vị trí rất thuận tiện dễ tìm, nó nằm ngay trên trục đường chính của thành phố và ngay gần trường THPT Cẩm Phả. 

Bên trong nhà sách có không gian khá rộng để trưng bày các loại sách và có sự bày trí sắp xếp gọn gàng. Các đầu sách được phân loại và để riêng theo từng khu vực khiến khách hàng dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn sách mà mình cần. Tại đây có đầy đủ các loại sách giáo khoa, sách tham khảo, sách văn học, truyện tranh, giấy vở, đồ dùng học tập, bảng chống lóa, đèn chống cận, túi cặp, đồ chơi,… các mặt hàng văn phòng phẩm đa dạng. Chính bởi sự đa dạng ấy mà mọi người lại càng muốn đến đây nhiều hơn.

 

Thời gian mở cửa từ 7h30 – 21h30. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

 • Địa chỉ: 212 Trần Phú, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh. 
 • Tel: 033 386 3328
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhasachgdtccampha/ 
 • Web: www.sachquangninh.vn

Nhà sách Phương Nam


Nhà sách Phương Nam cũng là một trong những nhà sách nổi tiếng về uy tín chất lượng và có thời gian hoạt động rất lâu năm. Chi nhánh Nhà sách Phương Nam ở Vincom Hạ Long cũng được thiết kế và bày trí thống nhất với hệ thống của Nhà sách Phương Nam ở những địa chỉ khác. Đây được đánh giá là một trong những địa chỉ mới, uy tín cho những người yêu sách ở TP. Hạ Long nói riêng cũng như người Quảng Ninh nói chung. 

Đến với nhà sách bạn sẽ được tận hưởng không gian sách hiện đại, khoa học, ánh sáng đầy đủ với sự bày trí gọn gàng và dễ tìm kiếm. Các đầu sách được cập nhật mới liên tục theo hệ thống và có nhiều mặt hàng văn phòng phẩm đa dạng. Hơn nữa thường xuyên diễn ra những chương trình khuyến mại để khuyến khích bạn đọc. Chính những điều đó khiến đây trở thành một trong những địa chỉ mới được bạn đọc hài lòng ưu ái ghé qua nhiều hơn. 

Nhà sách mở cửa từ 7h30 đến 22h hàng ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

 • Địa chỉ: Nhà sách Phương Nam, Gian hàng L3-09-10 TTTM Vincom Hạ Long, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.
 • Tel: 1900 6656
 • Facebook: https://www.facebook.com/Nhà-sách-Phương-Nam-Vincom-Plaza-Hạ-Long-1809940722589578/

Nhà sách Hà Công Luận


Nhà sách Hà Công Luận là một nhà sách lớn nổi tiếng ở Thành phố Hạ Long. Cách sắp, xếp phân loại các đầu sách rất gọn gàng và khoa học. Với không gian sách rộng lớn nhà sách luôn cập nhật và làm mới các đầu sách của mình. Đến với nhà sách các bạn có thể thoải mái lựa chọn và tìm hiểu những cuốn sách hấp dẫn phù hợp với mình và thưởng thức không gian sách một cách thư giãn. 

Ngoài ra, nhà sách còn có phục vụ các mặt hàng văn phòng phẩm như: sổ sách phục vụ học sinh, đồ dùng văn phòng đa dạng chủng loại, mẫu mã phong phú chỉ có tại nhà sách Hà Công Luận,… và nhà sách nhận đặt hàng số lượng lớn phục vụ cho các đơn vị, ban ngành, công sở, trường học,… Các bạn nhỏ tới nhà sách không bao giờ chán vì luôn được tiếp cận những đầu sách mới, đa dạng để tìm hiểu khám phá thêm những kiến thức vô cùng bổ ích cho cuộc sống còn các bậc phụ huynh thì thư thái trong không gian sách cho chính mình cùng con trẻ. 

Nhà sách mở cửa từ 7h – 22h.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

 • Địa chỉ: Số nhà 426 Đường Nguyễn Văn Cừ, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.
 • Tel: 091 203 66 89
 • Facebook: https://www.facebook.com/Nhasachhacongluan

Nhà sách Tân Việt

Nhà sách Tân Việt mới khai trương chi nhánh ở Quảng Ninh tại Nhà sách Tân Việt tại BigC Hạ Long. Với không gian rộng lớn cùng nhiều đầu sách hấp dẫn được bày biện khoa học, đây sẽ là địa chỉ yêu thích dành cho những ai thích đọc sách trong thời gian tới. Hơn nữa nhà sách nằm ở vị trí rất tiện ích nên thu hút được nhiều khách tới đây. 

Nhà sách được đầu tư nhiều về cơ sở vật chất. Cũng như nhiều chi nhánh khác của Nhà sách Tân Việt, tại đây được thiết kế với không gian sáng và nhã nhặn rất phù hợp với những tâm hồn sách. Ngoài việc, cập nhật thường xuyên những đầu sách mới nhà sách còn có những mặt hàng văn phòng phẩm đẹp mắt, đa dạng và rất phong phú, đáp ứng yêu cầu cao của người tiêu dùng và góp phần xây dựng thương hiệu Nhà sách Tân Việt.

Nhà sách mở cửa từ 7h30 đến 22h hàng ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

 • Địa chỉ: Trung tâm thương mại BigC Hạ Long – Khu đô thị Cột 5, Phường Hồng Hà, TP Hạ Long, Quảng Ninh. 
 • Tel: 02439728108 – 02438213509 
 • Facebook: https://www.facebook.com/tanvietbooks.com.vn/
 • Web: tanvietbooks.com.vn
Rate this post
Tắt Thông Báo [X]
Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác