Thứ Ba , Tháng Hai 20 2024
Home / Danh Sách Tổng Hợp / Top 5 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Thái Bình

Top 5 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Thái Bình

Trường Mầm Non Fairy Dream

Trường Mầm Non Fairy Dream là trường mầm non quốc tế chất lượng, uy tín để phụ huynh có thể tin tưởng vào chất lượng giáo dục của Fairy Dream. Trường Mầm Non Fairy Dream ngoài xây dựng nội dung học tập, còn tổ chức các hoạt động sự kiện cộng đồng trong một không gian rộng giúp trẻ hứng thú hơn và có những cảm xúc khác biệt cho trẻ em.

Trường Mầm Non Fairy Dream là trường học xây dựng trang thiết bị dạy và học đạt chuẩn quốc tế, môi trường trong sạch, hiện đại. Trường Mầm Non Fairy Dream được phụ huynh học sinh đánh giá rất cao cùng với đó là sự hài lòng của phụ huynh về chuyên môn: “Trường mầm non có cơ sở vật chất rất đảm bảo, quan trọng nhất là cô hiệu trưởng có kinh nghiệm, chuyên môn, yêu trẻ và tâm huyết với nghề!”

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường số 9, khu đô thị Petro Thăng Long, Tp Thái Bình

Điện thoại: 0983 661 890

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonfairydream/

Trường mầm non Einstein Academy

Trường mầm non Einstein Academy sở hữu môi trường học tập thân thiện, gần gũi, trẻ được tạo điều kiện trải nghiệm tối đa trong các hoạt động. Trường được phục huynh nhận xét là: cơ sở vật chất và không gian hoạt động cực kỳ thoáng đãng, lí tưởng, ngoài các phòng học tiêu chuẩn chất lượng cao còn có phòng chiếu phim, phòng thực hành cuộc sống, phòng kỹ thuật.

Trường mầm non Einstein Academy xây dựng chương trình học với sự chắt lọc của các phương pháp và giáo trình học tiên tiến nhất hiện nay: chương trình học Montessori, chương trình học Reggio Emilia. Bên cạnh đó, trường mầm non Einstein Academy còn có chế độ dinh dưỡng hợp lý đảm bảo sự phát triển tốt nhất của trẻ với thực đơn vô cùng phong phú. Tất cả những kết quả tốt nhất Einstein Academy được thể hiện trên sự tín nhiệm của phụ huynh học sinh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu đô thị Tây quốc lộ 10, thị trấn Đông Hưng, Thái Bình

Điện thoại: 0904 169 575

Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-mầm-non-Einstein-Academy-thị-trấn-Đông-Hưng-tỉnh-Thái-Bình-2261215900810325/

Trường mầm non Ikids Montessori

Trường mầm non Ikids Montessori là ngôi trường mầm non áp dụng triết lí và phương pháp giáo dục Montessori cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi. Ikids Montessori xây dựng cơ sở vật chất hiện đại với các giáo cụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế không gian xanh với nhiều trò chơi vận động giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất và trí tuệ, giúp trẻ hình thành và phát triển một nhân cách tích cực.

Trường mầm non Ikids Montessori là môi trường lý tưởng để trẻ học tập và phát triển. Trường mầm non Ikids Montessori xây dựng mô hình giáo dục có thể khuyến khích trẻ có tư duy độc lập, phát huy óc sáng tạo, tự tin và tinh tế, yêu thích vận động, hợp tác và nhân ái, yêu thiên nhiên & quan tâm tới môi trường.

Trường mầm non Ikids Montessori sở hữu đội ngũ nhân sự 100% giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm, được đào tạo cơ bản và chuyên sâu phương pháp giáo dục Montessori và được cấp bằng bởi Trung tâm huấn luyện giáo viên Montessori Quốc tế.

Vì là  trường mầm non song ngữ nên đội ngũ giáo viên tiếng Anh của trường học năng động, vui tươi luôn mang đến không khí sôi nổi và hào hứng trong mỗi buổi học. Đặc biệt giáo viên tiếng anh 100% giáo viên tốt nghiệp sư phạm tiếng Anh, có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non quốc tế.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: KĐT Hateco, tổ 37, Phường Trần Lãm, TP. Thái Bình
Điện thoại: 0869 229 333
Fanpage: https://www.facebook.com/ikidsMontessori.ThaiBinh/

Thai Binh Sunflower Preschool

Thai Binh Sunflower Preschool là trường mầm non song ngữ uy tín tại Thái Bình để các bậc phụ huynh có thể giao cho nhà trường kiến thức, sự nhận thức, tương lai của con trẻ. Thai Binh Sunflower Preschool có đội ngũ giáo viên có kiến thức tối ưu, chuyên môn tốt, có tâm với nghề và rất yêu trẻ con vậy nên đây là môi trường đáng để con em theo học. 

Thai Binh Sunflower Preschool mang đến cho phụ huynh một môi trường để trẻ hiểu được những kiến thức này, cần kiên nhẫn, truyền đạt dễ hiểu, đưa ra những tình huống cụ thể cho trẻ thực hành xử lý, chứ không chỉ là dặn dò suông. Điều quan trọng là cần giúp trẻ nhận biết được nguy hiểm rình rập và học cách đối phó, không bị bỡ ngỡ và có cách giải quyết vấn đề một cách tốt nhất có thể. Rất nhiều kiến thức Thai Binh Sunflower Preschool có thể trang bị cho con em chúng ta tại một cơ sở khang trang đầy đủ trang thiết bị để mang đến sự tốt đẹp nhất cho con em.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 29, Phường Kỳ Bá, Thái Bình

Điện thoại: 0976 390 888

Fanpage: https://www.facebook.com/Thai-Binh-Sunflower-Preschool-788530447915120/

Mầm non Happy Kids

Mầm non Happy Kids là ngôi trường đầu tiên tại Thái Bình kết hợp 2 phương pháp giáo dục trẻ hàng đầu hiện nay: Montessori và stem. Mầm non Happy Kids hoạt động với sự sáng tạo nhiệt huyết và thiết kế tinh tế cùng cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế, nơi đây sẽ là môi trường lý tưởng từ chất lượng giáo dục đến công tác chăm sóc trẻ nhỏ.

Mầm non Happy Kids hoạt động với sứ mệnh: “ Tạo nên những em bé hạnh phúc có tư duy và nhân cách sống “, mầm non Happy Kids luôn dùng tình yêu thương, sự tôn trọng để ươm mầm, nuôi dưỡng những chủ nhân tương lai của đất nước.

Mầm non Happy Kids được đồng hành cùng với chúng tôi là đội ngũ giáo viên, nhân viên cấp dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Vậy nên, mầm non Happy Kids là địa chỉ có thể giúp bố mẹ an tâm hơn với sự chăm sóc và giáo dục con trẻ của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 379 Phan Bá Vành, Thái Bình

Điện thoại: 0964 200 828

Fanpage: https://www.facebook.com/Happykidsthaibinh/

Rate this post
Tắt Thông Báo [X]
Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác