Thứ Ba , Tháng Hai 20 2024
Home / Danh Sách Tổng Hợp / Top 6 Cửa hàng vật tư nông nghiệp uy tín nhất TP. HCM

Top 6 Cửa hàng vật tư nông nghiệp uy tín nhất TP. HCM

Hạt giống F1508

Hạt giống F1508 cung cấp hạt giống hoa, rau củ quả toàn quốc. Bạn sẽ được lựa chọn loại hạt giống ưa thích để trồng tại Siêu thị hạt giống F1508.Siêu thị hạt giống nhập từ Nga, Mỹ, hạt giống chất lượng, nẩy mầm cao, kháng bệnh tốt. Các hạt giống mà Hạt giống F1508 cung cấp bao gồm các loại hạt giống rau như atiso, bạc hà, hành, hẹ, mồng tơi,… các loại hạt giống hoa, củ tới các loại quả.

Ngoài ra, Hạt giống F1508 còn có các sản phẩm vật tư nông nghiệp phục vụ cho canh tác thủy canh như dung dịch, giá thể hay rọ thủy canh và rất nhiều loại phân bón cho hoa, cây. Phân bón mà Hạt giống F1508 đều đáp ứng tiêu chuẩn và được kiểm nghiệm có tác động tốt trên cây, kích thích sinh trường. Cùng với đó, các loại thuốc bảo vệ thực vật hay các vật tư nông nghiệp khác như hạt hút ẩm, móc treo, dụng cụ làm vườn để bạn có thể lựa chọn dễ dàng khi tìm kiếm mọi thứ để trồng cây. Hạt giống F1508 cung cấp từ A đến Z toàn bộ các sản phẩm vật tư nông nghiệp mà bạn cần vậy nên nếu đang tìm một địa chỉ uy tín thì bạn hãy lưu lại Hạt giống F1508 nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 81 Tân Hải, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 387 Kênh Tân Hóa, Phường Hòa Thạnh, QuậnTân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0937 006 002 – 0964 006 002

Website: https://www.hatgiongf1.com/

Công ty TNHH Sản xuất – Cung ứng vật tư nông nghiệp xanh (GAPRO Vietnam)

Công ty TNHH Sản xuất – Cung ứng vật tư nông nghiệp xanh (GAPRO Vietnam) là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các mặt hàng nguyên liệu và vật tư phục vụ cho sản xuất Phân bón và Thức ăn Chăn nuôi.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiều kinh nghiệm, ngành nghề kinh doanh chuyên môn hóa cao cùng với mong muốn đóng góp cho nền nông nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển bền vững, GAPRO VIETNAM luôn xác định rằng nguyên liệu đầu vào có vai trò hết sức quan trọng để sản xuất ra các sản phẩm đáp ứng các đòi hỏi ngày càng khắt khe của thị trường cũng như yếu tố xanh, sạch và bền vững cho cây trồng, vật nuôi và bảo vệ môi trường.

GAPRO VIETNAM hiểu rằng, ngoài chất lượng sản phẩm thì tiến độ sản xuất và giá cả cũng là những yếu tố hết sức quan trọng trong quá trình sản xuất. Do đó, GAPRO VIETNAM luôn nỗ lực để đảm bảo cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu tại mọi thời điểm với giá thành cạnh tranh nhất, đáp ứng nhu cầu sản xuất của bạn bằng hệ thống kho tàng và đối tác tin cậy.

Các sản phẩm GAPRO VIETNAM cung cấp bao gồm:

 • Nguyên liệu sản xuất phân bón NPK: SA, Ure, MAP, MOP, NPK, Kali, NH4Cl, Talc, MgSO4, CuSO4, FeSO4,…. Và các chất trung vi lượng khác (Cu, Zn, Fe, Mn, Bo, Mo, Co…)
 • Nguyên liệu sản xuất phân bón hữu cơ : Acid Humic, Acid Fulvic, Amino Acid, Seaweed, GAP, Super GAP…
 • Nguyên liệu sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh : CaCO3, dolomite, Zeolite, Photphorite, Secpentine, rong/tảo biển….
 • Nguyên liệu thức ăn chăn nuôi : Bã đậu nành, DDGS, Corn Gluten, lúa mì, cám mì, cám gạo trích li, dầu thực vật, bã thực vật khác, bắp hạt, bột cá, bột xương thịt, … và các vi chất dinh dưỡng khác
 • Xuất nhập khẩu nông sản, phân bón

Với phương châm “Chất lượng – Uy tín – Hiệu quả” và vì sự Hợp tác lâu dài, cùng có lợi, GAPRO VIETNAM đã và đang không ngừng cải tiến chất lượng phục vụ để đáp ứng ngày các tốt hơn yêu cầu của nhà nông, góp phần xây dựng nền nông nghiệp Việt nam có vị thế ngày càng cao trên thế giới.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà Rosana – Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0911 899 119

Website: http://gaprovietnam.com/

Đồng Thành Công JSC – Cung cấp cây xanh và vật tư nông nghiệp phía Nam

Đồng Thành Công là một công ty chuyên cung cấp các loại cây, nơi gieo hạt mầm mang tên tình yêu bất tận với thiên nhiên vào tim mỗi con người Sài Gòn. Đây là một không gian nhỏ dành cho những ai yêu cây xanh và mê mẩn đồ gốm sứ truyền thống Việt Nam bởi tại đây, bạn sẽ tìm được nhiều loại cây cảnh và các đồ dùng, vật tư cần thiết cho việc trồng và chăm sóc cây. 

Đồng Thành Công đem đến các loại phân bón, đất trồng cho cây như xơ dừa, vỏ trấu, vỏ đậu phộng, phân trùn quế,… Ngoài ra, Đồng Thành Công còn cung cấp màng nhà kính. Màng nhà kính được xem là một sản phẩm quan trọng và không thể thiếu trong các dự án nhà màng giúp tăng hiệu quả nông nghiệp hiện đại. Sản phẩm màng nhà kính được sử dụng cho việc che phủ vườn ươm, lợp màng nhà kính cho các dự án nông nghiệp công nghệ cao. Các sản phẩm màng nhà kính của Đồng Thành Công đều là sản phẩm màng nhựa PE dẻo chuyên dụng để lợp phủ nhà kính trồng cây chống UV. 

Bên cạnh đó, màng phủ nông nghiệp cũng là một trong những sản phẩm chủ lực của Đồng Thành Công. Màng phủ nông nghiệp là màng sản xuất bằng nhựa PE, mục đích chính của loại vật tư này chính là sử dụng để phủ lên trên bề mặt của đất trước khi riến hành gieo trồng cây nông nghiệp. Màng phủ nông nghiệp đang được sử dụng một cách rộng rãi trong nền sản xuất nông nghiệp tiên tiến và đem đến rất nhiều công dụng hữu ích.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 27/2 Đ.TMT13, KP.3, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903 606 931

Website: https://vuonxanhnongnghiep.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vattunongsancungnhanong/

Công ty TNHH TMDV Vật Tư Nông Nghiệp Minh Hưng

Được thành lập vào năm 2007, Công ty Minh Hưng hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nhập khẩu và kinh doanh phụ gia thức ăn chăn nuôi – thủy sản, thuốc thú y và phân bón. Với sản phẩm chính là phụ gia thức ăn cho gia súc, gia cầm và cá, đã mang thương hiệu MINH HƯNG đến với người tiêu dùng trong nước và xuất nhập khẩu qua các nước lân cận.

Quan tâm đến lợi ích của người tiêu dùng và cam kết về chất lượng sản phẩm là phương châm hoạt động của Công ty trong suốt gần mười năm qua. Công ty TNHH TMDV Vật Tư Nông Nghiệp Minh Hưng mong được thiết lập mối quan hệ mua bán, hợp tác và đầu tư với tất cả đối tác trong và ngoài nước để cùng phát triển.

Ngoài cung cấp các sản phẩm vật tư nông nghiệp cho thực vật như phân bón thì Vật tư nông nghiệp Minh Hưng chủ yếu cung cấp các sản phẩm phục vụ chăm sóc thú y như bò sữa, gia súc, gia cầm, thú cưng hay cả thủy sản. Cụ thể Minh Hưng cung cấp:

 • Mua bán phụ gia thức ăn chăn nuôi, thức ăn gia súc
 • Mua bán phân bón, hạt giống
 • Kinh doanh thuốc thú y
 • Kinh doanh chế phẩm sinh học, sản phẩm xử lý cải tạo môi trường thủy sản.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lầu 6 Master Building, 41- 43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 6253 9776 – 0919 056 416
Website: http://www.minhhungagri.com.vn/

Công ty TNHH Vật tư Nông nghiệp Xuyên Á

Địa chỉ tiếp theo Toplist muốn giới thiệu tới bạn trong danh sách này là Công ty TNHH Vật tư Nông nghiệp Xuyên Á. Cửa hàng cung cấp gần như khá đầy đủ các sản phẩm vật tư nông nghiệp và chăm sóc cây trồng, phù hợp với hầu hết nhu cầu của người nông dân.

Vật tư nông nghiệp Xuyên Á cung cấp các sản phẩm từ thuốc trừ sâu, rầy, nhện, thuốc trừ bệnh, các chế phẩm sinh học Trichoderma tới dung dịch bọc đạm, phân bón lá. Các danh mục sản phẩm đều có đa dạng các loại thuốc đặc trị, đảm bảo thành phần và chất lượng để cây trồng có thể phát triển tốt nhất. Các loại rầy rệp như rầy xanh, ruồi vàng, rệp sáp, siêu chích hút, rầy trắng,… đều có thuốc đặc trị được Vật tư nông nghiệp Xuyên Á cung cấp và đảm bảo về chất lượng.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 114 đường 27, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02866 830 860 – 0283 796 0406 – 02866 588 747

Facebook: https://www.facebook.com/Cty-Nông-Nghiệp-Xuyên-Á-614536658645279/

Website: http://nongnghiepxuyena.com/

Nông nghiệp phố

Công ty Cổ Phần P3T – Chủ sở hữu cửa hàng Nông nghiệp phố chuyên kinh doanh các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực trồng rau sạch và hoa kiểng đô thị. Bởi thế đến với Nông nghiệp phố, bạn sẽ tìm được đầy đủ các sản phẩm vật tư nông nghiệp để chăm sóc hoa, cây trồng như:

 • Chậu, khay trồng
 • Đất sạch và giá thể
 • Vật tư trồng phong lan
 • Vật tư thủy canh
 • Hạt giống
 • Phân bón
 • Thuốc trừ bệnh
 • Dụng cụ làm vườn

Với hầu hết những nhu cầu về vật tư nông nghiệp phục vụ cho trồng và chăm sóc cây, hoa, Nông nghiệp phố đều có thể đáp ứng cho bạn. Nông nghiệp phố luôn hướng đến kinh doanh một cách chân chính, luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Có 3 điều làm nên Nông Nghiệp Phố là Khách hàng – Sản Phẩm – Dịch Vụ. Về sản phẩm, Nông nghiệp phố luôn tiên quyết lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đến từ thương hiệu uy tín nhất và có giá cả tốt nhất. Nông nghiệp phố luôn xem khách hàng làm trung tâm và luôn phấn đấu, nỗ lực phát triển hết mình để phục vụ khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 81 Nguyễn Minh Hoàng, phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 091 313 4439 – 0901 473 486

Website: https://nongnghieppho.vn/

Rate this post
Tắt Thông Báo [X]
Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác