Chủ Nhật , Tháng Tư 2 2023
Home / Danh Sách Tổng Hợp / Top 6 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Bắc Giang

Top 6 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Bắc Giang

Trường Mầm non New World Trần Luận

Sau một thời gian xây dựng, bắt đầu từ ngày 01/8/2010, trường Mầm non New World Trần Luận đã đi vào hoạt động và tuyển sinh năm học mới 2010 – 2011, cho đến nay đã được 10 năm. Trường được xây dựng tại khu vực khu dân cư mới Đồng Cửa, thành phố Bắc Giang, trường Mầm non tư thục New World Trần Luận có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, có vườn cổ tích, bể cá, vườn thú mini, đài phun nước, bể bơi,… Mỗi phòng học rộng 195m2, có trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao. Trường nhận các cháu từ 18 tháng đến 33 tháng tuổi, lớp mẫu giáo từ 3 tuổi đến 6 tuổi.

Được đánh giá là một trong những trường mầm non dạy song song hai ngôn ngữ chất lượng tại Bắc Giang hiện nay, mầm non New World Trần Luận chưa từng làm phụ huynh phải thất vọng. Trường chủ trương theo lối giáo dục toàn diện, bên cạnh vấn đề phát triển nhận thức của trẻ còn hoàn thiện cả nhân cách cho trẻ với khả năng tự lập, tinh thần làm việc nhóm, tình yêu thương… để trẻ có cơ sở, nền tảng trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Học tập tại Mầm non New World Trần Luận các bé sẽ được: 

 • Học theo chương trình giáo dục mầm non được xây dựng một cách có chọn lọc trên nền tảng chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo hiện hành
 • Học các môn năng khiếu: tiếng Anh do giáo viên bản ngữ giảng dạy, múa, võ thuật, đàn, bơi lội… và được tham gia các chương trình dã ngoại thực hành kĩ năng sống
 • Thực đơn các bữa ăn phong phú, được thiết kế dựa trên chất lượng dinh dưỡng từ nhân viên bếp chuyên nghiệp. Mầm non New World Trần Luận ưu tiên hàng đầu chất lượng chăm sóc và các bữa ăn ngon miệng nhất đến cho các con
 • Rất rất nhiều các chương trình ngoại khóa bổ ích và hấp dẫn xuyên suốt năm học của con. 
 • Và một điều đặc biệt nữa: Trường Mầm non New World Trần Luận là đơn vị thứ 10 của tỉnh Bắc Giang đạt Chuẩn quốc gia mức độ 2

Đây là một mô hình mới trong ngành giáo dục phục vụ nhu cầu gửi trẻ và học tập cho các cháu lứa tuổi mẫu giáo của mọi gia đình trong thành phố Bắc Giang và các vùng lân cận.


THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Lô 231 Đồng Cửa, Phường Lê Lợi, Bắc Giang
 • Điện thoại: 098 831 74 76
 • Facebook: https://www.facebook.com/NewWorldTranLuan/

Trường Mầm non song ngữ Honey Montessori

Với mong muốn tạo ra một ngôi trường giúp các bé có thể phát triển toàn diện trong giai đoạn vàng của các bé. Các bé sẽ vui vẻ đến trường với niềm đam mê được học hỏi, khám phá chứ không chỉ là những buổi học đơn thuần. Honey Montessori tôn trọng sự khác biệt của từng trẻ, giúp các bé tìm ra những tiềm năng ẩn dấu của chính bản thân mình và phát huy tốt nhất những khả năng sẵn có của bé. Trẻ sẽ được tự tin phát triển cá tính riêng biệt của mình và thể hiện bản thân mình.


Trường Mầm non song ngữ Honey Montessori
 được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất theo định hướng chất lượng cao, tiện nghi, phù hợp với xu thế phát triển chung của giáo dục hiện đại. Trường có không gian rộng, nhiều cây xanh, các phòng học rộng rãi, thoáng mát, ánh sáng tự nhiên chan hòa, tạo cảm giác thoải mái trong hoạt động và tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt. 

Trường Mầm non song ngữ Honey Montessori  thực sự là môi trường lý tưởng để con có khả năng phát triển đồng thời hai thứ tiếng. Chương trình của trường kết hợp giữa chương trình của bộ giáo dục với chương trình sơ cấp quốc tế. Giờ học tiếng Anh chiếm tới 50% tổng số tiết học. Bên cạnh giáo viên người Việt, trường còn tuyển chọn kỹ lưỡng đội ngũ giáo viên nước ngoài. Những giờ học ngoại khóa, những chương trình giao lưu thường xuyên được trường tổ chức nhằm giúp trẻ thêm kiến thức xã hội, rèn luyện nhiều kỹ năng sống khác.

Không chỉ vậy, với đội ngũ giáo viên hết lòng yêu thương trẻ, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy, trường Mầm non song ngữ Honey Montessori sẽ đem lại những giá trị thiết thực, là lựa chọn đúng đắn và duy nhất dành cho các bậc phụ huynh.


THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 255 Nguyễn thị Minh Khai, thành phố Bắc Giang
 • Điện thoại: 088 838 1838
 • Giờ mở cửa: 06:45 – 17:30
 • Email: honeymontessori@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/honeymontessori/

Trường Mầm non Quốc tế Baby Garden

Trường Mầm non Quốc tế Baby Garden được hình thành khi đã có rất nhiều trường được thành lập. Nhưng bằng tâm huyết và sự trăn trở của một người mẹ muốn tạo một môi trường thật tốt cho các con, Baby Garden được sáng lập với tâm huyết và sự nhiệt tình dành cho các con.

Với mục tiêu: An toàn – thực hiện an toàn tuyệt đối về sức khỏe và tâm lý, Trí tuệ – giữ và phát triển sự trong sáng của trẻ thơ, biết làm những việc theo sức mình, tự tin thể hiện bản thân, đoàn kết và có những kiến thức cơ bản cho hành trang  vào trường tiểu học.

Về chương trình học, Mầm non Quốc tế Baby Garden cho trẻ học theo chương trình đổi mới của Bộ Giáo Dục, ngoài ra trường còn cung cấp cho trẻ một số chương trình như tiếng Anh, học toán nhanh, lớp Giáo dục phát triển sớm cho trẻ mầm non, lớp năng khiếu như hát, múa, vẽ, võ… các bé còn được làm quen với tiếng Anh thông qua các bài hát, các trò chơi do giáo viên nước ngoài phụ trách. Trường tổ chức chương trình dã ngoại theo chủ đề. Chương trình học của trẻ cũng không thể bỏ qua Giáo dục truyền thống và những câu chuyện, vần thơ, bài đồng dao đậm chất văn hóa Việt.

Còn về chế độ dinh dưỡng thì trẻ được ăn uống đủ chất dinh dưỡng với thực phẩm sạch, hệ thống bếp ăn một chiều theo quy chuẩn ATVSTP, tủ sấy bát khử khuẩn đảm bảo bát thìa cốc trẻ dùng luôn vệ sinh. Bé được ăn theo sở thích, và được ăn theo thực đơn.

Đội ngũ giáo viên của Baby Garden 100% là giáo viên tốt nghiệp từ các trường sư phạm mầm non. Có kinh nghiệm trong chăm sóc và giáo dục trẻ chuyên nghiệp. Giáo viên nước ngoài là những giáo viên có kinh nghiệm và tâm huyết với nền giáo dục Việt Nam. Số trẻ độ tuổi nhà trẻ không quá 12 trẻ/ lớp. Số trẻ mẫu giáo không quá 20 trẻ / lớp. Tỷ lệ giáo viên trên trẻ cao cho phép từng trẻ được hưởng sự chăm sóc chu đáo.


THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: Tổ 4A, P.Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang 
 • Điện thoại: 0906231555 – 0903457467
 • Facebook: https://www.facebook.com/pages/Trường-mầm-non-Quốc-Tế-Baby-Garden/713949088792318

Hệ thống Giáo dục Thu Hương

Hệ thống Giáo dục Thu Hương được thành lập ngày 23/12/2003, tiền thân là Trường Mầm non Tư thục Bắc Giang. Sau 3 năm tiến hành các thủ tục đầu tư và xây dựng, năm 2006, Trường Mầm non Tư thục Bắc Giang chính thức đi vào hoạt động. Tháng 8/2008, Trường Mầm non Tư thục Bắc Giang được đổi tên thành Trường Mầm non Thu Hương. Đến nay, nhà trường có gần 500 học sinh mầm non và tiểu học. Học sinh được học tập trong môi trường thân thiện, an toàn và tích cực, được hình thành và phát triển trí tuệ, nhân cách, đạo đức, tâm hồn, thể chất, được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết,… Ngay từ bậc học mầm non và tiểu học, học sinh được làm quen với Tiếng Anh và tăng cường kỹ năng sống thông qua các hoạt động học, hoạt động vui chơi, hoạt động trải nghiệm và sinh hoạt hàng ngày. Học sinh được thực hành Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và làm quen với Toán, Tiếng Anh.

Hệ thống Giáo dục Thu Hương đã thành lập được 15 năm, đã hòa nhập với sự phát triển chung của nền giáo dục nước nhà và từng bước tiếp cận với nền giáo dục quốc tế. Đón đầu xu thế phát triển của nền giáo dục Việt Nam và thế giới, nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập và phát triển, mô hình Trường liên cấp quốc tế Success Academy được thành lập tháng 12/2018. Kế thừa và phát huy những thành tựu mà Trường Tiểu học Thu Hương đã đạt được, Success Academy hợp tác với hệ thống trường quốc tế tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh triển khai chương trình Tiếng Anh thi IELTS và chương trình quốc tế Cambridge – Vương quốc Anh, ký thỏa thuận hợp tác về việc trao đổi học sinh và chuyển tiếp sinh viên với một số trường phổ thông và đại học tại Anh, Mỹ và các nước có nền giáo dục tiên tiến.

Ban Giám hiệu và tập thể giáo viên, nhân viên Hệ thống Giáo dục Thu Hương sẽ luôn phấn đấu để đưa Trường Mầm non Thu Hương và Trường liên cấp quốc tế Success Academy vươn lên tới những tầm cao mới.


THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô 6A Nguyên Hồng, Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang

Điện thoại: 091 891 90 69
Facebook: https://www.facebook.com/HTGDThuHuong
Website: http://thuhuongschool.com/

  Trường Mầm non song ngữ bé tự lập – Hiệp Hòa

  Hệ thống Mầm non song ngữ Bé Tự Lập – Hiệp Hoà là trường mầm non đầu tiên tại Hiệp Hoà áp dụng các phương pháp giáo dục sớm của Nhật Bản vào giảng dạy, giúp các bé hình thành khả năng tư duy và tính cách tự lập từ khi còn nhỏ.

  Trường có đủ các phòng như: thư viện, các phòng học, phòng thí nghiệm hiện đại, phòng âm nhạc, mỹ thuật với các nhạc cụ như Piano, Organ,… phòng máy tính, phòng văn hoá Nhật Bản, phòng học vẽ,nhà thi đấu đa năng, bể bơi sân vận động mini. Nhà vệ sinh trong các lớp học cũng được thiết kế vô cùng hợp lý và sạch sẽ với các khu vệ sinh nam – nữ phân chia riêng cho từng lớp học.

  Hiện nay, Trường Mầm non song ngữ bé tự lập – Hiệp Hòa có chương trình đào tạo song ngữ (ngôn ngữ Việt – Anh). 
  Học sinh được dạy theo tiêu chuẩn và chương trình của Nhật Bản, ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Việt và tiếng Anh, tiếng Anh học 8 tiết /tuần, do giáo viên bản ngữ dạy.

  Một điều đặc biệt nữa của Mầm non song ngữ bé tự lập – Hiệp Hòa là không gian có nhiều cây xanh tạo cảm giác cực kì thoải mái, và hứng khởi đến trường.


  THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: Số 57, đường Quang Trung, Khu 2, Thị Trấn Thắng, Hiệp Hoà, Bắc Giang.

  Điện thoại: 0204 6536 888

  Giờ mở cửa: 09:00 – 17:00

  Facebook: https://www.facebook.com/mamnonbetulap/

  Trường Mầm non Quốc tế ASEAN

  Ngày 6 tháng 1 năm 2019, tại Khu dân cư số 2, phường Xương Giang (TP Bắc Giang) diễn ra lễ khánh thành Trường Mầm non Quốc tế ASEAN. Được khởi công xây dựng từ cuối năm 2017, đến nay Trường Mầm non Quốc tế ASEAN (cơ sở Xương Giang) hoàn thành đưa vào sử dụng với quy mô 18 phòng học,10 phòng chức năng thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng học, phòng chuyên môn được trang bị thiết bị giáo cụ, đồ dùng, đồ chơi hiện đại, màn hình tương tác thông minh. Trường áp dụng 3 mô hình giáo dục gồm: Montessori, song ngữ và STEM+Arts. Hệ thống sân chơi, bãi tập được đầu tư tiện nghi, sáng tạo như: Thiết bị đồ chơi vận động liên hoàn ngoài trời, sân cầu lông, sân bóng đá cỏ nhân tạo. Dự kiến sẽ thiết kế thêm sân golf mini theo mô hình của các nước phát triển.

  Trong thời gian 5 – 10 năm hoạt động sắp tới, Trường Mầm non Quốc tế ASEAN không ngừng nỗ lực trở thành một chuỗi hệ thống trường mầm non với chất lượng nuôi dạy hoàn hảo, chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh trong và ngoài địa bàn thành phố, là sự lựa chọn đầu tiên cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non. Sứ mệnh của Mầm non Quốc tế ASEAN là đem lại một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt của trẻ, để các em trở thành những người ham học, biết cách học và biết cư xử phải phép. Các em sẽ được nuôi dạy để không những trở nên tự tin bước vào tiểu học mà còn thành công ở những bậc học tiếp theo và trọn đời.

  Quan điểm nuôi dạy trẻ của trường Mầm non Quốc tế ASEAN:

  • Xây dựng các mối quan hệ, tương tác tích cực giữa trẻ và thầy cô giáo là nền tảng để các em học tập thành công
  • Năng lực tình cảm – xã hội là yếu tố thành công trong học tập
  • Hoạt động chơi phải được thiết kế theo định hướng và có chủ đích bổ sung cho việc học
  • Môi trường vật chất ảnh hưởng đến loại hình và chất lượng học tập
  • Sự phối hợp giữa nhà trường và gia đình nâng cao chất lượng phát triển và học tập của trẻ

  Với đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt huyết, chuyên nghiệp và có năng lực chuyên môn cao, Trường Mầm non Quốc tế ASEAN hứa hẹn mang đến giá trị cốt lõi “Trí tuệ – Chủ động – Chính trực – Sáng tạo – Hợp tác”

  THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Lô 12,13,14,15N35 Đường Phạm Túc Minh 1, Tổ dân phố Phú Mỹ 1, Bắc Giang
  • Hotline: 02403.501.555 – 0968.281.666
  • Website: www.aik.edu.vn

  Rate this post
  Tắt Thông Báo [X]
  Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác