Thứ Năm , Tháng Tư 25 2024
Home / Danh Sách Tổng Hợp / Top 7 Địa chỉ bán khẩu trang đúng chuẩn tại Thanh Hóa

Top 7 Địa chỉ bán khẩu trang đúng chuẩn tại Thanh Hóa

DHC Store

DHC Store là địa chỉ chuyên các sản phẩm khẩu trang vải, khẩu trang giấy kháng khuẩn được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, phân phối sỷ- lẻ cho các hàng trên toàn quốc.  

Ưu điểm của khẩu trang kháng khuẩn:

 • Ngăn ngừa vi khuẩn
 • Chống bụi
 • Bảo vệ hệ hô hấp
 • Tính năng kháng khuẩn được bảo lưu sau 30 lần giặt đối với khẩu trang vải

Khẩu trang vải kháng khuẩn được xử lý đưa một số hóa chất có khả năng kháng khuẩn như ion bạc, chitosan… được ngấm ép vào trong cấu trúc của sợi vải. Các hóa chất này có thể diệt hoặc làm ức chế sự phát triển của vi khuẩn trên bề mặt vải, bởi vậy hhỗ trợ phòng được các bệnh lây nhiễm qua hô hấp và cản bụi mịn.

  DHC Store thường xuyên có chương trình tặng khẩu trang và hỗ trợ giá cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ bán khẩu trang uy tín tại Thanh Hóa thì đây là địa chỉ đáng để bạn tham khảo.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 4 Lê Hoàn, Thanh Hóa
  • Điện thoại: 096 660 41 36
  • Facebook: https://www.facebook.com/thuongthanhthien92
  • Fanpage: https://www.facebook.com/DHC04LeHoanThanhHoa/

  NHÀ THUỐC BẢO KHÁNH

  Nhà Thuốc Bảo Khánh ngụ tại 388 Nguyễn Phục Quảng Thắng, Thanh Hóa  là địa chỉ tiếp theo mà Toplist muốn giới thiệu đến cho các bạn là một trong những địa chỉ bán khẩu trang đúng chuẩn với loại khẩu trang Nhật đảm bảo chất lượng. Cùng với đó, sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên tại Shop đã làm nhiều khách hàng khen ngợi và thường xuyên có những dánh giá cao. Những sản phẩm khẩu trang tại Nhà Thuốc Bảo Khánh luôn được đảm bảo chính hãng. 

  Do tình trang dịch bệnh nên hàng khẩu trang rất khan hiếm và thường xuyên cháy hàng, bởi vậy nếu bạn muốn mua khẩu trang tại nhà thuốc thì hãy liên hệ trước để được hỏi xem còn hàng hay không và được tư vấn nhé.


  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 88 Nguyễn Phục Quảng Thắng, Thanh Hóa
  • Điện thoại: 097 588 50 59
  • Facebook: https://www.facebook.com/nhathuocbaokhanh/

  NHÀ THUỐC HÀ LINH

  Hiện nay, thực trạng ô nhiễm, dịch bệnh ncov-19 đang là vấn đề bức thiết của toàn cầu nói chung và của quốc gia Việt Nam nói riêng. Đây là vấn đề mà chưa có một quốc gia nào có thể giải quyết triệt để do đó, để tự bảo vệ sức khỏe và đường hô hấp của mình, mỗi người nên trang bị cho mình những loại khẩu trang chống bụi tốt nhất mỗi khi đi ra ngoài. Và để giúp các bạn có thể trở thành người thông thái trong việc lựa chọn dụng cụ bảo vệ sức khỏe, Toplist xin giới thiệu một địa chỉ mua khẩu trang đúng chuẩn, uy tín nữa tại Thanh Hóa đó là Nhà thuốc Hà Linh. Đây là nhà thuốc được rất nhiều người tin tưởng, đặc biệt trong bầu không khí cả nước chung tay chống dịch corona, nhà thuốc Hà Linh đã tổ chức phát khẩu trang y tế miễn phí cho người dân.

  Tại Nhà thuốc Hà Linh hiện có bán loại  khẩu trang 3D đúng chuẩn. Giữa thời buổi khẩu trang y tế khan hiếm thì phương án thay thế bằng khẩu trang vải, khẩu trang 3D là hợp lý và tiết kiệm nhất. Hãy liên hệ ngay với Nhà thuốc Hà Linh để có thể mua được loại khẩu trang có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo an toàn, chất lượng trong việc bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân nhé!

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 130 Nguyễn Phục, P. Quảng Thắng, Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 094 148 47 68
  • Facebook: https://www.facebook.com/nhathuochalinh.vn/

  Nhà Thuốc Thanh Bình

  Trong bối cảnh khẩu trang khan hiếm, nhiều nhà phân phối bán giá “trên trời”, nhiều chuỗi nhà thuốc và các hệ thống siêu thị, bán lẻ khẳng định không tăng giá. Nhưng để tránh “cháy” hàng khi dịch Covid-19 còn kéo dài, hầu hết đều khống chế số lượng bán 5-10 chiếc hoặc 1-2 hộp khẩu trang cho mỗi khách hàng. Nhưng trong đó, thì Nhà Thuốc Thanh Bình luôn là một địa chỉ bán khẩu trang đúng chuẩn cho khách hàng.

  Tại đây bạn có thể tìm cho mình những chiếc khẩu trang vải và khẩu trang 3D chất lượng và đảm bảo sức khỏe trong lúc dịch bệnh corona đang bùng phát. Với phương châm hoạt động đặt sự uy tín lên hàng đầu, Nhà Thuốc Thanh Bình luôn phấn đấu để nhận được sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm từ quý Khách hàng.

  Thông tin liên hệ 

  • Địa chỉ: 138 Nguyễn Huệ, Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa
  • Điện thoại: 070 595 9469
  • Facebook: https://www.facebook.com/nhathuocthanhbinhbs/

  JAPAN MINI SHOP

  Hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường rất nghiêm trọng, đi kèm với đó là rất nhiều bệnh, dịch bệnh sinh ra khiến cho mọi nhà đều rất lo lắng cho sức khỏe của bản thân cũng như gia đình mình. Bởi vậy nhu cầu mua và sử dụng các loại khẩu trang đảm bảo chất lượng đang là vấn đề quan tâm của mọi người dân. Và trong danh sách những địa chỉ bán khẩu trang uy tín tại Thanh Hóa này, Toplist giới thiệu tới các bạn shop bán khẩu trang chính hãng và đúng chuẩn đó là JAPAN MINI SHOP.

  Khác với các shop khác, JAPAN MINI SHOP chuyên bán khẩu trang dành cho trẻ em với các sản phẩm  khẩu trang của Nhật Bản, đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn an toàn

  Hàng của shop thường về số lượng ít và có hạn, nên khi cần đặt hàng các bạn cũng nên liên hệ trước để đặt hàng trước hoặc kiểm tra có còn hàng hay không nhé.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 170 Trường Thi, Thanh Hóa
  • Điện thoại: 093 441 41 41
  • Facebook: facebook.com/JAPAN-MINI-SHOP-1848576968701213/

  Nhà Thuốc Vân Anh – Phố Kiểu

  Nhà Thuốc Vân Anh, là một trong những nhà thuốc lâu năm, có uy tín tại Thanh Hóa. Kể từ khi ra đời đến nay, Nhà Thuốc Vân Anh đã khẳng định được uy tín đối với khách hàng tại địa phương.

  Hiện nay với tình trạng ô nhiễm và dịch bệnh diễn ra phức tạp thì khẩu trang là đồ dùng không thể thiếu của mỗi người dân khi ra đường hoặc làm hoạt động trong môi trường đông người, và có rất nhiều địa chỉ bán sản phẩm này khiến cho người tiêu dùng không biết lựa chọn đâu là địa chỉ mua uy tín. Vậy các bạn hãy đến ngay các nhà thuốc lớn, trong đó có Nhà Thuốc Vân Anh để yên tâm khi mua hàng nhé. Tại đây có bán các loại khẩu trang vải kháng khuẩn hợp quy, hợp chuẩn, đảm bảo sức khỏe của các bạn.

  Với phương châm tư vấn an toàn – hiệu quả – tận tâm, Nhà Thuốc Vân Anh luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi nhuận, tư vấn những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mang lại lợi ích thiết thực và hợp lý.


  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Phố Kiểu – Yên Trường – Yên Định, Thanh Hóa
  • Điện thoại: 098 533 17 89
  • Facebook: facebook.com/Nhà-Thuốc-Vân-Anh-Phố-Kiểu-1277638742411348/

  Nhà Thuốc Phong Thúy

  Nhà Thuốc Phong Thúy là một trong những địa chỉ uy tín tại Thanh Hóa. Với sự tận tâm trong công việc, khách hàng biết đến Nhà Thuốc Phong Thúy không chỉ về việc cung cấp sản phẩm khẩu trang chất lượng mà còn là nơi để trải nghiệm sự hài lòng, đây là yếu tố đã gắn kết khách hàng với Nhà Thuốc Phong Thúy qua từng ngày làm việc, nơi khách hàng được đảm bảo dịch vụ xuyên suốt từ việc lựa chọn sản phẩm tới tư vấn kiến thức sản phẩm.

  Tại đây, nhà thuốc có cung cấp loại khẩu trang vải có thể tái sử dụng sau khi giặt cho người dân trong thời kỳ khan hiến hàng khẩu trang y tế. Với phương châm tư vấn an toàn –  hiệu quả – tận tâm mà Nhà Thuốc Phong Thúy luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, tư vấn đúng chuẩn mực, sử dụng khẩu trang đúng cách mang lại hiệu quả cho người dân.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 151 Trường Thi, Thanh Hóa
  • Điện thoại: 091 207 95 67
  • Facebook: facebook.com/Nhà-Thuốc-Phong-Thúy-323835041750964/
  Rate this post
  Tắt Thông Báo [X]
  Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác