Thứ Tư , Tháng Sáu 12 2024
Home / Danh Sách Tổng Hợp / TOP ứng dựng QR Code trên DOOH

TOP ứng dựng QR Code trên DOOH

Tuy chỉ là một mã code nhỏ nhắn nhưng QR code lại chứa đựng được rất nhiều thông tin như địa chỉ web, email, hình ảnh, video, thông tin liên hệ, các thông điệp… Do đó, loại mã này hiện đang được sử dụng rất phổ biến trong các lĩnh vực cuộc sống (sản xuất, nông nghiệp, dịch vụ, giáo dục,…).

Trong vài năm trở lại đây, QR code còn trở thành xu hướng – được ứng dụng rất hiệu quả trong truyền thông, đặc biệt là ngành quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số – DOOH. Vậy sử dụng QR Code trên DOOH đem lại những lợi ích gì? Cùng Adsngoaitroi tìm hiểu nhé.

mã qr code trên dooh
QR Code trên DOOH: hình thức quảng cáo nổi bật hiện nay

Hiệu Quả Bất Ngờ Của QR Code Trên DOOH

1. Thấu hiểu người tiêu dùng hơn

Khi dịch bệnh bùng phát, các biện pháp an toàn trong tiếp xúc được ưu tiên hàng đầu. Đây chính là bàn đạp để các phương thức giao dịch “không chạm” được ứng dụng và phát triển mạnh mẽ. Trong truyền thông nói chung và mảng OOH nói riêng, các doanh nghiệp cũng đã bắt đầu để ý hơn về việc sử dụng mã QR.

Sử dụng QR code trên DOOH hay OOH sẽ giúp thấu hiểu người tiêu dùng hơn. Bởi khi quét mã QR, người dùng sẽ truy cập di động đến trang đích cụ thể (ứng dụng/trang web). Và các ứng dụng/trang web này có tính năng đăng nhập, doanh nghiệp có thể theo dõi sở thích và những mối quan tâm của người tiêu dùng.

Với sự liên kết này, doanh nghiệp và đơn vị quảng cáo sẽ có dữ liệu để lên những chương trình phù hợp, tăng độ thực tế và hấp dẫn hơn cho các chiến dịch mới.

>>> Xem thêm: TOP ưu điểm quảng cáo thang cuốn trong siêu thị, TTTM

quảng cáo qr code trên dooh
Mã QR Code các thương hiệu nổi tiếng

2. Hỗ trợ đo lường quảng cáo hiệu quả

Việc ứng dụng QR code trong các chiến dịch quảng cáo DOOH có khả năng theo dõi và đo lường quảng cáo hiệu quả. Doanh nghiệp sẽ thống kê được có bao nhiêu người quan tâm và tương tác với quảng cáo dựa trên lượt truy cập web/ứng dụng thông qua việc quét mã QR.

Sự thống kê này chỉ mang tính tương đối, vì có rất nhiều người tiếp cận – quan tâm đến quảng cáo nhưng không quét mã, hoặc không truy cập trang web/ứng dụng. Tuy nhiên, với độ chính xác và được đo lường trong thời gian thực thì đây là một thông số cực kỳ có giá trị.

cách quét mã qr code trên dooh
QR Code trên DOOH giúp đo lường hiệu quả quảng cáo

3. Tăng sự tương tác và để lại ấn tượng hơn cho người dùng

Công ty, doanh nghiệp nào cũng muốn tương tác nhiều nhất với người dùng thông qua các chiến dịch quảng cáo. Và việc sử dụng QR code trên DOOH hay OOH chính là một trong những giải pháp hiệu quả nhất lúc này: vừa kích thích tương tác, vừa đảm bảo tiêu chí không chạm.

Khi người dùng tiếp cận quảng cáo (banner, pano, posm, poster, standee, màn hình LED, LCD, taxi…) có gắn QR code, nếu có nhu cầu hoặc tò mò, họ sẽ dành một vài giây để quét mã và khám phá các thông tin có trên ứng dụng/trang web. Điều này vô tình giúp tăng thời gian onsite cũng như tạo dấu ấn thương hiệu với người dùng.

Tóm lại, QR Code là ứng dụng cần thiết trong thời đại bình thường mới, và trong OOH cũng vậy. Nên việc sử dụng QR code trên DOOH/OOH là sự lựa chọn hứa hẹn đem đến nhiều hiệu quả bất ngờ cho doanh nghiệp bạn.

tư vấn quảng cáo qrr code trên dooh
QR Code trên DOOH giúp tiếp cận người dùng dễ dàng hơn

>>> Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo trên xe tải ấn tượng

Adsngoaitroi – Đơn Vị Tư Vấn, Thiết Kế & Thi Công Quảng Cáo Ngoài Trời Chuyên Nghiệp

Adsngoaitroi là đơn vị chuyên triển khai thiết kế & thi công quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Việt Nam. Sở hữu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng đội ngũ nhân lực sáng tạo, luôn cập nhật xu hướng thị trường, chúng tôi tự tin cam kết mang đến cho bạn một chiến dịch quảng cáo hiệu quả – ấn tượng nhất.

Những lợi ích khi chọn Adsngoaitroi:

  • Tư vấn chiến dịch quảng cáo và thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo truyền đạt đầy đủ – sáng tạo những thông điệp của nhãn hàng.
  • Am hiểu thị trường quảng cáo ngoài trời, tư vấn chọn vị trí đặt quảng cáo đẹp-tốt nhất.
  • Chủ động nguồn lực trong thi công, lắp đặt và giám sát.
  • Báo giá minh bạch, trọn gói với chính sách hậu mãi hấp dẫn.
  • Có hợp đồng làm việc rõ ràng, đảm bảo quyền lợi tối đa của hai bên.

Ngoài ra, Adsngoaitroi còn có mạng lưới đối tác và nhà cung cấp rộng khắp cả nước, đem lại những giải pháp thi công quảng cáo chất lượng – ấn tượng – thu hút – chi phí hợp lý nhất..

Trên đây là những chia sẻ của Adsngoaitroi về hiệu quả bất ngờ của QR Code trên DOOH. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc về các dịch vụ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 839 30 69 để được tư vấn nhanh chóng!

Nguồn: https://adsngoaitroi.vn/ma-qr-code-tren-dooh/

5/5 - (1 bình chọn)
Tắt Thông Báo [X]
Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác