Thứ Bảy , Tháng Mười Hai 9 2023
Home / Danh Sách Tổng Hợp / Top 8 Địa chỉ bán khẩu trang đúng chuẩn tại TP. Vinh, Nghệ An

Top 8 Địa chỉ bán khẩu trang đúng chuẩn tại TP. Vinh, Nghệ An

Siêu Thị Hàng Nội Địa Nhật-Hàn 317 Nguyễn Văn Cừ

Siêu Thị Hàng Nội Địa Nhật – Hàn ngụ tại 317 Nguyễn Văn Cừ – TP. Vinh  là địa chỉ tiếp theo mà Toplist muốn giới thiệu đến cho các bạn là một trong những địa chỉ bán khẩu trang đúng chuẩn với loại khẩu trang Nhật đảm bảo chất lượng. 

Cùng với đó, sự chăm sóc nhiệt tình của nhân viên tại Shop đã làm nhiều khách hàng khen ngợi và thường xuyên có những dánh giá cao trên facebook. Những sản phẩm khẩu trang tại Siêu Thị Hàng Nội Địa Nhật – Hàn luôn được đảm bảo chính hãng. 

Don tình trang dịch bệnh nên hàng khẩu trang rất khan hiếm và thường xuyên cháy hàng, bởi vậy nếu bạn muốn mua khẩu trang tại shop thì hãy liên hệ trước để được hỏi xem còn hàng hay không và được tư vấn nhé.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 317 Nguyễn Văn Cừ, TP. Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 0915545357
 • Facebook: https://www.facebook.com/anh.my.9083

Nhà Thuốc Hoàng Trường 1

Nhà Thuốc Hoàng Trường 1, là một trong những nhà thuốc lâu năm, có uy tín tại Thành phố Vinh – Nghệ An. Kể từ khi ra đời đến nay, Nhà Thuốc Hoàng Trường 1 đã khẳng định được uy tín đối với khách hàng tại địa phương.

Hiện nay với tình trạng ô nhiễm và dịch bệnh diễn ra phức tạp thì khẩu trang là đồ dùng không thể thiếu của mỗi người dân khi ra đường hoặc làm hoạt động trong môi trường đông người, và có rất nhiều địa chỉ bán sản phẩm này khiến cho người tiêu dùng không biết lựa chọn đâu là địa chỉ mua uy tín. Vậy các bạn hãy đến ngay các nhà thuốc lớn, trong đó có Nhà Thuốc Hoàng Trường 1 để yên tâm khi mua hàng nhé.

Với phương châm tư vấn an toàn – hiệu quả – tận tâm, Nhà Thuốc Hoàng Trường 1 luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi nhuận, tư vấn những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mang lại lợi ích thiết thực và hợp lý.


Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 

 • CS1: Đối Diện Chung Cư greenveiw 1, TP.Vinh, Nghệ An
 • CS2: 61 Phan Bội Châu, Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 096 412 28 89

Facebook: https://www.facebook.com/Hoangtruongpharma/

Nhà thuốc Hạnh Dũng

Hiện nay, thực trạng ô nhiễm, dịch bệnh ncov-19 đang là vấn đề bức thiết của toàn cầu nói chung và của quốc gia Việt Nam nói riêng. Đây là vấn đề mà chưa có một quốc gia nào có thể giải quyết triệt để do đó, để tự bảo vệ sức khỏe và đường hô hấp của mình, mỗi người nên trang bị cho mình những loại khẩu trang chống bụi tốt nhất mỗi khi đi ra ngoài. Và để giúp các bạn có thể trở thành người thông thái trong việc lựa chọn dụng cụ bảo vệ sức khỏe, Toplist xin giới thiệu một địa chỉ mua khẩu trang đúng chuẩn, uy tín nữa tại TP. Vinh – Nghệ An đó là Nhà thuốc Hạnh Dũng.

Tại Nhà thuốc Hạnh Dũng hiện có bán loại  khẩu trang vải kháng khuẩn 2 lớp cotton với ưu điểm:

 • Đã được Bộ y tế kiểm định chất lượng 
 • Cấu tạo 2 lớp vải cotton kháng khuẩn 
 • Có thể tái sử dụng tới 30 lần giặt

Giữa thời buổi khẩu trang y tế khan hiếm thì phương án thay thế bằng khẩu trang vải là hợp lý và tiết kiệm nhất. Hãy liên hệ ngay với nhà thuốc Hạnh Dũng để có thể mua được loại khẩu trang có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo an toàn, chất lượng trong việc bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân nhé!

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 146, đường Nguyễn Phong Sắc, Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 0238 3847 642
 • Facebook: https://www.facebook.com/NhathuocHanhDung/

Nhà Thuốc 37

Nhà Thuốc 37 Là nhà thuốc lớn với hai cơ sở tại Thành phố Vinh – Nghệ An, đây là một địa chỉ uy tín cho các bạn mua khẩu trang vải kháng khuẩn uy tín và đúng chuẩn. Thành lập và trải qua nhiều năm năm phát triển, Nhà Thuốc 37 đã có nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. 

Khẩu trang tại nhà thuốc 37 là loại khẩu trang vải 3 lớp với tác dụng chống bụi, kháng khuẩn, chống tia UV, có thể giặt và tái sử dụng lại đến 30 lần. Đây là lựa chọn của nhiều người như một biện pháp tự bảo vệ khỏi tác hại của khói bụi và dịch bệnh. 

Lý do bạn nên lựa chọn loại khẩu trang vải kháng khuẩn tại nhà thuốc 37:

 • Là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn của Châu Âu – INTERTEK 
 • Là sản phẩm chất lượng có giấy chứng nhận đạt quy chuẩn kỹ thuật Quốc Gia. 
 • Thiết kế ôm gọn mũi, miệng và cằm, tối ưu hoá khả năng bảo vệ. Tạo cảm giác dễ chịu khi mang.

Mua khẩu trang ở đâu tốt là điều mà nhiều người quan tâm. Nhà Thuốc 37 cam kết bán các sản phẩm khẩu trang chất lượng, chính hãng để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 

 • Cơ sở 1: Số 4 – Lê Văn Hưu, TP. Vinh, Nghệ An
 • Cơ sở 2: 129 Võ Thị Sáu, Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An
 • Cơ sở 3: 13 đường Nguyễn Trung Ngạn, phường Trường Thi, TP Vinh,Nghệ An

Điện thoại: 097 250 52 00

Giờ 07:00 – 22:00

Facebook: https://www.facebook.com/Nhathuoc37online.hangxachtayuc.nhathuoctotnghean/

Nhà thuốc Mậu Đường

Nhà thuốc Mậu Đường là một trong những địa chỉ uy tín tại thành phố Vinh. Với sự tận tâm trong công việc, khách hàng biết đến Nhà thuốc Mậu Đường không chỉ về việc cung cấp sản phẩm khẩu trang chất lượng mà còn là nơi để trải nghiệm sự hài lòng, đây là yếu tố đã gắn kết khách hàng với Nhà thuốc Mậu Đường qua từng ngày làm việc, nơi khách hàng được đảm bảo dịch vụ xuyên suốt từ việc lựa chọn sản phẩm tới tư vấn kiến thức sản phẩm.

Tại đây, nhà thuốc có cung cấp loại khẩu trang vải có thể tái sử dụng sau khi giặt cho người dân trong thời kỳ khan hiến hàng khẩu trang y tế. Với phương châm tư vấn an toàn –  hiệu quả – tận tâm mà Nhà thuốc Mậu Đường luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, tư vấn đúng chuẩn mực, sử dụng khẩu trang đúng cách mang lại hiệu quả cho người dân.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 9 đường Lê Quý Đôn, Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 098 242 67 92
 • Facebook: https://www.facebook.com/224levietthuat/

Nhà thuốc Lê Hải

Trong bối cảnh khẩu trang khan hiếm, nhiều nhà phân phối bán giá “trên trời”, nhiều chuỗi nhà thuốc và các hệ thống siêu thị, bán lẻ khẳng định không tăng giá. Nhưng để tránh “cháy” hàng khi dịch Covid-19 còn kéo dài, hầu hết đều khống chế số lượng bán 5-10 chiếc hoặc 1-2 hộp khẩu trang cho mỗi khách hàng.  Nhưng trong đó, thì Nhà thuốc Lê Hải tại Thành phố Vinh luôn là một địa chỉ bán khẩu trang đúng chuẩn và đáp ứng được lượng hàng lớn cho khách hàng.

Tại đây bạn có thể tìm cho mình những chiếc khẩu trang chất lượng và đảm bảo sức khỏe trong lúc dịch bệnh corona đang bùng phát. Với phương châm hoạt động đặt sự uy tín lên hàng đầu, Nhà Thuốc Lê Hải luôn phấn đấu để nhận được sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm từ quý Khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 36 Nguyễn Đức Cảnh, P. Hưng Bình, Tp Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 0983931012
 • Facebook: https://www.facebook.com/le.hai.35380

Công Ty Tnhh Dược Phẩm Hải Đăng Phamaceutical

Công Ty Tnhh Dược Phẩm Hải Đăng Phamaceutical là địa chỉ chuyên các sản phẩm khẩu trang vải su, phân phối sỷ- lẻ cho các hàng trên toàn quốc.  

Ưu điểm của khẩu trang vải su:

 • Ngăn ngừa vi khuẩn
 • Chống bụi
 • Bảo vệ hệ hô hấp
 • Tính năng kháng khuẩn được bảo lưu sau 30 lần giặt
 • Nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng( có thể dùng được nhiều lần sau khi giặt)
 • Ôm sát mặt nhưng vẫn dễ thở
 • Hỗ trợ phòng được các bệnh lây nhiễmqua hô hấp và cản bụi mịn.

Ứng dụng của khẩu trang vải su rất đa dạng, có thể dùng trong phòng thẩm mỹ, bệnh viện, phòng khám và nha khoa, môi trường công nghiệp, phòng dịch bệnh và chống bụi hằng ngày …Đây là sản phẩm phổ biến và được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ bán khẩu trang uy tín tại Tp. Vinh thì đây là địa chỉ đáng để bạn tham khảo.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: SÔ 56 ĐƯỜNG HỒ HỮU NHÂN – PHƯƠNG VINH TÂN – TP VINH
 • Điện thoại: 0912.882.552
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100024941150252

Pim Store 55 Lý Tự Trọng

Hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường rất nghiêm trọng, đi kèm với đó là rất nhiều bệnh, dịch bệnh sinh ra khiến cho mọi nhà đều rất lo lắng cho sức khỏe của bản thân cũng như gia đình mình. Bởi vậy nhu cầu mua và sử dụng các loại khẩu trang đảm bảo chất lượng đang là vấn đề quan tâm của mọi người dân. Và trong danh sách những địa chỉ bán khẩu trang uy tín tại TP.Vinh này, Toplist giới thiệu tới các bạn shop bán khẩu trang chính hãng và đúng chuẩn đó là Pim Store.

Shop chuyên về các loại khẩu trang 3D nhỏ gọn và tiện dụng với các đặc điểm:

 • Phần thân được làm từ Polyester và vải lọc, có cấu trúc đa lớp giúp ngăn khói, bụi, phấn hoa, vi khuẩn xâm nhập phòng chống các dịch bệnh nguy hiểm lây qua đường hô hấp.
 • Quai khẩu trang được làm từ Elastic Fabric, co giãn và mềm mại, không gây đau và khó chịu khi sử dụng.
 • Thiết kế 3D thông minh cùng cấu trúc lọc đa lớp giúp ôm vừa khuôn mặt cho cảm giác thoải mái, dễ dàng hít thở mà vẫn giữ nhiệt, độ ẩm cho mũi và họng (vào mùa đông). Sử dụng hiệu quả khi lưu thông trên đường.

Hàng của shop thường về số lượng ít và có hạn, nên khi cần đặt hàng các bạn cũng nên liên hệ trước để đặt hàng trước hoặc kiểm tra có còn hàng hay không nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 55 Lý Tự Trọng, Vinh, Nghệ An

Điện thoại:  0706236866

Facebook: https://www.facebook.com/pim.tran.5

Rate this post
Tắt Thông Báo [X]
Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác